Thứ năm, 13/05/2021 | 09:58
RSS

Kay Trần công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng M-TP

Thứ hai, 03/08/2020, 14:34 (GMT+7)

Là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên được M-TP Talent công bố, Kay Trần có vẻ như rất biết cách 'nịnh' 'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP.

Vừa qua, ca sĩ Kay Trần đã đăng tải trên trang cá nhân của mình 2 chiếc ảnh siêu ngầu với dòng chú thích: "Có chắc yêu là đây...?". Tuy nhiên, chỉ qua các tấm hình tưởng như không có gì mà người hâm mộ đã soi ra được một vài chi tiết thú vị.

Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng

Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng
Kay Trần công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng M-TP

Trong bức ảnh, có thể thấy Kay Trần mặc chiếc áo trắng, quần short đen cùng áo khoác cam đậm chất thể thao Ngay lập tức, fan đã "soi" ra ngay chiếc áo khoác màu cam ấn tượng kia với chiếc áo mà Sơn Tùng đã từng dùng để biểu diễn là cùng một chiếc áo.

Cụ thể, đây chính là chiếc áo đã được Sơn Tùng sử dụng trong đêm diễn ở một quán bar tại TP.HCM hồi tháng 11/2019. Thậm chí đến cách phối cùng T-shirt trắng và đội mũ, đeo kính cũng không tìm thấy sự khác biệt giữa Kay Trần và “Chủ tịch”. Nếu có khác thì chỉ khác là Sơn Tùng đội nón đen, quần dài; còn Kay Trần đội nón cam, quần short mà thôi.

Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng

Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng
Chiếc áo Kay Trần mặc giống chiếc áo được Sơn Tùng sử dụng để biểu diễn tại TP.HCM hồi tháng 11/2019

Sự trùng hợp thú vị này khiến người hâm mộ có một phen "đồn đoán". Liệu Kay Trần chỉ đơn thuần mua set đồ trùng hợp, học hỏi phong cách? Hay chính Sơn Tùng đã cho Kay Trần mượn bộ đồ này để "sống ảo" cho ra dáng người một nhà? 

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn tiếp tục soi ra thêm một chi tiết vô cùng thú vị nằm trong cách viết caption chú thích ảnh của Kay Trần. Là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên được M-TP Talent công bố, Kay Trần có vẻ như rất biết cách "nịnh" Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng khi dùng tên bản hit mới nhất của sơn tùng m-tp làm chú thích ảnh. 

Kay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn TùngKay Trần đã công khai mặc đồ đôi với Sơn Tùng
Kay Trần có vẻ như rất biết cách "nịnh" Sơn Tùng M-TP khi sử dụng caption và emoji quen thuộc

Hơn nữa, Sky còn đặc biệt chú ý đến cách dùng biểu tượng 3 bông hoa hướng dương được Kay Trần đính kèm trong bài đăng vì nó trùng khớp hoàn toàn với biểu tượng mà Sơn Tùng rất thường xuyên sử dụng.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN