Thứ ba, 22/06/2021 | 02:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/4: Tam Hợp cục mang lại may mắn cho tuổi Mùi

Thứ tư, 01/04/2020, 10:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp cục diện Tương Hội, nhờ thế mà vận trình tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, vận đào hoa nở rộ, người tuổi Tý còn độc thân sớm tìm được người mình yêu, không còn chịu cảnh cô đơn, lạc lõng nữa. Các cặp đôi sẽ có thời gian ở bên nhau, tuy đã yêu lâu rồi nhưng đôi bên vẫn luôn duy trì được hành động ngọt ngào, lãng mạn.

Thiên Ấn trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này đang tiến triển tốt đẹp. Tình duyên vượng sắc, công việc cũng thuận lợi, bản mệnh có một ngày vô cùng may mắn.

Trong ngày hôm nay nếu có việc quan trọng thì người tuổi Tý không nên chọn hướng Tây Nam làm hướng xuất hành nhé. Đây là hướng của Hắc thần, dễ mang đến những vận xui, những chuyện không mong muốn cho bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể nhận được nhiều tin tốt lành trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, vận may ngay trước mắt nên dù có khó khăn đến mấy người tuổi Sửu cũng cố gắng hoàn thành để giành lấy thành công cho mình.

Sửu Hợi tương hội, điều này sẽ khiến cho đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này khởi sắc. Vợ chồng tình cảm mặn nồng, gắn kết hơn sau những hiểu lầm, cãi vã trước đó. Khi cách xa nhau, con giáp này và người ấy đều hướng về nhau, đủ để hiểu mình không thể sống thiếu đối phương thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp được quý nhân Lục Hợp, nhờ thế mà đường tình duyên của bản mệnh cũng tươi sáng hơn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp có thể giúp người tuổi Dần nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đó.

Vấn đề người tuổi Dần cần lưu ý nhất trong ngày thứ năm này chính là chuyện tiền bạc, bản mệnh nên thận trọng với những lời mời đầu tư, nhất là ở lĩnh vực mà mình chưa hiểu rõ. Người tuổi Dần mạnh mẽ dám nghĩ dám làm nhưng không có nghĩa là mù quáng tin theo lời người khác mà không tìm hiểu kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nhờ cục diện Tam hợp nên có thể hóa giải được những hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này không muốn giải thích quá nhiều, nhưng có những chuyện không phải im lặng là tốt. Bản mệnh nên nói cho người ấy rõ ràng để tránh mọi sự rắc rối hơn.

Sự mềm mỏng, khéo léo có thể giúp cho người tuổi Mão tìm lại vận may cho mình, chỉ tiếc rằng ngày hôm nay con giáp này lại không làm được điều đó. Ảnh hưởng của Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mão đang cố chấp làm theo ý mình, chẳng chịu nghe ai nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Thìn

Ngày thứ năm này người tuổi Thìn được Chính Tài nâng đỡ vận trình, theo skvty.com bản mệnh có thể có được những nguồn thu nhập khá ổn định nhờ công việc chính đấy. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng đừng quên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh việc chi tiêu quá đà nhé.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, điềm báo cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra chút biến động. Giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống nên không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ năm này người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Tương Xung, bản mệnh không cảm thấy thiếu đi sự an toàn, tin tưởng trong mối quan hệ hiện tại. Dường như giữa con giáp này và người ấy đang có vách ngăn vô hình. Dù hai người ngồi bên cạnh nhau nhưng trái tim lại không hướng về nhau.

Thương Quan chiếu mệnh, tinh thần bất ổn, trong ngày mới này người tuổi Tỵ chỉ mải u mê, đắm chìm trong chuyện tình cảm mà không đủ tập trung để làm việc được, vì thế mà bị cấp trên khiển trách, phê bình. Đây cũng chính là nguyên nhân cho những sai sót trong ngày của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Ngọ

Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Ngọ được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tìm thấy được phương hướng đúng đắn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà có nhiều cơ hội bất ngờ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này tương đối hanh thông rộng mở, đặc biệt là tuổi Ngọ đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì nên chuẩn bị tinh thần ký kết thêm nhiều hợp đồng béo bở, khách hàng và đối tác đáng tin cậy, nhờ thế mà thu về một khoản tiền không nhỏ chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Mùi

Tam Hợp cục mang lại nhiều may mắn cho tuổi Mùi trong ngày thứ 5 này. Bản mệnh có thể sẽ cảm nhận được mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy đang tăng nhiệt rõ rệt. Khi con giáp này gặp được đúng người, đúng thời điểm thì mọi chuyện đều sẽ trôi chảy và thuận lợi.

Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì dễ tìm được đối tác hợp tác làm ăn tốt, có thể hợp tác lâu dài. Tiền bạc đổ ào ào về nhà, con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay Chính Quan sẽ che chở cho người tuổi Thân rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Nhờ thế mà con giáp này tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này. Quan trọng là bản mệnh cần phải quyết tâm và kiên trì theo đuổi đến cùng.

Tuy nhiên trong ngày tương hại, báo hiệu đường tình duyên của người tuổi Thân không được như ý. Nhiều chuyện thị phị, rắc rối ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Lời đồn đoán vô căn cứ lại có thể khiến cho tình cảm của đôi bên lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Dậu

 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo bởi trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại. Thiên Quan có thể sẽ giăng bẫy lừa gạt khiến cho bản mệnh đặt lòng tin sai chỗ. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là trong ngày hôm nay nên thận trọng với người tuổi Tị và tuổi Hợi nhé.

Ngũ hành sinh xuất còn là dấu hiệu cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có dấu hiệu rạn nứt. Những biến động về tài chính có thể gây xáo trộn cuộc sống gia đình của con giáp này, vợ chồng trách móc, tranh cãi với nhau. Đồng tiền đi liền khúc ruột, nếu người tuổi Dậu làm sai thì hãy cố gắng nhẫn nhịn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp được Chính Tài trong ngày hôm nay, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được khá nhiều nỗi lo về tài chính. Các khoản thu dù không quá lớn nhưng cũng đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái hơn chứ không phải cân đo đong đếm quá nhiều như trước nữa.

Ngũ hành xung khắc, dù vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá vượng nhưng chưa chắc đã đem lại được niềm vui trọn vẹn cho bản mệnh khi mà tình duyên kém sắc. Đối phương không hiểu và thông cảm cho những khó khăn người tuổi Tuất đang gặp phải mà chỉ khăng khăng muốn theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Tự Hình nên có xu hướng suy nghĩ bi quan tiêu cực, không thực sự hướng về những điều tốt đẹp. Dù có hay chưa có người yêu thì cũng không phải điều gì quá bất hạnh. Bản mệnh vẫn khỏe mạnh, có việc làm, có người thân… như vậy đã may mắn hơn rất nhiều người rồi.

Chính Ấn mang đến cho người tuổi Hợi những tin báo khá đáng mừng trong công việc. Người tuổi Hợi không hề ngần ngại mà hi sinh thời gian cá nhân để làm việc, công sức mà bản mệnh bỏ ra suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng được cấp trên công nhận và đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 3/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN