Thứ tư, 19/06/2024 | 01:28
RSS
Vũng Tàu
Chuyến đi du lịch đến Vũng Tàu là một trải nghiệm tuyệt vời mà mình không thể quên. Mình đã có cơ hội khám phá vẻ đẹp độc đáo của thành phố này và trải qua những trải nghiệm thú vị.
Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm nay, TP. Vũng Tàu cho biết, trong 5 ngày qua, tại các bãi tắm trên địa bàn đã có 40 trẻ đi lạc được tìm thấy và đưa về gia đình an toàn.
Dịch Covid-19 đang lan nhanh ngoài cộng đồng nhưng lễ 30/4-1/5 hàng ngàn du khách từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… vẫn nườm nượp đổ về phố biển Vũng Tàu để vui chơi, tắm biển.
Chỉ vì mâu thuẫn chuyện trả nợ, bị cáo Phượng (Vũng Tàu) đã nhẫn tâm đổ xăng đốt cháu ruột khiến nạn nhân bị bỏng cơ thể tỷ lệ 45%.
Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Vũng Tàu đề xuất phạt 20 triệu chủ khách sạn trong clip khách xả rác gây tranh cãi thời gian qua.
Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra liên nghành du lịch và dịch vụ TP Vũng Tàu phát hiện khách sạn xảy ra sự việc cô gái cố tình xả rác cho thuê giá cao gấp đôi so với niêm yết, đăng ký.
Cô gái xả rác đầy phòng khách sạn tại Vũng Tàu với lý do muốn "trả đũa" sự chênh lệch về giá thuê gây bất bình trong cộng đồng mạng.
Gần 100 người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự hội nghị khách hàng của một công ty thuốc trừ sâu.