Thứ sáu, 04/12/2020 | 14:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/4: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền bạc

Chủ nhật, 05/04/2020, 09:32 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ hai ngày 6/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 6/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/4,  hôm nay, bạn đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu tại nơi công sở và những lời nói sau lưng bàn tán về mình khiến bạn không thể không để tâm. Bạch Dương lúc này là nên làm việc chuyên tâm, chớ để những yếu tố xung quanh tác động, đem cảm xúc cá nhân của mình vào công việc sẽ dẫn tới những sao sót không đáng có.

Chuyện tình yêu bắt đầu cho thấy những dấu hiệu và vấn đề phát sinh mà bất cứ cặp đôi nào bên nhau cũng sẽ gặp phải. Có thể sẽ có nhiều xung đột giữa bạn và người ấy. Đôi bên bất đồng quan điểm, hãy dành nhiều thời gian để chia sẻ và tìm được tiếng nói chung, đừng nên tạo thêm bất cứ điều nghi ngờ nào vào lúc này.

Con số may mắn là 05, 09

 Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay mạnh dạn, can đảm, dám nghĩ dám làm, bạn đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ làm tới cùng. Dù bên cạnh có những ý kiến xen vào nhưng không khiến chòm sao này nản chí, bạn sẽ cố gắng để vượt qua hết mọi khó khăn, trở ngại trước mắt đến khi đạt được mục tiêu của mình mới thôi.

Trong chuyện tình cảm, ngày 6/4/2020 dự báo khả năng cao bạn sẽ gặp được người trong mộng vào ngày thứ Hai đầu tuần, khiến bạn phấn khích, vui tươi trông thấy. 

Con số may mắn là 01,02

 Màu sắc may mắn : đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/4, Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền bạc

Trong công việc, tâm trạng lạc quan, vui vẻ của Song tử hôm nay rất có lợi cho những ai đang hoạt động nghệ thuật, tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ cho những tác phẩm, dự án tiếp theo trong sự nghiệp.

Thứ Hai đầu tuần sẽ có được một ngày yên bình, không sóng gió chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhua những lời hỏi han, quan tâm. Chỉ những hành động nhỏ thôi cũng khiến Song Tử cảm thấy ấm lòng. Song Tử độc thân dự rằng sẽ tiếp tục một mình, nhưng bạn cũng chẳng mấy buồn lòng vì bản thân đã tìm cho mình những thú vui, mối quan tâm khác ngoài chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 74

Màu sắc may mắn : Vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, tâm trạng lạc quan, vui vẻ của Song tử hôm nay rất có lợi cho những ai đang hoạt động nghệ thuật, tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ cho những tác phẩm, dự án tiếp theo trong sự nghiệp.

Thứ Hai đầu tuần sẽ có được một ngày yên bình, không sóng gió chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhua những lời hỏi han, quan tâm. Chỉ những hành động nhỏ thôi cũng khiến Song Tử cảm thấy ấm lòng. Song Tử độc thân dự rằng sẽ tiếp tục một mình, nhưng bạn cũng chẳng mấy buồn lòng vì bản thân đã tìm cho mình những thú vui, mối quan tâm khác ngoài chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc mang lại cho bạn niềm vui, động lực thì không có lý do gì khiến bạn ngại bắt đầu công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Điều bạn cần làm chỉ là tạo hứng khởi cho công việc của mình và thực hiện nó hàng ngày bằng hứng khơi tạo ra những giá trị mới và có ích. 

Sư Tử có một ngày khá phẳng lặng trong chuyện tình duyên. Lời khuyên cho những Sư Tử độc thân là đừng nhắm mắt đưa chân quá vội vàng. Tất nhiên có rất nhiều người đã chọn “ổn định” với một ai đó chỉ vì họ ghét sự cô đơn.

Con số may mắn là 01,06

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ hào hứng bắt tay vào một tuần mới trong công việc. Mọi người hay nghĩ tới ngày thứ Hai theo hướng tiêu cực, còn bạn lại nghĩ nó theo hướng tích cực và nhẹ nhàng để mang lại cảm hứng làm việc.

Hôn nay 6/4, Xử Nữ có cơ hội của mình nhưng bạn cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình đấy. Khi tranh cãi với nửa kia của mình, việc thắng thua không quan trọng. Điều quý giá nhất là Xử Nữ học được nhiều điều sau mỗi cuộc tranh cãi giúp hiểu hơn về đối phương, cũng như về bản thân mình.

Con số may mắn là 05,09

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay có vẻ khá nóng nảy mỗi khi có ai làm không đúng như ý mình. Bạn có biết sự tức giận chỉ khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn không? Hãy bình tĩnh và giải thích để mọi người cùng hiểu để kịp hoàn thành công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn muốn người kia phải quan tâm đến mình nhiều hơn nữa, sự lạnh lùng của người ta khiến bạn rất tủi thân. Tuy bạn có những cảm xúc dữ dội nhưng lại giấu trong lòng nên có thể nửa kia sẽ không cảm nhận được. Hãy mạnh dạn thổ lộ.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 6/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay hãy suy nghĩ thực tế hơn để không nhầm lẫn giữa thực tại và tưởng tượng nhé. Bởi thực tế đôi khi rất nghiệt ngã và phũ phàng, bạn nên chuẩn bị tâm lý đón nhận thì hơn.

Trong chuyện tình cảm ngày 6/4, bạn không nên quá độc đoán, áp đặt suy nghĩ của mình cho nửa kia. Chắc hẳn người ấy cũng không muốn chỉ có thể “vâng vâng dạ dạ” với bạn mãi đâu. Hãy tạo điều kiện để người ấy nói lên cảm xúc của mình

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/4, Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền bạc

Trong công việc, Nhân Mã là một người rất cứng đầu. Bạn tin rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận sự giúp đỡ hoặc góp ý của bất cứ ai.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay khiến cho đối phương phải giận dữ và ghen tuông với những vệ tinh đang xoay quanh bạn. Chòm sao này lại rất coi nhẹ chuyện đó, chẳng để ý gì mà cứ vô tư nói chuyện với người khác giới.

Con số may mắn là 0, 06

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, ngày 6/4 bạn sẽ có xu hướng đào sâu và tập trung vào các mục tiêu dài hạn của mình. Đây là thời điểm chúng ta đặt ra ý định cho những mục tiêu sắp tới. Sự kiên nhẫn và tham vọng của Ma Kết giúp họ tiến xa trong cuộc sống, mà còn là do họ có ý thức trách nhiệm để làm tốt mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma Kết có nhân duyên vô cùng sôi nổi. Bạn muốn nói chuyện tình cảm nghiêm túc, bạn cũng sẽ có thêm nhiều hạnh phúc hơn khi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này. Ma Kết hôm nay nếu còn độc thân sẽ có được sức hấp dẫn khiến người khác không thể chối từ, cho nên bạn sẽ nhận được may mắn và cơ hội thoát ế tương đối cao đấy nhé.

Con số may mắn là  03,08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có nhiều ý tưởng cho công việc, và hãy mạnh dạn trình bày các ý tưởng đó cho cấp trên, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay có vẻ hơi nóng tính trong giao tiếp. Bảo Bình cần học cách quản lý cảm xúc của mình và thấu hiểu nhiều hơn. Hai bạn nên dành thời gian ở bên nhau. Nếu không gặp mặt được thì có thể gọi điện thoại và trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Con số may mắn là 03,08

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 6/4/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của bạn khá ổn định vào thứ hai. Bạn có năng lượng và biết sử dụng chúng. Tuy nhiên người thuộc cung Song Ngư nên cẩn thận với những kẻ phá đám.

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/4/2020 cho thấy, bạn có thể sẽ mâu thuẫn với người yêu của mình. Song Ngư cần hiểu rõ mối quan hệ hiện tại của bạn, chúng ta không nên suy nghĩ bốc đồng mà nên dành thời gian để xem xét lại mối quan hệ.

Con số may mắn là 04,07

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN