Thứ ba, 22/06/2021 | 12:25
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3: Tuổi Thân, Mùi điềm báo phát tài

Chủ nhật, 29/03/2020, 08:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/3/2020 của tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bản mệnh và người ấy ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được vượng, bản mệnh chẳng cầu nguồn thu tăng mà chỉ mong không giảm đã là tốt lắm rồi. Con giáp này cần thận trọng trong những quyết định tài chính của mình, cẩn thận kẻo tin lầm kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời gian này.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này, bản mệnh không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của người ấy đối với mình. Có những lúc tuổi Sửu thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ nhận được lời mời ăn uống. Tuy nhiên lộc ăn uống này thích hợp với những người làm nghề tự do hơn là dân văn phòng bởi có thể qua đó con giáp này sẽ nhận thêm được dự án hay hợp đồng béo bở.

Con giáp này đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi lại có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng. Tuổi Dần cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường, nhẹ thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức hoặc thôi việc… Dù biến cố là gì bản mệnh cũng đừng bi quan, hãy mạnh mẽ hơn để chứng minh bản thân còn làm được nhiều điều hơn thế.

Ngũ hành tương xung nên trong ngày thứ hai này người tuổi Mão phải nỗ lực rất nhiều mới giữ được hòa khí trong gia đình. Tuy mỗi người đều có công việc riêng nhưng khi có việc chung thì mọi người đều nên chung tay góp sức dù ít hay nhiều, có như vậy thì tình cảm mới duy trì lâu bền và gắn bó được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên vì là ngày tam hợp nên dù vướng phải nhiều chuyện thị phi nhưng công việc vẫn tiến triển thuận lợi, các dự án có dấu hiệu tích cực, phù hợp để ký kết hợp đồng mới. Song người tuổi Thìn nên chọn những người đáng tin cậy để hợp tác, phòng tránh nguy cơ rủi ro đến với mình.

Tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé. Thiên Quan lại cảnh báo người tuổi Thìn về nguy cơ gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc bản mệnh đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Tỵ

Ngày thứ hai đầu tuần mới này người tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, hiệu suất tăng lên đáng kể, thời gian còn lại con giáp này dành để phát triển kỹ năng khác trong công việc. Cố gắng duy trì tình trạng này, bản mệnh sẽ thấy bất ngờ với thành quả đạt được trong thời gian tới.

Người tuổi Tỵ đón nhận tin vui tài lộc trong ngày hôm nay, có người thì được cho tiền, trúng thưởng hoặc làm ăn thu lợi nhuân lớn. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng người tuổi Tỵ đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi khi hưng phấn lên thì bản mệnh rất khó kiểm soát việc chi tiêu, có thể lạm cả vào tiền tích lũy nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay không thực sự là ngày quá tốt để người tuổi Ngọ tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa, khai trương vì hôm nay là ngày Tam Nương Sát…

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ có phần ảm đạm. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện yêu đương hay gia đình giục giã việc kết hôn, điều này khiến bản mệnh thấy phiền và vô cùng khó chịu dù biết đó là ý tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này vẫn tiến triển khá suôn sẻ và không phải bận tâm quá nhiều. Có thể sẽ có chút trở ngại, khó khăn nhất định nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh vượt qua. Ngược lại nếu như ai đó cần hỗ trợ thì cũng đừng ngại giúp một tay nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên người tuổi Mùi cũng vì lòng tốt mà bị người ấy giận hờn, hiểu lầm đó. Người tuổi Mùi nhiêt tình giúp đỡ người khác nhưng lại bị đối phương nghi ngờ rằng có ý với người ta, mối quan hệ nảy sinh những khúc mắc, hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình trong ngày mới này. Nhất là với lĩnh vực mà con giáp này dành nhiều tâm huyết và đam mê. Sự nhanh nhạy và khôn khéo của bản mệnh càng được bộc lộ rõ ràng, nhờ vậy mà càng tự tin hơn vào hướng đi và con đường mình đã chọn.

Trong ngày thứ hai này có điềm báo cơ may phát tài đang đến rất gần người tuổi Thân rồi đó. Nếu bản mệnh nắm bắt thời cơ tốt thì có thể thu về được khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên khi kiếm được thì cũng phải khiêm tốn một chút để tránh kẻ xấu công kích, hãy học cách ẩn mình giữa cuộc sống đầy rẫy nguy cơ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gây ấn tượng mạnh với những người tiếp xúc trong ngày. Có thể bản mệnh không chú ý cho lắm nhưng điều đó sẽ là nền tảng tốt để đánh dấu những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp.

Tam hội cục che chở, những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình dần dần được tháo gỡ. Người tuổi Dậu và người ấy đều biết được cái sai của mình. Những cuộc cãi vã chẳng những không khiến cho tình cảm sứt mẻ mà còn khiến cho hai người lại gần nhau hơn. Đôi bên không để bụng những chuyện đã qua mà chỉ hướng tới tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày thứ hai này có thể gặp phải những sự cố ngoài mong muốn nhưng điều đó không quan trọng bằng cách bản mệnh xử lý tình huống khó khăn như thế nào. Dù sự việc có xấu tới đâu cũng đừng bi quan quá, hãy coi nó là động lực để thử thách bản thân và nỗ lực vượt qua tất cả.

Thân Tuất tương hội, có những vấn đề không phải quá lớn, chỉ là chúng ta tự làm phức tạp nó lên mà thôi. Con giáp này hiểu được điều đó nên gạt bỏ cái tôi của mình mà đứng ra nhận lỗi. Chuyện ai đúng ai sai đâu có quá quan trọng, quan trọng là giữ được người mình yêu ở bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống, con giáp này hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bản mệnh cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa đâu.

Ngày Hợi Thân tương hại nên trong ngày hôm nay người tuổi Hợi có thể vướng phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, lúc này bản mệnh phải mạnh mẽ lên nếu không kẻ xấu càng có cơ hội muốn hại mình thêm nữa. Trước hết hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề rồi sau đó mới giải quyết triệu để được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 31/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 30/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN