Thứ hai, 15/04/2024 | 20:29
RSS

Sơn Tùng M-TP lần đầu biểu diễn ca khúc triệu view 'Có chắc yêu là đây'

Thứ ba, 21/07/2020, 14:42 (GMT+7)

Ca khúc "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP hiện đang là MV ca nhạc đứng top 1 trending youtube lâu nhất tại Việt Nam với 15 ngày liên tiếp.

Sự kiện:
Sơn Tùng MTP

Tối ngày 20/7 vừa qua, sơn tùng m-tp đã dàn dựng một sân khấu online để lần đầu thể hiện ca khúc “Có chắc yêu là đây” – MV ca nhạc đứng top 1 trending youtube lâu nhất tại Việt Nam trong 15 ngày liên tiếp. Với gu thời trang trẻ trung, phong cách cùng với phong thái làm việc đầy chuyên nghiệp, Sơn Tùng một lần nữa ghi thêm điểm cộng cho mình. Xuyên suốt phần giao lưu, Sơn Tùng M-TP không giấu được sự phấn khích khi dự án đánh dấu sự trở lại trong năm 2020 của anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 

Sơn Tùng M-TP


Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Social 50

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và là nghệ sĩ thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á đạt được thành tích ấn tượng này.

Sơn Tùng M-TPSơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP lần đầu thể hiện ca khúc "Có chắc yêu là đây"

Anh cũng bật mí ngày 01/08 sắp tới, ca khúc “Có chắc yêu là đây” sẽ được biểu diễn trong một chương trình hoành tráng, tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, từ nay đến cuối năm, Sơn Tùng M-TP hứa sẽ mang tới cho người hâm mộ thêm nhiều điều bất ngờ và thú vị mới. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN