Thứ ba, 22/06/2021 | 01:27
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3: Tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc

Thứ bảy, 28/03/2020, 09:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/3/2020 của tuổi Tý

Bạn không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực trong ngày hôm nay. Nhất là người tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Ảnh hưởng không nhỏ của Tý Mùi Tương Hại nên con giáp này dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Công việc của bản mệnh tuy không liên quan tới quá nhiều người nhưng ít nhiều cũng cần có sự đồng lòng hiệp lực của mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Mùi tương xung dự báo tuổi Sửu có thể đối mặt với nhiều rắc rối liên quan tới tình cảm. Con gáp này đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề có nhiều nhưng chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, chi phí sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Về phương diện công việc, con giáp này xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của người tuổi Sửu. Hãy cố gắng phát huy sự nhạy bén và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3: Tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Theo skvty.com có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu vận trình tình duyên không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần dùng cảm và mạnh mẽ hơn để bày tỏ tình cảm với đối tượng mình thích. Đôi khi tuổi Dần cũng khá là rụt rè và nhút nhát nên để lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nhờ cục diện Mão Mùi tam hợp nên vận trình tình cảm trong ngày rất hài hòa. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu bản mệnh còn độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vượng sắc, dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập. Tiền bạc về tay cũng là lúc người tuổi Mão không phải lo lắng hay đắn đo nhiều về vấn đề chi tiêu trong những ngày tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen, trong công việc con giáp này cũng có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại công ty. Bên cạnh đó lãnh đạo cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng khác.

Chính vì thế người tuổi Thìn nên tận dụng cơ hội trước mắt để phát huy khả năng, sự sáng tạo và thông minh của bản thân. Hãy coi đây chính là bàn đạp tốt để người tuổi Thìn phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ấn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng có những tín hiệu đáng mừng. Người tuổi Tỵ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian và đảm bảo kết quả tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có dấu hiệu chuyển biến theo hướng tích cực là do gặp ngày tương hợp. Đặc biệt là đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã bước sang một giai đoạn mới nhiều hi vọng về tương lai phía trước cho cả hai.

Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có gặp chút rắc rối khi bản mệnh phải đối mặt với nhiều điều thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của mình, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuổi Ngọ nên tìm cách giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mùi

Phương diện công việc của người tuổi Mùi hôm nay có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có bước tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do con giáp này chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình.

Có thể những việc mà bản mệnh làm trong ngày sẽ gây được ấn tượng bằng cách bình tĩnh trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đối mặt tình huống khó khăn cũng phải vững tâm thì mới giải quyết vấn đề sáng suốt được. Các vấn đề được hóa giải cũng là lúc người tuổi Mùi được đánh giá cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng với chuyện chi tiêu, đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì có dấu hiệu thất thoát. Con giáp này nên tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ càng bởi chỉ lơ là một chút là cũng có nguy cơ mất hết tiền bạc đang có trong tay. Bản mệnh đừng vội nghe lời đường mật của người khác mà tin tưởng mù quáng nhé.

Chuyện tình cảm êm đẹp chính là niềm an ủi cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn còn một người luôn quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với mọi khó khăn trong cuộc sống. Người tuổi Thân dù có sơ ý phạm phải sai lầm thì đối phương cũng không trách móc mà còn cho lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm liên quan tới chuyện tiền bạc. Có khi cơ hội kiếm tiền mở ra ngay trước mắt nhưng con giáp này vì lo sợ sẽ làm sai quy định không không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất cơ hội hiếm có.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tươi sáng hơn là nhờ ngũ hành tương sinh, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi trước đó được tháo gỡ. Mối quan hệ được hâm nóng lại như phút ban đầu. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày Tuất Mùi tương phá dù không muốn cũng dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Dường như con giáp này và nửa kia không thấu hiểu lẫn nhau lại hay chỉ trích, trách móc nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nên ngày càng khiến mâu thuẫn bị đẩy lên tới cao trào.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay đang theo chiều hướng khởi sắc, bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức. Nếu con giáp này phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn, mở rộng tương lai cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy được nâng đỡ đôi phần. Con giáp này độc thân may mắn có người giới thiệu cho đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa.

Nên chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ làm việc của mình, không phải lúc nào cũng phải tập trung cao độ cho công việc nhưng cũng nên phân biệt được đâu là lúc làm việc và đâu là lúc dành cho các mối bận tâm riêng tư khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 30/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 29/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN