Thứ tư, 26/01/2022 | 15:20
RSS

Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng MTP khi quên lời bài hát "Lạc trôi"

Thứ năm, 25/01/2018, 09:00 (GMT+7)

Trên sân khấu trao giải Zing Music Awards, Hồng Nhung hát quên lời ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng MTP và nữ Diva đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.

Lễ trao giải Zing Music Awards đã diễn ra vào tối qua tại Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ showbiz Việt. Tại đêm trao giải, Hồng Nhung gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng MTP vào cuối chương trình. Màn thể hiện khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi việc một giọng ca dòng nhạc nhẹ như Hồng Nhung lại thể hiệN bản hit đình đám này của Sơn Tùng MTP. 

Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng MTP
Lời xin lỗi của Hồng Nhung gửi đến Sơn Tùng ngay sau lễ trao giải

Tuy nhiên, mới vào phần biểu diễn, ngay trong đoạn đầu ca khúc, nữ Diva lại quên mất Lời bài hát Theo đó, Hồng Nhung đã hát quên một câu có trong ca khúc dẫn đến việc phải ngân nga theo nhạc để khỏa lấp. 

Ngay sau phần trình diễn, ca sĩ Hồng Nhung đã lập tức viết status trên trang cá nhân để xin lỗi Sơn Tùng vì sự cố. Hồng Nhung viết: "Cô xin lỗi cháu Sơn Tùng, đã mất lời của cháu một câu. Ba ngày cô học không kịp".

Lời xin lỗi của Hồng Nhung lập tức nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Nhiều fan của sơn tùng m-tp cũng vào an ủi nữ ca sĩ do thời gian tập gấp gáp dẫn đến việc không tránh khỏi sai sót, quên lời. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng bản phối và cách hát đầy ma mị của Hồng Nhung hoàn toàn không phù hợp mà dễ biến ca khúc thành "thảm họa".

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN