Thứ hai, 15/04/2024 | 18:58
RSS

Sân khấu live 'Có chắc yêu là đây' đầu tiên của Sơn Tùng M-TP bị hủy vì Covid-19

Thứ tư, 29/07/2020, 14:48 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP đã lỡ duyên mang hit "Có chắc yêu là đây" hát trước 8000 khán giả khi mới đây BTC chương trình quyết định hủy sự kiện để chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid-19.

Kể từ khi ra mắt MV "Có Chắc Yêu Là Đây", người hâm mộ đã vô cùng trông chờ về một sân khấu live ca khúc này của sơn tùng m-tp Chính vì thế, không ít khán giả đều hướng đến sự kiện của một nhãn hàng tổ chức vào tối ngày 1/8 sắp tới tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP.HCM - nơi Sơn Tùng đã thông báo sẽ có sân khấu live thực thụ cho ca khúc mới của mình.

Sơn Tùng M-TP lỡ duyên hát live
Theo đúng lịch, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi hát live đầu tiên ca khúc "Có chắc yêu là đây" trước người hâm mộ

Tuy nhiên, chiều ngày 28/7 vừa qua, đại diện BTC đã chính thức xác nhận chương trình sẽ bị hủy bỏ để phòng tránh dịch Covid-19: “Vì những diễn biến bất ngờ của dịch bệnh, để chung tay với xã hội trong việc giữ an toàn và sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, bạn đồng hành, người dùng, lời xin lỗi chân thành. Sự kiện được hủy vì sự an toàn của mọi người”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Sơn Tùng M-TP sẽ lỡ duyên mang hit "Có chắc yêu là đây" hát trước 8.000 khán giả.

Sơn Tùng M-TP lỡ duyên hát live
Sân khấu live "Có chắc yêu là đây'" của Sơn Tùng M-TP bị hủy vì Covid-19

Dù lỡ duyên hát hit "Có chắc yêu là đây" trước công chúng, nhưng Sơn Tùng M-TP cũng đang ấp ủ, triển khai hàng loạt kế hoạch mới để gửi tặng tới người hâm mộ. Được biết, vào những ngày cuối tháng 7, giọng ca gốc Thái Bình sẽ góp mặt trong một dự án truyền cảm hứng về sự khác biệt cho giới trẻ. Cùng với đó, anh cũng chính thức công bố hàng loạt nghệ sĩ sẽ về đầu quân cho công ty của mình để phát triển sự nghiệp.


MV ca khúc "Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN