Thứ năm, 17/06/2021 | 09:11
RSS

Sơn Tùng lần thứ 3 được đề cử trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Thứ ba, 21/07/2020, 12:00 (GMT+7)

Sơn Tùng là đại diện Việt Nam thứ 3 được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của chuyên trang nổi tiếng TC Candler.

Sự kiện:
Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng được biết đến là nam ca sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc mà ngoại hình cũng như phong cách của giọng ca Hãy Trao Cho Anh cũng được đánh giá cao. Danh tiếng của Sơn Tùng có lẽ đã không còn gói gọn ở Việt Nam mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng biết đến.

Sơn Tùng lần thứ 3 được đề cử trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới
Sơn Tùng M-TP bất ngờ lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Mới đây, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trên TC Candler trong đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, đủ để thấy sức hút của anh chàng. Không ngoa khi nói rằng, Sơn Tùng là sao nam hiếm hoi có thể "cân" được mọi phong cách, anh chàng đơn giản trong street style, "tổng tài" khi xuất hiện trên thảm đỏ, lại hóa "bad boy" cool ngầu trong thời trang thường ngày. 

Sơn Tùng lần thứ 3 được đề cử trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Năm nay, TC Candler sẽ dựa theo tiêu chí đánh giá riêng của các chuyên gia cũng như tham khảo về mức đổ nổi tiếng của các nghệ sĩ, để lựa chọn ra danh sách để lựa chọn ra danh sách đề cử với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Theo đó, bên cạnh Sơn Tùng còn có rất nhiều tên tuổi đáng chú ý có mặt trong bảng ứng cử Top 100 gương mặt đẹp trai nhất Thế giới 2020 như: Hyun Bin, Kim Soo Huyn, Jungkook (BTS), Tom Hiddleston, Daniel Radcliffeom...

Sơn Tùng lần thứ 3 được đề cử trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Đây là lần thứ ba Sơn Tùng xuất hiện trong danh sách đề cử của BXH uy tín nhất thế giới, với độ "quốc tế hóa" nhan sắc và phong cách thời trang "trendy", không khó hiểu khi ca sĩ được lòng fan toàn cầu. Dù hình ảnh được TC Candler chưa phải là khoảnh khắc ấn tượng và khoe trọn độ điển trai của ca sĩ nhưng sức hút tỏa ra từ khuôn miệng, cái chau mày thì không hề giảm sút.

Sơn Tùng lần thứ 3 được đề cử trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Không kể 3 lần lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Sơn Tùng còn đạt nhiều thành tích ấn tượng khác cho nhan sắc của mình. Đầu tháng 6, Spur Magazine - tạp chí khá nổi tiếng của Nhật gọi tên Sơn Tùng ở vị trí thứ 3 trong 23 mỹ nam đẹp nhất châu Á (Asian Flower boy).Theo đó đứng thứ nhất trong danh sách là idol toàn cầu Jimin của BTS và thứ 2 là Jackson Wang (Got7). Sơn Tùng đứng thứ 3, trên cả Dịch Dương Thiên Tỉ (TFboys).

Được biết, TC Candler là một danh sách khá uy tín đã được xuất bản mỗi năm kể từ năm 1990, năm nay là năm thứ 31 danh sách này được thiết lập. Trong những năm gần đây, danh sách này đã được hơn 40 triệu lượt người truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Nó không chỉ gói gọn trong những người nổi tiếng mà có cả những người bình thường, dựa trên tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN