Thứ bảy, 25/09/2021 | 19:07
RSS

Danh ca Ý Lan tiết lộ lý do mời Phương Mỹ Chi tham gia liveshow tiền tỉ

Thứ bảy, 20/01/2018, 07:36 (GMT+7)

Bước qua tuổi 60, Ý Lan mong muốn có một đêm nhạc tại quê hương nhằm tri ân tình cảm khán giả. Khách mời nhỏ tuổi nhất trong chương trình là ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Con gái danh ca Thái Thanh, Ý Lan sẽ tổ chức liveshow “Hãy cứ là tình nhân” tại Đà Nẵng vào ngày 21/1. Phương Mỹ Chi - Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 - là giọng ca khách mời nhỏ tuổi nhất ở chương trình. Ý Lan cho biết muốn ủng hộ một ca sĩ nhỏ tuổi hát dòng nhạc quê hương, bolero dù chưa có dịp tiếp xúc với cô bé.

Danh ca Ý Lan tiết lộ lý do mời Phương Mỹ Chi tham gia liveshow tiền tỉ
Danh ca Ý Lan và Phương Mỹ Chi

Lý giải về quyết định mời á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên tham gia live show riêng, Ý Lan cho hay: "Thành thật, tôi không biết nhiều về Phương Mỹ Chi đâu. Sở dĩ bé có mặt trong đêm nhạc của tôi là vì người dân Đã Nẵng cũng thương giọng hát của cháu ấy lắm.

Tre già măng mọc, đây vốn là quy luật tự nhiên. Việc thế hệ tiếp nối có thể làm dòng nhạc dân ca, bolero tiến triển một cách mạnh mẽ thì tôi nghĩ chúng ta nên ủng hộ. 

Nói thật lòng, tôi rất háo hức mong chờ được thưởng thức tiếng hát của Phương Mỹ Chi chứ không phải mời cháu đến hát để dễ bán vé hay góp mặt cho đông vui.

Tôi sẽ không chấp nhận những người mình không biết là ai biểu diễn trong chương trình lớn của mình nhưng với Phương Mỹ Chi lại khác, tôi tin cô bé vì khán giả cả nước đều thương tiếng hát này. Chắc hẳn, cô bé phải có những thành công, ấn tượng tốt đẹp lắm thì khán giả mới trông chờ sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi đến như vậy".

Danh ca Ý Lan tiết lộ lý do mời Phương Mỹ Chi tham gia liveshow tiền tỉ 2
Danh ca Ý Lan dành lời khen cho sao nhí Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi cho biết khi nghe tin được Ý Lan mời hát, em khóc vì xúc động. Cô bé biết ơn danh ca tạo cơ hội cho mình dù cả hai chưa từng gặp nhau. "Cô Ý Lan là thần tượng của bà ngoại em từ lâu. Từng nghe ngoại kể nhiều, em xem cô như một ngôi sao lớn và không biết khi nào mình mới có thể gặp mặt. Khi biết tin này, ngoại em là người sung sướng hơn ai hết", giọng ca 15 tuổi cho biết.

Danh ca Ý Lan tiết lộ lý do mời Phương Mỹ Chi tham gia liveshow tiền tỉ 3
Phương Mỹ Chi rất vui mừng khi được danh ca Ý Lan mời hát liveshow "Hãy cứ là tình nhân"

Ngoài bé Phương Mỹ Chi, Ý Lan cũng mời ca sĩ Thái Châu, Quang Lê, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Duy Trường, Mai Quốc Việt, Hoàng Ngọc Sơn vào đêm nhạc của mình. 

Liveshow “Hãy cứ là tình nhân” của Ý Lan diễn ra vào tối 21/1 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN