Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, may mắn liên tiếp

Thứ tư, 25/03/2020, 11:05 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/3/2020 của tuổi Tý

Ngày tam hợp của tuổi Tý nên vận trình khởi sắc, may mắn liên tiếp tới. Con giáp này sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc trong ngày hôm nay, mọi kế hoạch triển khai cũng nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên.

Nguồn thu nhập cũng nhờ vậy mà tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Thực ra không phải là do may mắn mà là kết quả của việc người tuổi Tý đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua. Đây là lúc bản mệnh gặt hái thành quả trong công việc, lương thưởng đều có dấu hiệu tăng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay gặp ngày tương phá nên vận trình không được may mắn cho lắm, bản mệnh có thể gặp không ít vấn đề rắc rối. Trong đó công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại, con giáp này lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Kiếp Tài còn nhắc nhở trong ngày thứ năm này người tuổi Sửu phải giữ kĩ túi tiền của mình đó. Bản mệnh có thể còn phải đối mặt với tình trạng hao hụt tiền bạc trong ngày nữa. Vì cả tin mà cho người khác vay tiền hoặc đầu tư không đúng chỗ, đến khi biết rõ sự thật thì đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay khởi sắc rực rỡ, nếu còn độc thân có thể gặp được ý trung nhân đấy. Bên cạnh sự tích cực, chủ động của người tuổi Dần thì còn có sự giúp sức của quý nhân nữa, người này đã tạo ra cơ hội gặp gỡ cho hai người.

Tuy nhiên công việc trong ngày thứ năm này người tuổi Dần có thể gặp trục trặc vì có người cố tình gây cản trở. Mặc dù trước đó mọi việc vẫn đang rất suôn sẻ, thuận lợi, đến phút cuối lại biến chuyển một cách kỳ lạ, chính bản mệnh cũng không thể hiểu nổi tại sao lại như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, may mắn liên tiếp

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Mão

Ngày Mão Thìn tương hại, dù người tuổi Mão không muốn thì cũng gặp phải những chuyện không như mong muốn. Theo skvty.com có thể là sự thất vọng về người thân của mình, bản mệnh ngỡ rằng họ sẽ luôn ủng hộ mình nhưng cuối cùng lại biết tình cảm cũng có những biến số bất ngờ.

Bù lại công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này vẫn tiến triển đều đều, không gặp phả khó khăn gì. Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có nhiều thử thách khó nhằn, nhưng nếu vượt qua được thì thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên chuẩn bị tinh thần có nhiều việc trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như ý. Thế nhưng trước tiên bản mệnh phải sửa đổi tính cố chấp của mình, dù có năng lực và được mọi người công nhận nhưng người tuổi Thìn cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, không ai là hoàn hảo cả.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này, bản mệnh sẽ có những trải nghiệm khá thú vị, gặp được người tâm đầu ý hợp, người tuổi Thìn quyết tâm theo đuổi và biến người ấy trở thành của mình. Hãy tìm cách để đối phương hiểu và cũng dành tình cảm như vậy với mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày. Có khó khăn thì bản mệnh cũng biết cách vượt qua bằng chính năng lực của mình và lợi dụng thời cơ để biến khó khăn thành cơ hội tiến lên.

Tuy nhiên, trong ngày thứ năm này người tuổi Tỵ lại phải chịu nhiều sức ép về mặt tình cảm nên khó tránh được cảm giác mệt mỏi, chán nản. Người độc thân hay bị hỏi về chuyện yêu đương, kết hôn nên nảy sinh tâm lý chọn bừa một ai đó, nhưng lại sợ nếu chọn lầm thì bản thân lại là người chịu thiệt thòi, tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có để đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này biết cách gây ấn tượng với người khác về những điều mình có, tạo lòng tin để mọi người tin tưởng đi theo và làm việc cho mình nên thành công đã tới.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này có chuyển biến xấu do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Con giáp này vì mải mê với công việc và sự nghiệp nên không đủ kiên nhẫn lắng nghe những điều mà nửa kia gặp phải, cũng chẳng còn tâm trạng đâu mà quan tâm đến việc đối phương giận hờn ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc vì vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt. Bản mệnh cần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tiền bạc khoa học hơn nữa, mua sắm trong chừng mực kẻo tới lúc cháy túi lúc nào không hay.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi Mùi tiến hành đầu tư, mở rộng kinh doanh hoặc nhập thêm sản phẩm mới. Thế nhưng con giáp này hãy tỉnh táo kẻo lại sập bẫy của những kẻ tiểu nhân luôn đưa ra những lời dụ dỗ ngon ngọt để lừa gạt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui. Con giáp này có thể tạo được những bước tiến vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Người làm công ăn lương có thể lợi dụng thời điểm này để đề xuất với cấp trên về chuyện thăng chức, tăng lương nhé.

Trong công việc người tuổi Thân cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn, phát huy tối đa năng lực cá nhân để cống hiến cho công việc. Thành quả sau này nhận được chắc chắn rất đáng ngưỡng mộ nên giờ đừng so đo tính toán thiệt hơn làm gì, đâu phải cây nào cũng ra trái ngọt sớm đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày nhị hợp nên tài lộc có dấu hiệu vượng phát, một vài nguồn thu tăng, thu tiền bạc về tay. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, các khoản đầu tư trước đó cũng bắt đầu đến lúc thu lời, nhờ vậy mà bản mệnh không phải suy nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này có thể gặp chút vấn đề khó khăn, nhưng chủ yếu là do tự bản thân con giáp này gây ra chứ không phải yếu tố ngoại cảnh. Bản mệnh do thiếu tập trung vào công việc nên tiến độ bị trì trệ, không được suôn sẻ và thuận lợi như kế hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Thìn tương xung nên có điềm báo xui xẻo xảy ra. Chuyện tình cảm trắc trở là do mối quan hệ của bản mệnh và người ấy không được gia đình, người thân ủng hộ hoặc mâu thuẫn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bù lại đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này có tin vui, bản mệnh nắm bắt cơ hội tốt không chút do dự gì nên thu lợi nhuận khổng lồ, khiến túi tiền ngày càng dày lên nhanh chóng. Nhân cơ hội này hãy mua thứ gì đó cho bản thân hoặc một món quà nhỏ cho người ấy để làm lành và hóa giải mâu thuẫn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi thu nhập rất ổn. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ là sẽ có thành quả, người làm công ăn lương không quản ngại vất vả, nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thu nhập cho mình.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay chẳng đâu vào đâu, dù tài lộc có dồi dào đến mấy cũng không thể giải quyết được vấn đề. Tình cảm ngày càng phai nhạt dần, mối quan hệ lỏng lẻo, thiếu sự gắn kết, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau nên đôi bên không còn hứng thú gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 27/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 26/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN