Thứ ba, 22/06/2021 | 03:18
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/3: Tuổi Dần vô cùng may mắn, cát khí ngập tràn.

Thứ sáu, 27/03/2020, 10:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/3/2020 của tuổi Tý

Ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ tương xung nên vận trình ngày mới của người tuổi Tý khá ảm đạm, tin vui không có. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản rất nhiều vì đường tình cảm không như ý, dù yêu hết mình nhưng cuối cùng lại trắng tay.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động, bản mệnh muốn hoàn thành hết mọi việc nên vẫn cố làm thêm, kết quả là mọi thứ đều dang dở. Hơn thế nữa con giáp này lại mắc phải những sai sót không đáng có mà gây ra hậu quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên cũng chẳng được dễ thở là mấy, mặc dù vẫn có cát tinh soi chiếu nhưng điềm xui xẻo vẫn tới gần. Con giáp này tính khí thay đổi thất thường khiến mối quan hệ tình cảm đang tốt đẹp bỗng trở nên nhiều mâu thuẫn, khúc mắc.

May mắn là phương diện công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bản mệnh được cấp trên ủng hộ nhiệt tình vì những ý tưởng độc đáo, mới lạ khi triển khai kế hoạch mới. Nhìn chung người tuổi Sửu cứ tiến hành mọi việc như kế hoạch mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay rắc rối nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày vô cùng may mắn, cát khí ngập tràn. Nhờ cục diện tam hợp với địa chi ngày nên vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc của người tuổi Dần, bản mệnh được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân một cách tối đa nhất có thể. Bản mệnh được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này cũng đang có xu hướng tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có cơ hội phát tài, được nhiều khác hàng tìm tới, không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở cách con giáp này đưa ra ra thị trường, từ đó mở ra bước tiến mới xa hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão đối diện với ngày tương phá, dự báo những chuyện không may mắn kéo tới. Công việc của bản mệnh có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình làm việc cùng nhau.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khá sáng, thu nhập tăng lên trông thấy, nguồn thu chủ yếu là từ công việc chính. Song con giáp này đừng vì thế mà chủ quan, chi tiêu hoang phí nhé. Hãy quản lý tiền bạc của mình cẩn thận, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ vận trình nên dù công việc đang trong giai đoạn rối ren nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết ổn thỏa được và khả năng thành công là rất lớn. Con giáp này luôn tin tưởng và kiên trì theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn, không bao giờ có ý định buông xuôi hay bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này nhờ ngũ hành tương sinh mà trở nên hài hòa, êm đẹp hơn. Con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, ngay từ phút đây đầu tiên bản mệnh đã biết rằng người ấy là định mệnh của mình và hai người sinh ra chính là để dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày Tỵ Ngọ tương hội là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Nếu đó là người mà bản mệnh thực sự yêu thì khả năng cũng sẽ được hồi đáp lại, người yêu nhau cuối cùng sẽ được ở bên nhau.

Tam Hội che chở cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có những bước phát triển vượt bậc. Dù con giáp này gặp phải khúc mắc gì cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ. Kể cả những công việc tưởng chừng như bế tắc đã lâu cũng tìm được cách giải quyết thỏa đáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực vô hình trên đôi vai của mình. Theo skvty.com nếu bản mệnh không cải thiện tính cực đoan của mình thì có thể sẽ khiến những người bên cạnh đều mệt mỏi, chán nản theo mà bản thân cũng không vui vẻ gì.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này được cát tinh trợ lực nên khá hơn rất nhiều. Con giáp này cảm thấy mình đã tìm được một công việc phù hợp, luôn hào hứng với mọi thứ. Bản mệnh xem mỗi lần thành công chính là một lần khảo nghiệm khả năng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể may mắn hơn người khác là nhờ tác động của cục diện nhị hợp với địa chi ngày. Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc, vận đào hoa nở rộ tạo cơ hội để bản mệnh tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp cùng chung bước xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này cũng thuận lợi hơn nhiều so với ngày trước đó, một số khó khăn đã được tháo gỡ, giảm thiểu mức ảnh hưởng và thiệt hại xuống tới mức thấp nhất có thể. Bản mệnh luôn đảm bảo các kế hoạch tiến triển đều đặn và cố gắng để không bị làm gián đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có quý nhân giúp sức nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh là người có năng lực, khả năng sáng tạo tốt nên khi được hỗ trợ thêm lòng tin và dũng cảm vào việc mình đang làm thì sẽ dễ dàng đạt được được thành công.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung nên các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều lý do, thậm chí có cặp đôi không kiềm chế được cảm xúc mà chia tay. Người tuổi Thân hãy cố gắng giữ bình tĩnh để sau này không phải hối tiếc về những quyết định thiếu tỉnh táo của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu cần đề phòng họa hao tài mất của trong ngày đấy. Thậm chí bản mệnh còn có thể rơi vào cảnh cháy túi. Dường như người tuổi Dậu đang cả tin nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà dâng hết tiền cho kẻ xấu. Hãy cố gắng giữ tâm trí tỉnh táo để không mắc bẫy của tiểu nhân nhé.

Ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này khá bất ổn. Mặc dù bản mệnh và người ấy ở cạnh nhau nhưng lại không bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều, cũng không dùng nhiều hành động quan tâm, chăm sóc tới nửa kia nên về lâu về dài mối quan hệ cũng dễ bị phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất khá sáng vì tam hợp cát tinh soi chiếu. Nhân duyên nở rộ, bản mệnh trở nên cuốn hút hơn nên chẳng mấy chốc mà thoát khỏi cảnh cô độc. Bản mệnh sẽ có người ở bên cùng chia sẻ và tâm sự mọi buồn vui trong cuộc sống.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này cũng không có nhiều trở ngại cho lắm, bản mệnh cứ thong thả làm những điều mình thích hoặc có dự định, nếu có ý tưởng mới phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai thì cứ mạnh dạn mà thực hiện nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày vô cùng thuận lợi, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này kiếm tiền không mấy khó khăn, dù sẽ vất vả khi phải làm thêm ngoài giờ hay đi lại nhiều nhưng cũng đáng vì số tiền kiếm được sẽ bản mệnh không phải lo lắng chi tiêu trong một thời gian dài.

Người độc thân cũng vì mải mê phát triển sự nghiệp mà quên mất phải tìm đối tượng cùng chung bước. Mặc dù người tuổi Hợi bị người thân thúc giục nhiều nhưng vẫn bỏ ngoài tai, một mình một ý vì cho rằng không ai có thể sống thay cho mình hết cuộc đời này được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 28/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN