Thứ ba, 06/12/2022 | 14:08
RSS

Sơn Tùng nói gì về clip thách thức antifan gây tranh cãi

Chủ nhật, 09/10/2022, 07:16 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP cho biết lời bài hát trong video intro chỉ là tuyên ngôn, khẳng định cái tôi của anh.

Sự kiện:
Sơn Tùng MTP

Kỳ niệm 10 năm ca hát, sơn tùng m-tp đã phát hành dự án "Sky decade" vào ngày 7/10. Điều gây chú ý là mở đầu video nam ca sĩ có một intro được cho là đáp trả antifan.

Chỉ sau ít giờ ra mắt, đoạn intro dài hơn 1 phút của Sơn Tùng trở thành vấn đề được quan tâm trên mạng xã hội với nhiều tranh cãi và bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng, việc Sơn Tùng thách thức antifan với "lũ trẻ ranh" là hành động sai lầm của nam ca sĩ.

Ngày 8/10, Sơn Tùng lên tiếng về video gây tranh cãi trên mạng xã hội. "Khi viết intro mới, tôi luôn để cho mình được là chính mình, thậm chí là không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những thứ mà Tôi hay suy nghĩ khi làm nhạc. Tôi muốn Intro phải là một thứ gì đấy mạnh nhất, nó phải là một thứ gì đấy 'tôi' nhất, nó phải là tuyên ngôn của nghệ sĩ đó", giọng ca quê Thái Bình nói.

Sơn Tùng nói gì về clip thách thức antifan gây tranh cãi

Sơn Tùng cho rằng, trong quá trình làm video anh không muốn có những suy nghĩ của người khác cản đường hay níu chân mình.

“Không ai hiểu bạn bằng chính bạn và cũng không ai có thể sống hộ cuộc đời bạn. Thế nên hãy luôn biết cách chọn người để lắng nghe. Khi bạn lắng nghe đúng người, đúng tần số, đúng nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ dũng cảm và mạnh mẽ hơn gấp trăm nghìn lần. Nó không chỉ đơn thuần là Intro mở màn cho sân khấu hoặc màn biểu diễn nào đó. Nó là của Sơn Tùng M-TP với năng lượng nhiệt huyết, cháy nhất và tuổi trẻ nhất để dành cho những người yêu thương tôi”, Sơn Tùng chia sẻ.

Trước đó, ngày 7/10, Sơn Tùng gây chú ý khi tung phần intro với lời lẽ thách thức antifan gây xôn xao dư luận. Cụ thể, nam ca sĩ 9X viết: "Bao lâu, bao lâu, bao nhiêu lâu rồi. Tên anh nằm trên đỉnh cao bao lâu rồi?. Tham, sân si bao lâu rồi. Đứng từ xa nhìn ngắm thành công của anh bao nhiêu lâu rồi? Đâm sau lưng anh. Đúng là lũ trẻ ranh. Chẳng có gì hết. Chỉ thế là nhanh. Bước hết vào đây, tấp hết vào đây, làm sao cưng ngăn được ý trời (SKY - tên fan của Sơn Tùng) đây. Nuốt trôi sao được. Khi cưng nghe tên anh. Nuốt trôi sao được. Khi cưng nghe ai hô vang tên anh, tên anh Sơn Tùng M-TP".

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại