Thứ bảy, 02/03/2024 | 07:19
RSS
Sơn Tùng MTP
Sơn Tùng M-TP đã phải gỡ MV “Chúng ta của hiện tại” khỏi Youtube vì bị cho là vi phạm bản quyền. Tuy nhiên MV này sau đó đã được đưa trở lại.
Tưởng rằng là đối thủ “nặng ký” của Sơn Tùng MTP trên đường đua Vpop, ngờ đâu, Đen Vâu cũng chăm chỉ “cày view” cho giọng ca gốc Thái Bình.
Hình ảnh mới Sơn Tùng M-TP hiện đang khiến mạng xã hội dậy sóng vì quá khác lạ, nhiều người đặt ghi vấn anh phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhiều khán giả háo hức mong chờ Sơn Tùng sớm ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh của ca khúc ballad này.
Cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý trong đoạn status mới đăng của Sơn Tùng.
Sau nhiều ngày im ắng, cuối cùng Sơn Tùng đã cho fans câu trả lời thích đáng trước lùm xùm quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng.
Qua động thái này mới hiểu các fan của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rất mong chờ ngày họ công khai tình cảm.
Mặc dù luôn im lặng trước tin đồn hẹn hò với Sơn Tùng nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn nhiều lần để lộ chi tiết đáng nghi ngờ.
Là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên được M-TP Talent công bố, Kay Trần có vẻ như rất biết cách 'nịnh' 'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP.
Sơn Tùng M-TP đã lỡ duyên mang hit "Có chắc yêu là đây" hát trước 8000 khán giả khi mới đây BTC chương trình quyết định hủy sự kiện để chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid-19.
Ca khúc "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP hiện đang là MV ca nhạc đứng top 1 trending youtube lâu nhất tại Việt Nam với 15 ngày liên tiếp.
Sơn Tùng là đại diện Việt Nam thứ 3 được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của chuyên trang nổi tiếng TC Candler.
5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn kiên quyết giữ im lặng.
Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP nằm trong Top 100 MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới.
Trên sân khấu trao giải Zing Music Awards, Hồng Nhung hát quên lời ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng MTP và nữ Diva đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.