Thứ ba, 26/01/2021 | 18:23
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/4: Xử Nữ công việc khởi sắc

Thứ hai, 06/04/2020, 10:47 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 7/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 7/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/4, trong công việc Bạch Dương hôm nay có ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu với ý thức và sự cẩn trọng cao. Với những gì bạn đang thể hiện, thành quả trong công việc là điều hiển nhiên.

Trong chuyện tình cảm, ngày hôm nay, những cô nàng và chàng trai Bạch Dương dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, hãy quan tâm tới nửa kia của mình bạn.

Con số may mắn là 55

 Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hi vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hôm nay vui vẻ và cởi mở. Tình yêu và sự hòa hợp trong các mối quan hệ là điều mà bạn quan tâm lúc này. Kim Ngưu độc thân, năng lượng tích cực của bạn đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Con số may mắn là 90

 Màu sắc may mắn : nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là thời điểm bạn lấy lại sự tự tin và sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Bạn chứng minh bản thân không như người khác nghĩ, bạn không chỉ giỏi hành động mà còn có khả năng giao tiếp đáng nể.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử để tâm hơn tới tình yêu và dành cho nó thời gian, tâm trí của mình. Song Tử hôm nay cởi mở, thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn như tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện.

Con số may mắn là 31

Màu sắc may mắn : Vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/4, Xử Nữ công việc khởi sắc

Công việc hôm nay của Cự Giải diễn ra khá tốt, thay vì trốn trong vỏ ốc của riêng mình như mọi ngày thì chòm sao này đã mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình. Khiêm tốn thì tốt thật đấy nhưng khiêm tốn cần phải đặt đúng chỗ, đúng trường hợp. Nếu không, đôi khi Cự Giải sẽ trở nên giả tạo trong mắt mọi người.

Trong chuyện tình cảm, với những bạn đang tìm người thương, hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu, hôm nay là cơ hội để bạn tìm ra điều mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Con số may mắn là 51

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử càng ngày càng cho thấy mình là một nhà lãnh đạo giỏi giang. Dù là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên bình thường, bạn đều kiểm soát được công việc của chính mình. Kỹ năng đặt mục tiêu tạo cho phép Sư Tử làm chủ chính công việc hàng ngày của mình.

Trong tình cảm, ngày hôm nay có lẽ Sư Tử nên lắng nghe nhiều hơn. Nếu một người có tình cảm với bạn, họ sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ thầm kín của mình. Đơn giản là họ chỉ muốn trò chuyện cùng những người mà họ tin tưởng và yêu thương.

Con số may mắn là 44

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhìn chung, ngày 7/4 hôm nay Xử Nữ làm rất tốt công việc của mình. Việc gì đến tay bạn cũng được giải quyết đâu ra đó. Tuy nhiên, những góp ý quá thẳng thắn của Xử Nữ dễ khiến người khác chạnh lòng. Hãy cẩn thận với những câu chuyện ngồi lê đôi mách.

Tình cảm trong ngày tốt đẹp, Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Một trong những điều khiến tình yêu kém bền đó là hai người không nói cho nhau điều mình thực sự nghĩ. Xử Nữ thì khác, trong tình yêu, bạn luôn thẳng thắn.

Con số may mắn là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay là một người rất nhiệt tình và năng nổ trong công việc. Bạn không chỉ hăng hái bắt tay vào giải quyết công việc của bản thân và còn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những trục trặc với đồng nghiệp cũng được tháo gỡ và hàn gắn.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy ngày hôm nay không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, thậm chí chưa nói là vô cùng lãng mạn và bay bổng. Bạn dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự. Những câu chuyện nhỏ sẽ kết nối hai người với nhau. Tình yêu chân thành là tình yêu lớn lên từ những điều nhỏ bé.

Con số may mắn là 84

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi 7/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay chẳng bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thật chắc chắn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng mọi người và có bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm,  tình yêu và sự hợp tác sẽ là trọng điểm cho sự quan tâm của bạn ngày hôm nay. Bạn cảm thấy tâm trí đầy bay bổng và muốn dành thêm nhiều thời gian bên người ấy. Trái tim của những người độc thân cũng đang rộng mở để đón chào những vị khách mới.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/4, Xử Nữ công việc khởi sắc

Tâm trạng hứng khởi ngày hôm nay tạo tiền đề để Mã Nhi tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới. Chòm sao này nổi tiếng nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt khéo léo.

Nhân Mã hôm nay chân thành, đáng tin cậy, dễ dàng thích nghi và rất lịch sự. Bạn đang trong một tâm trạng vui vẻ, thích chăm sóc gia đình và muốn tránh các xung đột.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay là thời điểm cho các cung hoàng đạo Ma Kết chuyển mình và có thể sẽ mở ra một trang mới cho sự nghiệp của bạn. Ma Kết hiểu rằng bất cứ điều gì đáng giá đều dựa trên tính kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ. Đây là lý do tại sao bạn luôn cẩn thận đặt ra kế hoạch, cuộn tay áo lên, cần cù hoàn thành.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay dù có bận rộn như thế nào đi nữa thì  Ma Kết cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu chúng ta không gặp mặt thì cũng có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Con số may mắn là  11

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ma Kết hôm nay sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Bảo Bình tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng. Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

Hôm nay 7/4, bạn chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Cho nên người yêu của Bảo Bình có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu. Bạn nên chú ý và dành tặng người yêu mình những bất ngờ. Chúng ta cũng nên quan tâm họ nhiều hơn để có thể bảo vệ được tình yêu của cả hai.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: vàng, xám

Tử vi hàng ngày 7/4/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư có khả năng sáng tạo độc đáo. Song Ngư có công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, thiết kế sẽ đạt được nhiều may mắn. Hôm nay Song Ngư dành thời gian để phấn đấu cho công việc, bạn sẽ được người khác hỗ trợ, giúp vượt qua những khó khăn để buông bỏ những nhận thức cũ, để có thể thay đổi tư duy và hoàn thành công việc tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, tâm tình của Song Ngư hôm nay tốt hơn một chút, bạn và người ấy có thể dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nếu không gặp mặt bạn cũng có thể gọi điện cho người ấy. Cả hai có thể dành cho nhau những hạnh phúc và quan tâm để hâm nóng tình cảm của mình.

Con số may mắn là 71

Màu sắc may mắn: đen, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN