Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:37
RSS

Lộ thiệp cưới giản dị của Trường Giang - Nhã Phương

14-09-2018 11:55:54

Tấm thiệp cưới của Trường Giang - Nhã Phương mang tông màu trắng chủ đạo kết hợp với thiết kế khá giản dị.

Lộ thiệp cưới đơn giản của Trường Giang - Nhã Phương

Thiệp cưới được cho là của Nhã Phương - Trường Giang

Mới đây, trên các trang mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh được cho là thiệp cưới của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang.  Qua hình ảnh dễ dàng nhận thấy tấm thiệp cưới mang tông màu trắng chủ đạo kết hợp với thiết kế khá đơn giản. Trên thiệp cũng ghi rõ thông tin về ngày cưới của cặp đôi là 25/9.

Mặc dù chỉ còn hơn 10 ngày nữa lên xe hoa với hôn phu Trường Giang nhưng Nhã Phương vẫn tranh thủ tham dự một sự kiện thời trang tại Hà Nội. Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ rạng rỡ, diện bộ cánh màu trắng thanh lịch, kín đáo.

Trước đó, trong một status update lịch trình làm việc trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ thông tin ngày cưới của danh hài Trường Giang.

Trường Giang- Nhã Phương
Trước đám cưới, Nhã Phương vẫn tranh thủ thời gian đi sự kiện

Ngay sau đó, Tố My cũng đăng tải status kèm tiết mục mà cô và Trường Giang từng diễn chung hồi đầu năm với nội dung: "Sắp đến ngày ông cha già khó của em lên xe bông rồi mà sao hôm qua nay học mãi vẫn chưa thuộc lời bài hát, để hát mừng ngày vui ổng. Căng não quá. Căng còn hơn diễn hài với ổng nữa... 25/9". 

Theo một vài nguồn tin thân cận với cô dâu, mọi công tác chuẩn bị đang được nhanh chóng hoàn thiện. Danh sách khách mời của cả Trường Giang, Nhã Phường và hai bên gia đình cũng được hoàn tất.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả Nhã Phương và Trường Giang đều chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào xung quanh đám cưới của mình. Điều này khiến cư dân mạng càng "có cớ" để đồn đoán.


Xem thêm: Trường Giang mệt mỏi lo lắng trước đám cưới

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN