Thứ tư, 16/06/2021 | 09:36
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/3: Tuổi Hợi đón tin vui tài lộc, Sửu cẩn thận tiểu nhân

Thứ năm, 26/03/2020, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có kha khá cơ hội kiếm tiền trong ngày mới này, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn người tuổi Tý sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy, tài lộc thu về cho mình không ít chút nào.

Nhờ có sức mạnh của Tam Hội cục mà mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của người tuổi Tý. Con giáp này sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cẩn thận vì có điềm báo tiểu nhân, ảnh hưởng này xuất phát từ Tỷ Kiên. Bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần này.

Cũng may là các cặp đôi thắt chặt mối liên kết khi mà Tam Hợp đang trợ lực. Nếu đang có một nền tảng vững chắc, người tuổi Sửu và người ấy có thể thảo luận về việc hợp nhất tài chính của cả hai hoặc cùng tìm kiếm một mái ấm mới. Hay đơn giản là đôi bên trò chuyện nghiêm túc về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần làm việc hiệu quả, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất. Con giáp này biết rằng chẳng ai thích giao việc cho một người thiếu trách nhiệm cả, nhưng đôi khi người tuổi Dần cũng hơi cứng nhắc và khó tính đấy nhé, hãy hành xử nhẹ nhàng với mọi người hơn.

Ngày Dần Tị tương xung nên có những cố gắng của người tuổi Dần không được ghi nhận, điều này khiến bản mệnh nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ và dễ làm hỏng việc. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nên cố gắng nhẫn nhịn, dùng thái độ từ tốn thì sẽ tránh được nhiều rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Thậm chí bản mệnh còn có thể bị cuốn vào những tai họa khiến bản thân bị thương tật, ốm bệnh hoặc nghèo túng… nhưng nếu biết cách điều hướng thì tình hình sẽ được giảm nhẹ hơn.

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Mão trong ngày hôm nay chớ nên vội vàng. Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế người tuổi Mão chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi. Hãy chọn cuộc sống giản đơn, thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cảm giác như tất cả mọi thứ đều đang quay lưng lại với mình, thế nhưng bản mệnh không biết rằng đó chính là cơ hội để thử thách bản thân. Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra, có thể hôm nay họ nói cười với mình nhưng ngày mai lại đâm sau lưng. Người tuổi Thìn hãy tỉnh táo chứ đừng mù quáng quá nhé.

Kiếp Tài xuất hiện dự báo trong ngày thứ sáu này có khả năng người tuổi Thìn bị hao tài. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến bản mệnh tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy. Hãy đối mặt và tìm cách giải quyết một cách triệt để nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của người tuổi Tỵ nên cảm thấy không có chút khó khăn nào cả.

Lúc này người tuổi Tỵ không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như con giáp này muốn đâu. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống. Bản mệnh sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với mình đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ giúp người tuổi Ngọ dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lỡ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân. Ngoài ra, con giáp này dù có năng khiếu cũng đừng vội chủ quan nhé, lúc nào cũng phải rèn giũa tài năng nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi khó tránh khỏi việc phải đối mặt với những tình huống khó xử. Thay vì chống đối, bản mệnh nên học cách chấp nhận, có như vậy thì mới có đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề, đừng nghĩ tới chuyện kêu ca, oán thán chỉ khiến mệt mỏi hơn mà thôi.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì con giáp này vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình. Bản mệnh biết rằng sự lãnh mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Thân

Cuộc sống của người tuổi Thân có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp bản mệnh trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ nhé.

Nhờ cục diện Thân Tị lục hợp nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Thân bằng trí tuệ và sự lanh lợi đã vượt qua được những tình huống khó xử. Thế nhưng con giáp này đừng vội tự mãn nhé, bởi thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể mang lại khá nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của người tuổi Thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tính tình của người tuổi Dậu khá dễ chịu, nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này nhờ vậy mà thuận lợi hơn, không còn nhiều ngáng trở như trước nữa vì luôn có sự hợp tác nhiệt tình.

Tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp. Buổi tối người tuổi Dậu hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm, cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bản mệnh sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận kẻo dễ bị làm rơi mất hoặc bị trộm cắp… Không những thế nó còn là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa bản mệnh và mọi người xung quanh chỉ vì hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau. Nếu có lỡ mất rồi thì cũng đừng buồn, cứ nỗ lực hơn nữa để có lại gấp đôi, gấp ba những gì đã mất.

Công việc không quá khó khăn, nhưng người tuổi Tuất phải tránh những cuộc xung đột chốn công sở mới mong có thể gặp được điều thuận lợi. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy tập trung vào việc của mình. Tuổi Tuất cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa. Các mối quan hệ tình cảm với vợ chồng con cái cũng hài hòa hơn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng vóc dáng và trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Người tuổi Hợi hãy chăm chỉ tập luyện nhiều hơn vì nó còn tốt hơn là việc chỉ chăm chỉ dưỡng da thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 28/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 27/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN