Thứ năm, 24/01/2019 | 12:39
RSS

Tin sao Việt ngày 14/9: Thái Mỹ Linh lại chia sẻ triết lý sống sau nghi án bán dâm

14-09-2018 20:26:33

Tin sao Việt ngày 13/9: Á hậu Thái Mỹ Linh chia sẻ triết lí sống sau nghi án bán dâm; Không chỉ hẹn hò Hà Tăng còn được chồng khéo 'khẳng định chủ quyền'...

Tin sao Việt ngày 13/9:

Á hậu Thái Mỹ Linh chia sẻ triết lí sống sau nghi án bán dâm

Thái Mỹ Linh, sao Việt

Trên trang cá nhân, Á hậu Thái Mỹ Linh đã chia sẻ triết lí sống của mình: "Vì bản thân ta phải hạnh phúc trước thì mới thấy thế gian này hạnh phúc. Cho nên tất cả chúng ta, với cuộc sống này đừng chọn cho mình cách sống quá khó khăn...".

Không chỉ hẹn hò Hà Tăng còn được chồng khéo “khẳng định chủ quyền”

Thái Mỹ Linh, sao Việt

Cách đây ít giờ, trên Instagram cá nhân, Louis Nguyễn thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh "trốn" con để hẹn hò với vợ. Bên cạnh hình ảnh hạnh phúc rạng rỡ bên vợ, anh viết: "Date with my lady" (tạm dịch: Hẹn hò với người phụ nữ của tôi). Kể từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà gác lại sự nghiệp nghệ thuật để trở thành một người vợ, người mẹ hết lòng vun vén cho tổ ấm nhỏ. Cô và doanh nhân Louis Nguyễn có với nhau hai mặt con sau 5 năm chung sống.

Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào đến viếng đám tang nhiếp ảnh sân khấu Minh Hoàng

Thái Mỹ Linh, sao Việt

Sau một thời gian bị bệnh tim và một số căn bệnh khác, nhiếp ảnh sân khấu Minh Hoàng (tên thật là Phạm Mai Hoàng Chương) đã qua đời vào lúc 19 giờ 50 phút ngày 11/9, hưởng dương 43 tuổi. Lễ nhập quan của nhiếp ảnh gia Minh Hoàng vào lúc 9 giờ sáng 12/9, lễ động quan vào lúc 6 giờ sáng 14/9, sau đó đưa đi an táng tại quê nhà ở xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày, Bến Tre. Sự ra đi của anh không chỉ để lại nỗi đau cho vợ con mà còn khiến các nghệ sĩ vô cùng thương tiếc.

Mẹ Hà Hồ lên tiếng bênh vực khi con gái bị anti-fan công kích dữ dội

Thái Mỹ Linh, sao Việt

Mới đây, mẹ Hà Hồ đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực con gái trước sự việc bị bôi nhọ, miệt thị của các anti-fan và các thành phần bị xúi giục gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Hà Hồ. Mẹ "Nữ hoàng giải trí" viết:"Phàm những người tâm hồn đen tối và vô công rỗi nghề, hay đi làm những chuyện trời ơi mà chẳng cần biết đó là gì... như ông bà ta hay nói “nhàn cư vi bất thiện” ấy. Thường hay thế".

Hoàng Yến Chibi phản ứng trước lời ngã giá 10.000 USD để được gặp mặt

Trên tài khoản instagram cá nhân, Hoàng Yến Chibi vừa công khai đoạn tin nhắn từ một "fan" đã theo dõi cô 5 năm, kể từ 2013. Ngoài những lời khen, người này còn ngỏ ý muốn gặp nữ ca sĩ với giá 8.000 USD. Đáp lại, Hoàng Yến Chibi bày tỏ hài hước rằng con số này quá rẻ, người này ngay lập tức tăng giá lên 10.000 USD. Ngay lập tức, Hoàng Yến đáp lại rằng bản thân mình vô giá, đồng thời "block" thẳng tay để tránh phải đôi co qua lại.


Xem thêm: Giữa tâm bão, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng đi du lịch

An Nguyên
Theo Gia đình Việt Nam