Thứ sáu, 04/12/2020 | 15:15
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/4: Thiên Bình tình cảm không như ý muốn

Thứ bảy, 04/04/2020, 10:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 5/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 5/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/4 , công việc của Bạch Dương hôm nay vô cùng khởi sắc, khả năng cộng nhiệt huyết có thừa, lại một phần là do bạn được người khác giúp đỡ, nên chắc chắn sẽ đạt được những thành quả vang dội.

Chuyện tình yêu hôm nay của Bạch Dương cũng không tệ, tuy luôn thể hiện, than phiền sự mệt mỏi, áp lực trước đối phương nhưng đó cũng chỉ là cách bạn muốn nửa kia quan tâm tới mình.

Con số may mắn là 9

 Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/4,Thiên Bình tình cảm không như ý muốn

Trong công việc hôm nay, bạn có đủ sự quyết tâm, giàu trí tưởng tượng. Sẽ có những cơ hội đến với bạn trong ngày hôm nay, hãy nắm bắt tốt cơ hội này để thể hiện và chứng minh bản thân bạn nhé. Thành công sẽ chỉ đến với những ai biết cố gắng và nắm bắt.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Cả hai thường xuyên chia sẻ cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, bạn làm gì cũng muốn chia sẽ cho nửa kia biết, nhờ vậy mà cả hai an tâm, tin tưởng nhau hơn.

Con số may mắn là 08,50

 Màu sắc may mắn : trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong công việc vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, tính khí bốc đồng của bạn có thể sẽ bộc phát khiến bản thân làm việc theo cảm hứng, dễ nổi cáu khi có những vấn đề không vừa ý. Hãy chú ý để không phạm phải những lỗi nhỏ không đáng có.

Trên phương diện tình cảm, Song Tử độc thân cũng không có nhiều cải thiện trong chuyện tình cảm, bạn khát khao được yêu nhưng mãi vẫn chưa tìm được người phù hợp. Hoặc những đối tượng bạn thích đã có người thương khiến bản thân không khỏi buồn lòng. Lời khuyên cho bạn là nên mở rộng các mối quan hệ xã hội để nhanh chóng tìm thấy nửa kia của mình.

Con số may mắn là 06,86

Màu sắc may mắn : trắng

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/4,Thiên Bình tình cảm không như ý muốn

Ngày Chủ nhật của Cự Giải khá thảnh thơi. Cách ly xã hội cho bạn cơ hội được trải nghiệm những tình huống mới lạ trong công việc của mình. Đây là cơ hội để Xử Nữ thể hiện năng lực và chức trách của mình.

Tình cảm của Cự Giải và người kia ngày 5/4 đang rất tốt đẹp, hai bạn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn dành hết tình cảm chân thành và duy nhất của mình cho người ấy, không tính toán được mất, thiệt hơn hay mong chờ sự hồi đáp mà người đời cho là "xứng đáng".

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử không quá bận rộn. Để làm việc hiệu quả, bạn nên lập một thời gian biểu phù hợp cho công việc và cuộc sống. Và phải tự cam kết thực hiện đúng thời gian biểu do mình tự đề ra. Đây là cách để duy trì hiệu quả công việc. Hiểu rõ điều này nên Sư Tử dùng quãng thời gian trống của mình để lên thời gian biểu và kế hoạch cho tuần mới.

Chuyện tình cảm ngày Chủ Nhật khá ổn định. Bạn và người ấy giữ được mối quan hệ thân thiết, ngọt ngào ngay cả khi không gặp nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy nhớ người kia rất nhiều và chỉ được xoa dịu một chút nhờ những tiện ích của mạng xã hội.

Con số may mắn là 01,06

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đang có những trải nghiệm mà bạn chưa hề có trước đây trong công việc. Những tình huống mới phát sinh do dịch bệnh và lệnh cách ly khiến chòm sao này có phần bối rối với cách mà công việc vận hành. Tuy nhiên, bạn không dễ đánh mất sự bình tĩnh của mình và rất nhanh, Xử Nữ đã điều chỉnh để thích nghi với hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm có nhiều căng thẳng, Xử Nữ cảm thấy bạn không được coi trọng trong mối quan hệ này. Tình yêu muốn lâu dài, hạnh phúc thì cả hai người trong cuộc phải cùng nhau đối diện và xử lí mọi vấn đề với nhau không phải trốn tránh chúng.

Con số may mắn là 05,09

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay có rất nhiều ý tưởng thú vị và mới mẻ trong đầu. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được nghe bạn trình bày quan điểm của bản thân.

Tình cảm của bạn hôm nay không được như ý muốn, bởi bạn thường nổi nóng một cách vô lý với nửa kia. Nhiều khi, bạn cần phải học được cách thỏa hiệp, thậm chí hi sinh những sở thích của bản thân để dung hòa với người ấy.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 5/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc ngày 5/4, nếu muốn công việc được tiến triển một cách thuận lợi, có lẽ Bọ Cạp hôm nay cần phải bỏ ngay cái tính bảo thủ của mình đi thôi, nhất là khi phải làm việc nhóm. Bạn đâu thể bắt tất cả mọi người phải chiều theo ý của mình phải không?

Trong chuyện tình cảm, những chuyện ngoài ý muốn xảy ra khiến bạn nhìn thấy thêm những khía cạnh khác trong con người của đối phương. Điều này khiến hình tượng trong lòng Cạp nhi sụp đổ.

Con số may mắn là 01,08

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/4,Thiên Bình tình cảm không như ý muốn

Trong công việc, bạn không quá tham vọng nên không đặt ra nhiều đích đến cho bản thân, nhưng hôm nay, rất có thể, bạn sẽ đạt được thành công mà không cần đấu tranh gì cả. Mọi người đều cảm thấy ghen tị với sự may mắn của bạn đấy.

Tình cảm của Nhân Mã hôm nay và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.

Con số may mắn là 0, 06

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều ý tưởng trong công việc cho ngày chủ nhật. Chúng ta có thể thông qua những ý tưởng này để phát triển bản thân mình, gây được những ảnh hưởng tốt đối với cấp trên.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma kết gặp phei một vài rắc rối. Ma kết nữ nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Ngày chủ nhật chúng ta nên ở bên và cùng trải qua những giây phút gia đình đầm ấm. 

Con số may mắn là  03,08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng cung hoàng đạo Bảo Bình vẫn kiên quyết thực hiện các công việc của mình. Bảo Bình nên dành thời gian cho bản thân mình và suy nghĩ về công việc chứ cũng đừng cố gắng hấp tấp làm việc nếu không sẽ gặp các rủi ro bất ngờ.

Hôm nay Bảo Bình có nhân duyên không quá tốt, bạn có thể gặp rắc rối trong tình yêu. Tử vi chủ nhật dự đoán không phải rắc rối khi bạn lạnh nhạt mà những vấn đề của Bảo Bình phát sinh từ việc bạn quan tâm quá nhiều hay sự quan tâm đó dường như trở nên thái quá so với đối phương.

Con số may mắn là 03,08

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 5/4/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một siêu cơ hội cho sự nghiệp vào hôm nay. Tuy là chủ nhật nhưng Song Ngư vẫn có thể hoàn thành công việc của mình và có được những hướng đi đúng trong công việc.

Song Ngư ngày 5/4/2020 có nhân duyên khá tốt, những cơ hội yêu đương liên tiếp xuất hiện trước bạn. Với một người hay suy nghĩ như Song Ngư, bạn nên mở lòng để tiếp nhận những mối nhân duyên mới. Bạn nên nắm bắt các cơ hội một cách tốt nhất để tỏ tình. Biết đâu được bạn lại có thể thoát ế trong mùa dịch này.

Con số may mắn là 07,04

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN