Thứ ba, 22/06/2021 | 03:19
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4: Tài lộc của tuổi Sửu chuyển biến tích cực

Thứ ba, 31/03/2020, 11:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2020 của tuổi Tý

Sự lương thiện bên trong con người của tuổi Tý được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Bản mệnh không vì tiền tài, danh lợi mà làm việc gì gây tổn thất cho người khác. Chỉ cần đặt mình vào vị trí của người khác là con giáp này sẵn sàng chịu thiệt thòi một chút để đối phương thấy vui.

Thủy Thổ tương xung, trong ngày thứ tư này các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn thay vì cứ mải mê những mối bận tâm khác trong cuộc sống nhé. Hãy lên kế hoạch để hâm nóng lại tình cảm, giúp người tuổi Tý và người ấy cảm nhận được tình cảm của nhau vẫn còn như ngày mới bắt đầu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có thu nhập vững vàng, ổn định. Người tuổi Sửu có thể thoải mái theo đuổi những thú vui của mình mà không cần phải quá quan tâm, lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Trong ngày Sửu Tuất tương hình nên hôm nay người tuổi Sửu khá căng thẳng, mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực, muộn phiền. Song con giáp này không nên cáu giận vô cớ bởi điều này nó chỉ càng khiến sự việc trở nên rối ren hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần không nên tiến hành các việc quan trọng vì có thể bị người xấu lợi dụng sơ hở của bản mệnh để tư lợi, gây thất thoát tài sản, tiền bạc mà bản mệnh còn không biết tại sao. Con giáp này nên biết trân trọng từng đồng tiền mình kiếm được.

Tam hợp quý nhân nâng đỡ vận trình, người tuổi Dần có cơ hội chia sẻ yêu thương, có các mối quan hệ đáng tin cậy. Con giáp này sẵn sàng thổ lộ tâm tư của mình dù trước đó không biết nói cùng ai. Nhờ vậy mà tư tưởng cũng thông thoáng, thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Mão

Trong ngày Tuất Mão nhị hợp, người tuổi Mão biết cách để hài hòa mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh tưởng chừng không quan tâm đến tiểu tiết nhưng kỳ thực lại vô cùng để tâm đến người mình yêu. Tình cảm ngọt ngào, nồng nàn của con giáp này khiến cho đối phương chẳng thể nào xa rời được biết.

Nếu người tuổi Mão có ý định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem giờ trước để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi nhé. Có thể bản mệnh không tin nhưng thực sự có rất nhiều yếu tố tâm linh có ảnh hưởng tới kết quả của những việc mà chúng ta tiến hành hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này được thần tài gõ cửa, nhờ vậy mà bản mệnh có thêm nguồn thu nhập từ nghề phụ hoặc trúng thưởng, được cho tiền… Thế nhưng tiền bạc không phải từ công sức lao động làm ra sẽ tiêu tán rất nhanh, vì vậy đừng trông chờ quá nhiều vào may mắn mà bản mệnh nên chăm chỉ lao động và tiết kiệm thì hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này không mấy suôn sẻ, bản mệnh và người ấy nảy sinh bất đồng, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Vẫn biết đây là chuyện thường tình xảy ra trong cuộc sống hôn nhân gia đình nhưng phải biết kiềm chế, biết đâu là điểm dừng để tránh đẩy mâu thuẫn đi quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tỵ có quý nhân trợ vận giúp bản mệnh phát huy năng lực của mình một cách tối đa trong công việc, đặc biệt là người làm nghề tự do. Bản mệnh luôn ý thức tạo dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa để con đường sự nghiệp thuận lợi hơn.

Thực Thần soi chiếu có những cơ may tài lộc lớn đến rất gần. Người tuổi Tỵ hãy tin tưởng bản thân mình hoàn toàn có thể làm được nhiều việc lớn lao hơn. Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, người tuổi Tỵ hãy chọn đây làm hướng xuất hành trước khi tiến hành những việc quan trọng trong ngày để được hưởng thêm nhiều phước khí.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ tư này, người tuổi Ngọ gặp cục diện Tuất Ngọ bán hợp nên vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện khá nhiều. Bản mệnh không hề e ngại khó khăn, gian khổ, thậm chí còn làm những việc trước giờ chưa ai làm. Bản mệnh dám dám chấp nhận thất bại để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cũng may trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ nên lúc khó khăn con giáp này nhận được sự tương trợ. Người tuổi Ngọ không chấp nhận sự lùi bước trong hèn nhát nên luôn nỗ lực hết mình. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì tinh thần và sự quyết tâm này càng lâu càng tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày mới này không mấy êm đẹp. Bản mệnh có thể sẽ bị chính người mình yêu làm tổn thương. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, chớ nên nóng nảy bốc đồng mà khiến cho chuyện bé xé ra to, khiến mối quan hệ rơi vào cảnh bế tắc.

Tài Thần nằm ở hướng Đông Nam, có điềm báo phát tài đang đến với người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này. Chính Tài nhập cục, thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể sắp xếp cuộc sống của mình một cách tốt nhất, không phải chịu gánh nặng về tiền bạc như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay là ngày Thân Tuất tương hội, người tuổi Thân đón nhận tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Con giáp này không thể ngờ được có một ngày mình lại yêu thương ai đó nhiều đến vậy. Những cảm xúc yêu đương ngọt ngào tràn ngập khiến tâm trí của bản mệnh cứ như trên mây.

Thiên Quan cảnh báo nguy cơ con giáp này bị lừa gạt tiền bạc bởi kẻ tiểu nhân. Trong ngày hôm nay người tuổi Thân được nhắc nhở cần thận trọng với người tuổi Thìn, tuổi Tuất nhé. Có những lời đề nghị ngọt ngào ẩn chứa phía sau là âm mưu hãm hại đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đối mặc với cục diện Tương Hại, bản mệnh có một ngày không mấy bình yên khi mà những mối quan hệ tưởng chừng bền chặt hóa ra lại chỉ là tưởng tượng mà thôi. Bạn bè thân thiết không ngờ lại có thể đâm nhau sau lưng.

Nhưng ít nhất thì tia sáng của tình yêu chiếu rọi vẫn khiến người tuổi Dậu không mất hết niềm tin vào cuộc sống. Thổ dưỡng Kim, có những khi con giáp này chỉ muốn ở mãi trong vòng tay chở che của người ấy mà quên hết đi những vất vả, trở ngại bên ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Tuất

Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá sáng. Con giáp này có thể sẽ đạt được những thành công vang dội trong chuyện làm ăn kinh doanh Song điềm nguồn thu nhập chính của người tuổi Tuất chủ yếu lại đến từ nghề tay trái. Bản mệnh chăm chỉ làm việc nên thu về là thành quả vô cùng xứng đáng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này, có vẻ như người ấy hoặc bạn bè đang vô tình khiến bản mệnh không thoải mái mà họ không hề hay biết. Tuy nhiên vì con giáp này biết rằng họ chỉ muốn làm mình vui thôi nên cũng có thể bỏ qua hết. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên hâm nóng tình cảm với gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020 của tuổi Hợi

Thủy Thổ xung khắc, các cặp đôi cũng thấy khó có thể giữ mãi ngọn lửa nồng nàn như trước đây, khi mới yêu. Dường như những chuyện dù nhỏ nhặt nhưng khi tình cảm không còn nhiều nữa thì đều có thể trở thành mâu thuẫn sâu sắc. Mối quan hệ cũng từ đó mà phai nhạt dần.

Trong ngày hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, người tuổi Hợi nên chọn đây làm hướng xuất hành để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ. Thế nhưng muốn cuộc sống thực sự nhẹ nhàng, có lẽ người tuổi Hợi cần học cách bao dung và buông bỏ sân si.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 2/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN