Thứ tư, 19/06/2024 | 12:17
RSS

Xôn xao hình ảnh cô gái mặc bikini chụp hình tại tiệm rửa xe gây phản cảm

Thứ tư, 22/02/2023, 18:50 (GMT+7)

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ mặc bikini rửa xe, kèm theo đó là 2 người cầm máy ảnh liên tục hướng dẫn cô gái tạo dáng để chụp hình.

Sự kiện:
Vũng Tàu

Xôn xao hình ảnh cô gái mặc bikini chụp hình tại tiệm rửa xe gây phản cảm

Cô gái mặc bikini tạo dáng chụp hình trong tiệm rửa xe gây phản cảm. Ảnh cắt từ clip

Ngày 22/2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip gần 30 giây ghi lại cảnh cô gái trẻ mặc bikini đang rửa xe ô tô tại một tiệm rửa xe trên đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Trong clip còn xuất hiện 2 người đàn ông cầm theo máy chụp ảnh, trong đó một người hướng dẫn cô gái thực hiện động tác rửa xe.

Ngay sau đó, đoạn clip với nội dung trên đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Một số người bày tỏ cảm xúc, bình luận hài hước về clip, trong khi đó nhiều người khác lại cho rằng đây là hình ảnh gây phản cảm.

Theo Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Sau khi clip được đăng tải, Công an và UBND phường Rạch Dừa đã vào cuộc xác minh, làm việc với quản lý tiệm rửa xe trên.

Cụ thể, tiệm rửa xe trong clip được xác định địa chỉ trên đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, do anh T.H.P. (26 tuổi, trú phường 7, TP Vũng Tàu) làm quản lý.

Theo tường trình của anh P., ngày 21/2, có một đoàn khách đến rửa xe tại tiệm. Sau khi rửa xe xong, khách hàng có xin phép anh chụp hình tại tiệm. Vì là khách vãng lai không quen biết nên anh P. cũng đã đồng ý, toàn bộ thợ chụp hình và người mẫu đều là khách hàng đi trên xe. Qua sự việc, anh P. nhận thấy việc này là sai với thuần phong Mỹ tục và cam kết không tái phạm.

Trao đổi với Báo VietNamnet, ông Cao Tiến Xuân - Chủ tịch UBND phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng cho biết, phường đã làm việc với quản lý tiệm rửa xe trong đoạn clip “cô gái mặc bikini rửa xe, tạo dáng chụp hình” lan truyền trên mạng xã hội.

“Qua nắm thông tin, xác minh clip, sáng cùng ngày, phường đã trực tiếp làm việc với quản lý tiệm rửa xe này và yêu cầu tường trình sự việc. Sau khi được giải thích, chủ tiệm nhìn nhận được sai trái nên phường tiến hành nhắc nhở”, ông Xuân thông tin.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại