Thứ ba, 22/06/2021 | 02:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3: Thực Thần đem tin vui cho người tuổi Mão

Thứ hai, 30/03/2020, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tý Dậu tương phá nên chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Nếu con giáp này làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

Nhờ có Tỷ Kiên, người tuổi Tý là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng hết sức của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên bi quan vào tương lai, cho rằng lúc nào mình cũng là người đơn độc. Hãy hòa đồng hơn để nhận ra luôn có những người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có điềm báo xấu. Bản mệnh có thể bị cấp trên của mình gây khó dễ. Những lúc như vậy, tốt nhất người tuổi Sửu hãy chứng minh điều ngược lại bằng năng lực thực tế của mình, cãi lại chỉ có tác dụng gây phản cảm.

Ngũ hành tương sinh, trong ngày thứ ba này người tuổi Sửu lại có được mối quan hệ gia đình vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như bản mệnh luôn có một lòng bao dung vô điều kiện với những người mình yêu thương nhất. Con cái trong nhà hiếu thảo cũng khiến bản mệnh không phải suy nghĩ đau đầu bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này không được tốt cho lắm. Công việc chẳng phải lúc nào cũng có thể tiến triển một cách thuận lợi, chính vì thế bản mệnh cũng không nên có suy nghĩ quá bi quan. Đây cũng không phải là ngày thích hợp để người tuổi Dần thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Thủy sinh Mộc, trong ngày hôm nay người tuổi Dần có thể lựa chọn tâm sự với bạn bè hoặc đi đâu đó giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống. Tuổi Dần có những mối quan hệ bạn bè rất tốt luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Đối phương có thể đưa ra những ý kiến giúp con giáp này suy nghĩ tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay Thực Thần đem đến tin vui cho người tuổi Mão, bản mệnh rất có lộc làm ăn, đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thể kí được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc, trong ngày hôm nay người tuổi Mão lại xảy ra bất hòa với nửa kia của mình. Đôi khi bản mệnh và người ấy sẽ xảy ra xung đột vì những ý kiến bất đồng. Dường như cả hai đều quá cố chấp, cứng đầu nên chẳng chẳng có ai nhường nhịn đối phương cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ ba này người tuổi Thìn nhờ sự giúp sức của cục diện Nhị Hợp mà vận trình sự nghiệp tương đối khởi sắc. Con giáp này có thể nhận được những lời chỉ dẫn đáng tin cậy hoặc gặp được những đối tác rất có thiện ý với mình. Hãy tranh thủ cơ hội này để tiến hành công việc nhé.

Thủy Thổ tương khắc, trong ngày hôm nay người tuổi Thìn cũng cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói khi nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Không phải ai cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những sự tổn thương mà con giáp này đã gây ra cho đối phương đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ tận dụng khả năng giao tiếp khôn khéo, uyển chuyển sẵn có của mình trong công việc. Hơn nữa lại thêm sự trợ giúp của Tam Hợp cục, bản mệnh rất thích hợp với vai trò là người lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Dường như con giáp này luôn nhận rõ đâu là điều tốt nhất cho tập thể.

Chính Tài càng khẳng định rõ những quyết sách trong ngày của người tuổi Tỵ là chính xác. Con giáp này có thể nhận được một khoản thu nhập đáng kể. Nếu là người làm công, có thể bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng suốt thời gian qua của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay trở nên hanh thông nhờ có Thiên Tài soi chiếu. Những người làm ăn lớn thậm chí có thể phất lên nhanh chóng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần giữ tinh thần bình tĩnh, tránh huênh hoang, khinh suất mà để lộ điểm yếu nhé.

Thủy khắc Hỏa cũng cảnh báo cho người tuổi Ngọ biết xung quanh có những kẻ luôn ngầm ganh ghét vì thế hãy luôn đề cao cảnh giác. Bản mệnh cần phải chú ý xung quanh nhiều hơn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc nghe lời kẻ xu nịnh mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Mùi

Người thân chính là chỗ dựa lớn nhất cho người tuổi Mùi. Mỗi khi con giáp này cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là lựa chọn chính xác thì luôn có thể tham khảo ý kiến của cha mẹ. Họ là những người đi trước, luôn nhìn rất rõ đâu mới là con đường bản mệnh nên đi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, người độc thân có thể khá vượng tình duyên với những người khác giới. Tuy nhiên, con giáp này cần lựa chọn cẩn thận ai mới là người thực sự phù hợp với mình, bởi có những người đến với bản mệnh chỉ là để trải nghiệm cảm giác mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Thân

Tam Hội nâng đỡ vận trình tình cảm, người tuổi Thân xây dựng được các mối quan hệ rất tốt đẹp trong ngày mới này. Sự nghiệp của con giáp này có những bước pháp triển thuận lợi nhờ quen biết được với những quý nhân luôn hết lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Ngũ hành tương sinh, người tuổi Thân cũng duy trì được không khí gia đình rất hòa hợp. Các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, bản mệnh cũng không quên tạo ra một vài bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia của mình để hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Tự Hình nên dễ nổi giận khi gặp phải những người không lười nhác, không chịu cố gắng, không có chí tiến thủ. Con giáp này cho rằng những người như vậy thì không thể nào phát triển hơn trên con đường sự nghiệp được.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Dậu có thể có những bước phá triển trong sự nghiệp nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh. Nếu con giáp này làm trong những ngành nghề như nghệ thuật, y dược, luật sư, dịch vụ thì chắc chắn bả mệnh sẽ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất bị cục diện Tương Hại giáng họa nên có thể phải nhận tổn thương từ những người tưởng chừng như thân thiết với bản mệnh nhất. Người tuổi Tuất đừng nên phẫn uất quá mức vì chắc chắn những người làm việc xấu sẽ phải nhận hậu quả xứng đáng.

May mắn là trong ngày hôm nay người tuổi Tuất sẽ có những bước phát triển tốt trong công việc. Hãy luôn cố gắng làm việc hết sức mình thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Mọi khó khăn xảy ra trước mắt chỉ là thử thách bản lĩnh của tuổi Tuất mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn là một người thích cuộc sống bình lặng, không quen đấu tranh nhưng thời điểm này do tác động xấu của Kiếp Tài mà bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều tranh chấp, mâu thuẫn. Có lẽ con giáp này không thể là người đứng ngoài cuộc được nữa.

Ngũ hành tương sinh nên mối quan hệ với gia đình khá hòa hợp. Con giáp này có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình vào cuối tuần này. Một bữa cơm đơn giản mà đầm ấm sẽ có tác dụng rất rõ ràng trong việc gắn kết tình cảm giữa mọi người, khiến các thành viên thêm hiểu về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 1/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN