Thứ sáu, 29/05/2020 | 02:00
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/4: Cự Giải công việc không thuận lợi

08-04-2020 10:59:13

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 9/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 9/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/4, trong công việc, Bạch Dương hôm nay có sự hỗ trợ cần thiết từ một người có địa vị để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn gạt bỏ được cái tôi cá nhân để sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu người bạn đời của mình cũng như người yêu của bạn.

Con số may mắn là 41

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay bạn cảm thấy mông lung trong việc xác định con đường và hướng đi của mình. Bạn hoài nghi về lựa chọn của bản thân. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra và ổn định mục đích tiếp theo của mình. Nhưng chỉ có bắt tay vào làm bạn mới nhận ra bản thân có gì và thiếu những gì.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay có chút sóng gió, bạn cảm thấy cả hai nên cho nhau thời gian. 

Con số may mắn là 35

 Màu sắc may mắn : nâu

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, tử vi 12 cung hoàng đạo 9/4 nhận thấy rằng Song Tử hôm nay gặp vấn đề trong việc giao tiếp và trao đổi thông tin với những đồng nghiệp xung quanh. Với một số Song Tử thì vấn đề này là do bản thân, hoàn cảnh nhưng với một số Song Tử khác thì đó lại là cách mà bạn lựa chọn ngay từ đầu. Và đó đôi khi lại trở thành rào cản khi bạn muốn gia nhập trở lại với mọi người.

Trong chuyện tình cảm, sự ngại ngùng của Song Tử trong giao thiệp với mọi người phần nào tạo ra cô đơn và những thất vọng trong tình cảm. Bạn cô độc nhưng không cô đơn, bởi đó là điều bạn lựa chọn, chọn sự yên tĩnh, riêng tư và thích cảm giác không ai kiểm soát mình.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : Vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/4, Cự Giải công việc không thuận lợi

Hôm nay, công việc của bạn không được thuận lợi cho lắm. Cự Giải đánh mất sự nhanh nhạy của mình và bạn cảm thấy mình trôi dạt theo những luồng ý kiến của người khác. Đừng vội nản lòng, những thử thách trong công việc của Cự Giải là điều bạn bắt buộc phải đối mặt.

Chuyện tình cảm là nguồn cơn đau đầu của Cự Giải trong ngày hôm nay. Vì Cự Giải trẻ con nên nhạy cảm, dễ tổn thương và dễ buồn và dễ khóc vì những điều nhỏ nhặt. Lúc đấy tuy nửa kia của bạn sẽ mệt lắm khi phải chạy theo, dỗ dành, xin lỗi bạn nhưng sự kiên trì của họ đủ để bạn thấy được tình yêu và sức chịu đựng của họ "vĩ đại" như thế nào.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong công việc. Sư Tử có thể cho rằng đó là cảm nhận của họ và mình không cần quan tâm nhưng hãy hiểu rằng sự thành công của bạn cũng cần có những mối quan hệ tốt giúp sức. Tốt nhất là hãy noi theo văn hóa chung chứ đừng một mình một phách. 

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên tránh xem những vở kịch và tạp chí lãng mạn nhấn mạnh thông điệp cho rằng độc thân là một bất hạnh và việc có đôi có cặp mới đem đến hạnh phúc. Nếu bạn độc thân, điều này cũng không phải chuyện gì to tát cả.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ biết mình là ai và cũng hiểu rõ mục tiêu của mình trong công việc. Hôm nay tham vọng của chòm sao này được Mặt Trăng khuếch đại lên gấp bội. Xử Nữ dồn công sức vào công việc và không chú ý đến bất cứ điều gì khác. Bạn khéo ăn khéo nói và cũng biết cách đối nhân xử thế nên được đồng nghiệp xung quanh yêu mến. 

Trong chuyện tình cảm, tử vi 12 cung hoàng đạo 9/4 khuyên Xử Nữ nên tập trung vào bản thân khi bạn đang độc thân, tìm hiểu những điều bạn thích và không thích. Tham gia các lớp học, tập luyện thể thao, chăm sóc vườn tược, làm từ thiện, tham gia khóa trị liệu, hoặc làm bất cứ việc gì bạn ao ước.

Con số may mắn là 96

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có một niềm đam mê hứng khởi mãnh liệt với sự nghiệp. Song điều này khó duy trì được lâu, bởi những cảm xúc tiêu cực và nổi loạn bên trong có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy tự nhắc mình bình tĩnh lại và cẩn thận hơn nhé.

Chuyện tình yêu lứa đôi của các Thiên Bình hôm nay gặp chút trở ngại. Chuyện tình của cả hai tuy đang ở thời khắc mặn nồng, song cũng không ít lần đôi bên thất vọng về các hành xử về nhau. Hãy chủ động hỏi han, an ủi họ bằng sự chân thành.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi 9/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay khao khát trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, và cũng dễ dàng để đứng vững trước những thay đổi lớn lao. Tư tưởng bảo thủ sẽ gây khó khăn cho bạn, vì thế hãy giữ cho mình một tâm thế thoải mái nhất có thể để đón nhận điều này.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay có vẻ đang chìm đắm trong một mối quan hệ không tên và vô vọng. Những đam mê nhất thời sẽ sớm tắt lịm, và lý trí sẽ trở lại. Lúc đó, Bọ Cạp sẽ hụt hẫng vô cùng. Bạn có thể giảm thiểu những đau khổ của mình bằng cách chuyển thế chủ động cho mọi trường hợp.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/4, Cự Giải công việc không thuận lợi

Ngày hôm nay, bạn có thể trở nên lập dị, cuồng tín, quá khích và cáu kỉnh trong công việc. Sự thay đổi thất thường trong tâm trạng là không thể lường trước. Hãy cẩn thận trong việc giao tiếp, đừng tỏ ra khích bác hay bóng gió trong câu chữ. 

Trong chuyện tình cảm, bạn đang có những cái nhìn khá khắt khe về người ấy và nếu như người ta không đạt được như kỳ vọng, bạn sẵn sàng nổi nóng ngay. Thay vì cứ mỗi người một góc và ôm một chiếc điện thoại, hãy suy nghĩ về những sở thích chung của cả hai trước kia, và cùng nhau để thực hiện lại điều đó một lần nữa.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nếu làm việc trong các công ty gia đình thì bạn không cần phải lo, hiện tại công việc của Ma Kết sẽ tốt đẹp. Các công việc liên quan đến khai thác đất đai, con người hay phát triển các ý tưởng sẽ hết sức phù hợp với người thuộc cung Ma Kết.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết và người ấy nên đi hẹn hò, cùng trò chuyện để có thể hâm nóng hơn nữa mối nhân duyên này ngày hôm nay nhé!

Con số may mắn là  83,84

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có sự nghiệp không quá tốt. Bạn có sự nhiệt tình nhưng thiếu đi kỹ năng, cho nên chúng ta nếu muốn thành công thì đương nhiên phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, với những Bảo Bình đã có gia đình thì vợ chồng hôm nay có thể xảy ra xích mích và tranh chấp, thỉnh thoảng có những mâu thuẫn nên hay cãi nhau. Chúng ta cứ xem như một điều nhịn, chín điều lành để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống.

Con số may mắn là 01,10

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hầu như không nhận được nhiều sự trợ giúp từ người khác. Chủ yếu tự thân vận động lập nghiệp. Những Song Ngư làm trong lĩnh vực diễn viên, nghệ sĩ hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có sức hấp dẫn khiến người khác bị mê hoặc. Chuyện tình cảm của Song Ngư vào hôm nay khá tốt, tuy nhiên mỗi chúng ta cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Con số may mắn là 27,56

Màu sắc may mắn: tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN