Thứ năm, 28/05/2020 | 23:51
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4: Nhân Mã say sưa trong tình yêu

09-04-2020 13:37:23

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 10/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 10/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4, trong công việc, Bạch Dương hôm nay vô cùng quyết đoán, nhanh nhẹn, với khả năng kiểm soát, nâng cao và cải tiến mọi thứ xung quanh. Bạn chứng minh được năng lực của bản thân. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc.

Trong chuyện tình cảm hôm nay, bạn được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Dù mọi người thích bạn, nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy cô đơn vì bạn có rất ít bạn thân.

Con số may mắn là 48

 Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Bạn thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Bạn cư xử thận trọng, chậm rãi nhưng điều này lại mang lại hiệu quả trong những việc mà chòm sao này thực hiện.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nữ thích cảm giác được nhiều người theo đuổi và chiều chuộng. Bạn đánh giá cao và rất để ý tới vẻ ngoài của đối phương, bởi yêu cầu về thẩm mỹ có ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định của bạn. Đôi lúc vì quá chú trọng vào tiền bạc vật chất mà họ không biểu lộ cảm xúc thật.

Con số may mắn là 83

 Màu sắc may mắn : nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc hôm nay nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp nhiệt tình và hoàn cảnh cũng đang giúp bạn có được những cơ hội tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4 cho thấy trong chuyện tình cảm, Song Tử yêu thầm và đơn độc. Cảm xúc của bạn được kiểm soát nhưng rất mạnh mẽ. Bạn cô độc nhưng không cô đơn, bởi đó là điều bạn lựa chọn, chọn sự yên tĩnh, riêng tư và thích cảm giác không ai kiểm soát mình.

Con số may mắn là 34

Màu sắc may mắn : cam, xám

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4, Nhân mã say sưa trong tình yêu

Ngày hôm nay, Cự Giải được khơi nguồn cảm hứng trong công việc. Thành công được tạo ra từ chính sự sáng tạo của bạn.

Trong chuyện tình cảm hôm nay, người độc thân nhận được nhiều sự chú ý, ngưỡng mộ. Cự Giải thường là những người rất giỏi nấu nướng. Điều này chính là điểm cộng trong mắt nhiều chàng trai, cô gái.

Con số may mắn là 30

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử luôn là người kiên định với những ý kiến của mình. Hơn nữa, đức tính này giúp bạn đề ra và gặt hái tuần tự các kỳ vọng cho chính bản thân. Đây chính là tác động tích cực nhất của nó. Tuy nhiên, nhất quán không phải là thiếu linh hoạt.

Tình cảm của Sư Tử trong ngày khởi sắc trông thấy. Những người phải chịu cảnh yêu xa nên tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm. Tìm những cách thức mới và gây bất ngờ để người khác biết rằng bạn đang nghĩ về họ.

Con số may mắn là 54

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, trong công việc Xử Nữ chẳng hề nao núng trước những cơ hội đắt giá. Có bao nhiêu cơ hội bạn đã bỏ lỡ bởi vì bạn đã không tận dụng nó khi nó tới? Hầu hết những cơ hội chỉ đến một lần, và không có gì đảm bảo bạn sẽ có một cơ hội thứ hai.

Ngày 10/4, Xử Nữ đối với chuyện tình cảm không mặn không nhạt. Sau khi chia tay, Xử Nữ đừng nên che dấu cảm xúc của mình. Bộc lộ cảm xúc của mình. Không nên giả vờ rằng bạn vẫn ổn. Bạn cần phải đối mặt với cảm xúc của bản thân để có thể vượt qua chúng. Hãy tìm người có thể cho bạn mượn bờ vai để khóc và giúp bạn thả lỏng hoàn toàn.

Con số may mắn là 50

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình sẽ có một ngày khá hanh thông sau khi vận trình đi vào quỹ đạo. Chòm sao này biết cách thể hiện tốt sự can đảm, kiên cường và luôn biết cách tận dụng tốt mọi cơ hội trước mắt. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên tận dụng thời gian này để bồi dưỡng thêm tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành để phục vụ tốt cho công việc.

Ngày hôm nay, sự bận rộn của công việc tuy chiếm hầu hết thời gian, nhưng chẳng thể khiến cho chòm sao này buông bỏ những suy tư về tình cảm. Trong những giờ phút rảnh rang, bạn đắm chìm trong những tin nhắn ngọt ngào và không quá quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh mình.

Con số may mắn là 91

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi 10/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này dành nhiều tâm huyết, thời gian và kiên trì bền bỉ để đạt được mục tiêu hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên cân đối tốt quỹ thời gian của mình để tránh ảnh hưởng tới tình trạng sức khoẻ.

Trong chuyện tình cảm hôm nay, bạn sẽ nhận được những gì mà bạn hằng mong đợi trong tình yêu. Những nghi kỵ và khổ đau cứ vơi đi dần, vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Ngoài ra, bạn còn được đánh giá cao vì sở hữu trái tim bao dung và biết cảm thông với mọi nỗi khổ của nửa kia.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, hôm nay Nhân Mã có trí tưởng tượng tích cực. Bạn dễ dàng đồng cảm với người khác và "tương tác" tốt trong nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, mơ mộng, nhiệt tình và có tầm nhìn xa trông rộng. Bởi vậy, công việc sẽ tiến triển nhanh vượt ngoài mong đợi. 

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay như kẻ say sưa mơ màng. Người ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, cho dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa. Người độc thân dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, nếu tham gia vào các hoạt động tụ tập bạn bè, biết đâu bạn lại tìm được người như ý đấy.

Con số may mắn là  17

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4, Nhân mã say sưa trong tình yêu

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo 10/4 dự báo sự kiên nhẫn và chuyên nghiệp trong công việc của bạn sẽ mang lại những kết quả tốt. Tử vi thứ 6 dự đoán rằng Ma Kết sẽ p Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có mối quan hệ vợ chồng ngày càng khăng khít, cả hai bạn dành cho nhau không chỉ tình yêu ngoài cuộc sống mà còn cùng nhau làm việc cho nên có cả sự thấu hiểu trên cương vị là cộng sự của nhau.hát triển tốt trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có trực giác và trí tuệ để đầu tư. 

Con số may mắn là  64

Màu sắc may mắn: cam, nâu

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc trong lĩnh vực khoa học sẽ mang lại cho bạn những thành tựu nổi bật. Bạn là người có tham vọng, nhưng chúng ta cần phải cố gắng hết mình thì mới mong đạt được điều như ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, tử vi cung Bảo Bình ngày 10/4/2020 cho thấy, hôm nay Bảo Bình dành nhiều thời gian cho công việc, cho nên các bạn cần cân đối thời gian tốt hơn để ở bên người yêu. Tình cảm cũng có thể mai một nếu như chúng ta không hâm nóng nó, hãy nhớ lấy bạn nhé.

Con số may mắn là 39

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 10/4/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc ngày hôm nay, bạn có khả năng sáng tạo nhưng lại thường dành nhiều cảm xúc vào công việc, đôi khi đây sẽ là điểm trừ nếu như bạn muốn đạt nhiều thành tựu hơn.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ nhưng Song Ngư hôm nay cũng đang tự tin hoặc mẫn cảm thái quá đối với mối quan hệ yêu đương hiện tại. Cho nên có thể ghen tuông vô cơ, điều này dẫn đến nguy cơ cãi vã giữa bạn và đối phương.

Con số may mắn là 39

Màu sắc may mắn: xanh, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN