Thứ ba, 12/12/2023 | 06:17
RSS
Giá xăng dầu hôm nay
Từ chiều nay (21/7), giá xăng bán lẻ trong nước được liên Bộ Công thương – Tài chính điều chỉnh tăng mạnh từ 1.220-1.300 đồng/lít.
Từ 15h chiều nay (12/12), giá xăng được điều chỉnh giảm mạnh từ 1.330-1.500 đồng/lít. Đây là mức giá thấp nhất kể từ đầu năm 2022 đến nay.
Từ 15h chiều nay (21/11), giá xăng giảm nhẹ sau điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính. Trong khi đó, giá các mặt hàng dầu tăng giảm trái chiều.
Bộ Tài chính, Bộ Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu tăng trở lại sau 4 phiên giảm liên tiếp, trong đó có loại tăng đến gần 2.000 đồng/lít.
Liên Bộ Tài chính - Công Thương chiều 25/9 đã quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần. Theo đó, giá xăng trong nước đồng loạt tăng giá và đạt "đỉnh" 3 năm qua.
Giá xăng dầu 12/10 ghi nhận giá dầu tăng trở lại trong phiên giao đầu tuần. Lý do được cho là bởi do bão Delta đã tàn phá Vịnh Mexico của Mỹ.
Giá xăng dầu 10/10 ghi nhận giá dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó. Lý do được cho là bởi xuất hiện một cuộc đình công lớn ở Na Uy trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang gia tăng.
Giá xăng dầu 9/10 ghi nhận giá dầu tăng trở lại sau phiên giảm trước đó. Lý do được cho là bởi cơn bão Delta đang tiến đến Vịnh Mexico của Mỹ.
Giá xăng dầu 8/10 ghi nhận giá dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó. Lý do được cho là bởi các báo cáo về số hàng tồn kho tăng mạnh hơn so với dự kiến.
Giá xăng dầu 7/10 ghi nhận giá dầu tăng sau khi đã tăng ở phiên trước đó. Lý do tăng được cho là bởi Tổng Thống Mỹ Donald Trump đã quay trở lại nhà Trắng.
Giá xăng dầu 6/10 ghi nhận giá dầu tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Lý do là bởi nhu cầu thị trường đã có dấu hiệu phục hồi trước nỗi lo số hàng tồn kho tăng.
Giá xăng dầu 5/10 ghi nhận giá dầu tiếp tục giảm ở phiên giao đầu tuần. Lý do được cho là bởi nhu cầu tiêu thụ trên thị trường vẫn có tín hiệu yếu trong khi đại dịch Covid-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp.
Giá xăng dầu 3/10 tiếp tục giảm sau phiên giảm trước đó. Theo đó, giá dầu giảm mạnh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump kiểm tra dương tính với Covid-19.
Giá xăng dầu hôm nay 2/10, giá dầu thế giới tiếp tục giảm mạnh do lo ngại căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng, trong đó giá dầu Brent đã lui về sát mức 40 USD/thùng.
Giá xăng dầu 1/10 ghi nhận giá dầu giảm sau phiên giảm trước đó. Lý do được cho là bởi nhu cầu phục hồi trong nỗi lo lắng về đại dịch Covid-19 gia tăng.
Giá xăng dầu 30/9 ghi nhận giá dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó. Lý do là bởi nhu cầu phục hồi trong nỗi lo lắng về đại dịch Covid-19 đã gia tăng.
Giá xăng dầu 29/9 ghi nhận giá dầu tăng trở lại sau phiên giảm đầu tuần. Lý do tăng được cho là bởi thị trường có nhu cầu phục hồi trong nỗi lo lắng về đại dịch Covid-19.
Giá xăng dầu 28/9 ghi nhận giá dầu tiếp tục giảm trong phiên giao đầu tuần. Lý do được cho là bởi nhu cầu tiêu thụ trên thị trường vẫn còn chưa được phục hồi.
Giá xăng dầu 26/9 dầu ghi nhận giảm sau phiên giảm trước đó. Lý do là bởi nhu cầu tiêu thụ còn quá yếu khi đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.
Giá xăng dầu 25/9 ghi nhận giá dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó. Lý do là bởi nhu cầu tiêu thụ suy yếu khi mà số các ca nhiễm Covid-19 lại ngày càng tăng cao.
Giá xăng dầu 24/9 ghi nhận giá dầu tiếp tục tăng sau phiên tăng trước đó. Lý do được cho là bởi các báo cáo về số hàng trong kho lưu trữ đã giảm tại Mỹ.
Giá xăng dầu 23/9 ghi nhận giá dầu tăng trở lại sau phiên giảm trước đó. Lý do là bởi các báo cáo về số hàng trong kho lưu trữ đã giảm trong khi nỗi lo ngại về Covid-19 vẫn còn gia tăng.
Giá xăng dầu 22/9 ghi nhận giá dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó. Lý do được cho là bởi nhu cầu tiêu thụ trên thị trường còn thấp trong khi số các ca nhiễm Covid-19 trên thế giới vẫn còn tăng cao.
Giá xăng dầu 21/9 ghi nhận dầu tăng trở lại trong phiên giao dịch đầu tuần. Lý do được cho là bởi số hàng tồn kho của Mỹ đã giảm sau cuộc họp của OPEC+.
Giá xăng dầu 19/9 ghi nhận tăng sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Lý do được cho là bởi nguồn cung được dự báo là giảm thấp.
Giá xăng dầu 18/9 ghi nhận giảm sau khi đã tăng ở phiên trước đó. Lý do được cho là bởi nhu cầu nhiên liệu đang trở nên yếu đi trên thị trường.
Giá xăng dầu 17/9 ghi nhận tiếp tục tăng sau khi đã tăng ở phiên trước đó. Lý do được cho là do số hàng dự trữ dầu thô của Mỹ giảm do ảnh hưởng từ bão.
Giá xăng dầu 16/9 ghi nhận tăng trở lại sau phiên giảm trước đó. Tuy nhiên, mặc dù giá dầu tăng trở lại thế nhưng dự báo nhu cầu nhiên liệu toàn cầu phục hồi vẫn chậm hơn dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay ghi nhận giảm trở lại sau phiên tăng đầu tuần. Lý do được cho là do sự phục hồi kinh tế toàn cầu bị đình trệ và lo ngại về nguồn cung mới của Libya.
Giá xăng dầu 14/9 ghi nhận đà tăng nhẹ của dầu Brent, trong khi dầu WTI tiếp tục đi lên. Đây được đánh giá là một dấu hiệu tích cực cho giá dầu trong tuần này.
Giá xăng dầu 12/9 tiếp tục giảm sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Được biết, giá dầu giảm do nhu cầu tiêu thụ trên thị trường còn quá yếu trong khi số hàng tồn kho vẫn đang tăng cao tại Mỹ.
Giá xăng dầu 11/9 ghi nhận giảm trở lại sau khi đã tăng ở phiên trước đó. Lý do được đưa ra là bởi số hàng trong kho dự trữ của Mỹ tăng cao.
Giá xăng dầu 10/9 ghi nhận giá dầu tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Lý do là bởi nhu cầu trên thị trường đang có xu hướng phục hồi.
Giá xăng dầu hôm nay ghi nhận giá dầu giảm xuống ở mức thấp nhất trong tháng 9. Lý do được cho là bởi đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, làm kìm hãm nhu cầu tiêu thụ xăng dầu trên toàn cầu.
Giá xăng dầu 8/9 ghi nhận trên thị trường thế giới tiếp tục giảm do Arab Saudi thực hiện đợt giảm giá tháng trong khi đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.
Giá xăng dầu 7/9 tiếp tục ghi nhận giảm trong phiên giao đầu tuần. Giá dầu giảm được cho là bởi do nhu cầu tiêu thụ trên thị trường còn quá yếu.
Giá xăng dầu hôm nay ghi nhận tiếp tục trên đà giảm khi đã giảm ở phiên trước đó. Lý do là bởi nhu cầu tiêu thụ năng lượng phục hồi yếu đã khiến giá xăng dầu 6/9 trượt về mức thấp nhất 2 tháng trở lại đây.
Giá xăng dầu 5/9 được ghi nhận tiếp tục giảm sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Lý do được cho là bởi những lo ngại về sự phục hồi của nhu cầu thị trường còn quá yếu
Giá xăng dầu 4/9 ghi nhận giá dầu giảm trở lại sau phiên tăng trước đó, giá dầu giảm trước những lo ngại về sự phục hồi không mấy khả quan của nhu cầu thị trường.
Giá xăng dầu 3/9 được ghi nhận tiếp tục tăng, lý do là bởi số hàng trong kho lưu trữ đã giảm đáng kể.
Giá xăng dầu 1/9 được ghi nhận đều tăng tại các sàn giao dịch thế giới, giá dầu tăng lên do được hỗ trợ kích thích từ thị trường tiêu thụ.
Giá xăng dầu 31/8 ghi nhận giảm trở lại trong phiên giao đầu tuần mới, giá dầu giảm do nhu cầu tiêu thụ trên thị trường vẫn còn quá yếu
Trong phiên giao dịch tuần qua, giá xăng dầu được dự báo tăng giảm thất thường do ảnh hưởng của cơn bão bão Laura.
Giá xăng dầu 29/8 ghi nhận tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Lý do là bởi cơn bão Laura đã đi qua trung tâm của ngành công nghiệp dầu mỏ Mỹ ở Louisiana và Texas.
Giá xăng dầu 28/8 ghi nhận giá dầu tiếp tục đà giảm sau khi đã giảm ở phiên trước đó. Được biết, giá dầu giảm là do một cơn bão lớn ở Vịnh Mexico đã đổ bộ vào trung tâm ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ.
Liên Bộ Công Thương - Tài chính chiều nay (28/8) thông báo, mỗi lít xăng RON 95 đắt thêm 192 đồng, lên mức tối đa 15.114 đồng một lít.
Giá xăng dầu 27/8 có xu hướng giảm trở lại sau phiên tăng trước đó. Lý do là bởi nhu cầu trên thị trường còn yếu trong khi đại dịch Covid-19 vẫn không ngừng gia tăng.
Giá xăng dầu 26/8 tiếp tục đà tăng trưởng trở lại. Điều này được cho là do có sự hỗ trợ từ việc cắt giảm sản lượng bởi ảnh hưởng từ 2 cơn bão vừa qua.
Giá dầu thô 25/8 tăng cao khi các cơn bão đổ bộ vào Vịnh Mexico, làm đóng cửa hơn một nửa sản lượng dầu của khu vực.
Dù có sự điều chỉnh tăng nhẹ, tuy nhiên giá dầu hôm nay vẫn trong xu hướng giảm. Điều này xảy ra ngay cả khi các nhà sản xuất dầu thô lớn trên toàn cầu hạn chế nguồn cung dầu thô.
Dịch Covid-19 tiếp tục làm ảnh hưởng đến khả năng cải thiện nhu cầu dầu trên thị trường, giá xăng dầu hôm nay 23/8 đã khép tuần giao dịch giảm mạnh.
Giá xăng dầu 22/8 tiếp tục có xu hướng giảm do tồn kho tăng cao và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Giá xăng dầu hôm nay 21/8 vẫn có xu hướng dầu giảm do số hàng tồn kho của Mỹ tăng cao trong khi nhu cầu trên thị trường vẫn còn quá yếu.
Giá xăng dầu hôm nay 20/8, giá dầu tiếp tục giảm khi mà sự phục hồi của nhu cầu vẫn còn quá lu mờ trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Giá xăng dầu hôm nay có xu hướng giảm trở lại sau phiên tăng đầu tuần, lý do được cho rằng bởi vì nhu cầu tiêu thụ trên thị trường giảm.
Việc Trung Quốc có kế hoạch vận chuyển lớn khối dầu thô của Mỹ mới đây sẽ khiến giá xăng dầu có tín hiệu tăng trưởng trở lại.
Giá xăng dầu hôm nay được ghi nhận tiếp tục giảm trong phiên giao đầu tuần. Được biết, giá dầu giảm là do nhu cầu tiêu thụ phục hồi quá chậm sau đại dịch.
Giá dầu thô có chiều hướng giảm liên tục trong tuần qua (từ 10 - 16/8) được cho là do nhu cầu tiêu thụ còn quá yếu trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.
Giá xăng dầu hôm nay 15/8 tiếp tục trên đà giảm. Được biết, giá dầu thô giảm là do nhu cầu tiêu thụ còn quá yếu trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn còn có những diễn biến phức tạp.
Giá xăng dầu hôm nay 14/8 có xu hướng giảm trở lại do nhu cầu tiêu thụ sụt giảm
Giá xăng dầu hôm nay 13/8 trên thế giới có xu hướng tăng trở lại sau khi có báo cáo công nghiệp về tồn kho dầu thô của Mỹ tuần trước giảm nhiều hơn dự kiến
Giá xăng dầu hôm nay 12/8 tiếp tục tăng sau khi đã tăng ở phiên trước đó, giá dầu tăng do nhu cầu thị trường đang dần phục hồi trở lại.
Giá xăng dầu hôm nay 11/8 tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó, dầu tăng do nhu cầu tăng khi các nước bắt đầu gỡ bỏ các lệnh phong tỏa.
Một loạt yếu tố làm gia tăng lo ngại về khả năng cải thiện nhu cầu dầu thô đã kéo giá xăng dầu hôm nay đi xuống. Giá xăng dầu hôm nay 10/8, giá dầu tiếp tục giảm trong phiên giao đầu tuần.
Giá xăng dầu hôm nay 9/8 tiếp tục giảm trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp ở các nước trên thế giới.
Giá xăng dầu hôm nay 8/8 lại giảm sau khi tăng nhẹ ở phiên giao dịch trước, nguyên nhân do một loạt yếu tố làm gia tăng lo ngại về khả năng cải thiện nhu cầu dầu thô đã kéo giá xăng dầu hôm nay đi xuống.
Giá xăng dầu hôm nay 7/8 giảm trở lại sau khi đã tăng ở phiên trước đó, nguyên nhân giá dầu giảm do đại dịch Covid-19 tăng cao trên toàn thế giới đặc biệt là Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 6/8, giá dầu tăng trở lại trong phiên giao đầu tuần, dầu tăng do sản lượng dầu thô Mỹ giảm và được sự hỗ trỡ từ đồng đô la yếu.
Giá xăng dầu hôm nay 5/8 lại suy giảm trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các ca nhiễm Covid-19 mới vẫn không ngừng gia tăng trên toàn cầu.
Giá xăng dầu hôm nay 4/8 có dấu hiệu tăng nhẹ, sau khi đã tăng ở phiên trước đó, nguyên nhân chính là OPEC+ vẫn chưa đưa ra quyết định về việc giảm nguồn cung.
Giá xăng dầu hôm nay 3/8 ghi nhận động thái tăng nhẹ do sản lượng dầu thô Mỹ giảm đồng thời đồng đô la yếu cũng là yếu tố đẩy giá xăng dầu nhỉnh lên.
Giá xăng dầu hôm nay tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó, giá dầu tăng do sự hỗ trợ khi mà đồng đô la yếu hơn trên thị trường trước thông tin dịch COVID-19 đang lây lan tại Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 1/8 vẫn trên đà tăng trước tình hình số ca nhiễm COVID-19 tăng cao đột biến tại Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 31/7 tiếp tục giảm nhẹ trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc đang leo thang và mức tiêu thụ của người dân giảm do ảnh hưởng dịch bệnh.
Giá xăng dầu hôm nay 30/7 tăng trở lại trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Giá dầu tăng khi báo cáo cho thấy lượng hàng tồn kho của Mỹ đã giảm thấp hơn dự kiến.
Giá dầu hôm nay 29/7 tiếp tục giảm do diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp và căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang đã làm mờ đi nhu cầu phục hồi của thị trường.
Giá xăng dầu hôm nay 28/7 vẫn tiếp tục chứng kiến đà lao dốc, liên tiếp trong nhiều tuần qua chưa có dấu hiệu dừng lại.
Giá xăng dầu hôm nay 27/7, giá dầu tăng trước những kì vọng về sự phục hồi nhu cầu thị trường trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang tiếp diễn.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/7 tiếp tục giảm nhẹ trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc đang leo thang và mức tiêu thụ của người dân giảm do ảnh hưởng dịch bệnh.
Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục giảm sau khi đã giảm ở phiên trước đó, dầu giảm do đại dịch COVID-19 tăng cao tại Mỹ trong khi nhu cầu tiêu thụ vẫn còn đang quá thấp.
Dự trữ dầu thô và các sản phẩm chưng cất của Mỹ đã bất ngờ tăng trong khi nhu cầu nhiên liệu sụt giảm trong tuần qua giữa bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 mới tăng mạnh ảnh hưởng nhu cầu năng lượng.
Giá xăng dầu hôm nay 23/7, giảm trở lại sau khi đã tăng ở phiên trước đó, dầu giảm trở lại trước thông tin số hàng tồn kho của Mỹ đang tăng cao.
Giá xăng dầu hôm nay 22/7 trên thế giới có động thái tăng nhẹ. Sở dĩ vậy là nhờ kết quả tích cực trong thử nghiệm vaccin ngừa Covid-19
Giá xăng dầu hôm nay 21/7 tiếp tục giảm trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lớn của Mỹ mất hy vọng trước khả năng phục hồi do nguy cơ Covid-19 bùng phát.
Giá dầu thô đã giảm trong phiên giao dịch đầu tuần sau khi các nhà sản xuất dầu thô chủ chốt quyết định nới lỏng các mức cắt giảm sản lượng từ tháng 8.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 19/7, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/7, trong khi đó giá dầu thế giới tăng nhẹ.
Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục giảm sau khi đã giảm ở phiên trước đó, dầu giảm do OPEC+ đồng ý hạn chế cắt giảm sản lượng nguồn cung trên thị trường.
Giá xăng dầu hôm nay 17/7 có dấu hiệu giảm trở lại do OPEC+ đồng ý hạn chế cắt giảm sản lượng nguồn cung trên thị trường.
Giá xăng dầu hôm nay 16/7 đã tăng trở lại so với ngày hôm trước, nguyên nhân là do trữ lượng hàng tồn kho tại Mỹ giảm trước cuộc họp OPEC+.
Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định điều chỉnh giá xăng dầu, theo đó xăng E5RON 92, giá xăng RON 95 và giá dầu không đổi so với kì điều hành trước.
Theo chu kỳ, vào ngày hôm nay (13/7), giá xăng dầu trong nước sẽ được điều chỉnh, có nhiều dự đoán giá xăng lần này sẽ giảm dựa trên diễn biến của thị trường thế giới.
Sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) nâng mức dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu trong năm nay, giá xăng dầu hôm nay 13/7 tăng mạnh trở lại.
Giá xăng dầu hôm nay tăng trở lại sau phiên giảm vào đầu tuần, dầu tăng do OPEC+ đã đồng ý tiếp tục cắt giảm sản lượng nguồn cung trên thị trường.
Giá xăng dầu hôm nay giảm sau phiên tăng trước đó, dầu giảm do tín hiệu từ nhu cầu thị trường trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang tăng mạnh tại Mỹ
Giá xăng dầu hôm nay 10/7 tiếp tục giảm do nhu cầu thị trường xuống thấp và đại dịch COVID-19 lan rộng trên thế giới.
Giá xăng dầu hôm nay 9/7, tháng tâm điểm của thị trường dầu thô sẽ là cuộc họp tháng 6 của nhóm OPEC+ điều này sẽ quyết định hướng đi của giá dầu.
Giá xăng dầu hôm nay 8/7, giá dầu tăng trở lại sau khi đã giảm trong phiên đầu tuần, dầu tăng do OPEC+ đồng ý tiếp tục cắt giảm sản lượng nguồn cung trên thị trường
Giá dầu thế giới sáng nay 7/7 quay đầu giảm bất chấp thông tin nguồn cung dầu thô giảm sâu nhất trong năm.
Giá xăng dầu hôm nay tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó, dầu tăng trở lại nhờ sự lạc quan về việc cắt giảm sản lượng nguồn cung trên thị trường của các nhà sản xuất lớn.
Giá xăng dầu hôm nay giảm trở lại sau khi tăng ở phiên trước đó, dầu giảm do dự trữ dầu thô của Mỹ tăng mạnh và tỉ lệ thất nghiệp cũng giảm dần.
Giá xăng dầu hôm nay tăng trở lại sau khi đã giảm ở phiên trước đó, dầu tăng trở lại sau khi số hàng tồn kho của Mỹ giảm mạnh hơn dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay 3/7, giảm trở lại sau khi đã tăng ở phiên trước đó, dầu giảm trở lại do nhu cầu thị trường đang xuống thấp trong khi dịch Covid-19 đang lan rộng tại Mỹ và một số quốc gia trên thế giới.
Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục tăng gần 1% ,giá dầu tiếp tục tăng do thỏa thuận thương mại Mỹ và Trung Quốc được đảm bảo vẫn giữ nguyên vẹn.
Lo ngại dịch Covid-19 lại lan rộng, giá dầu thô sụt 2% ngay sáng đầu tuần, dầu thô của Mỹ xuống dưới ngưỡng 38 USD/thùng, mức thấp nhất trong hơn 10 ngày qua.
Giá dầu thô thế giới đã có một tuần phập phù trong nỗi lo tái dịch Covid-19, tỷ lệ phiên giảm nhiều hơn tăng. Trong tuần, cả hai hợp đồng dầu WTI và Brent đều mất trên dưới 3%.
Giá dầu thô thế giới đã có một tuần phập phù trong nỗi lo tái dịch Covid-19, tỷ lệ phiên giảm nhiều hơn tăng. Trong tuần, cả hai hợp đồng dầu WTI và Brent đều mất trên dưới 3%.
Giá xăng dầu hôm nay 27/6/2020 tại thị trường thế giới đang tiếp tục giảm mạnh, thị trường trong nước tăng.
Theo đúng chu kỳ 15 ngày, giá xăng dầu trong nước sẽ được điều chỉnh. Dự kiến sẽ tiếp tục đà tăng, trước xu hướng tăng của thế giới.
Giá dầu thô đang quay đầu giảm liên tiếp trong hai ngày gần đây sau khi nguồn cung tại Mỹ tăng. Hôm qua, báo cáo định kỳ hàng tháng của OPEC dự báo nhu cầu dầu toàn cầu sẽ giảm trong nửa cuối năm nay, nhưng với tốc độ thấp hơn nhiều so với nửa đầu năm.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 25/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới bất ngờ giảm mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 24/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục tăng mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 23/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục khởi sắc.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 22/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới tăng mạnh phiên đầu tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 21/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới tăng vọt phiên cuối tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 20/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục tăng phiên cuối tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 19/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới tăng trở lại.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 18/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 18/6, trong khi đó giá dầu thế giới quay đầu giảm nhẹ.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 17/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 17/6, trong khi đó giá dầu thế giới đảo chiều tăng trở lại.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 16/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 16/6, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục giảm sâu.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 15/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới giảm nhẹ phiên đầu tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 14/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới bật tăng phiên cuối tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 13/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng thêm gần 1.000 đồng/lít sau phiên điều chỉnh giá ngày 12/6, trong khi đó giá dầu thế giới giảm mạnh phiên cuối tuần
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 12/6, thị trường xăng dầu trong nước có thể tăng trong phiên điều chỉnh giá ngày hôm nay, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục giảm mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 11/6, thị trường xăng dầu trong nước đi ngang sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp đà giảm mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 10/6, thị trường xăng dầu trong nước đi ngang sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục giảm mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 9/6, thị trường xăng dầu trong nước đi ngang sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới đảo chiều giảm sâu sau khi tăng mạnh trong phiên ngày hôm qua.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 8/6, thị trường xăng dầu trong nước đi ngang sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới tăng mạnh phiên đầu tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 7/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, giá dầu thế giới có thể sẽ tăng trong tuần tới do OPEC+ gia hạn cắt giảm sản lượng đến tháng 7/2020.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 6/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới đảo chiều tăng trở lại.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 5/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục giảm mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 4/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới giảm trở lại.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 3/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới quay đầu tăng trở lại trong phiên sáng nay.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 2/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp đà giảm nhẹ.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 1/6, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới giảm nhẹ phiên đầu tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 31/5, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới giảm nhẹ phiên cuối tuần
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 30/5, thị trường xăng dầu trong nước duy trì mức ổn định sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới giảm nhẹ trong phiên giao dịch ngày hôm qua.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 29/5, thị trường xăng dầu trong nước tăng mạnh sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu chiều qua ngày 28/5, trong khi đó giá dầu thế giới cũng đảo chiều khởi sắc trở lại.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 28/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới đảo chiều giảm mạnh sau nhiều phiên tăng liên tiếp.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 27/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục tăng mạnh trong những phiên gần đây.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 26/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp đà tăng mạnh trong phiên đầu tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 25/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới tăng nhẹ.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 24/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới đi ngang so với chốt phiên ngày hôm qua
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 23/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới giảm nhẹ phiên cuối tuần.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 22/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới vẫn trên đà đi lên, hiện trên ngưỡng 30 USD/thùng.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 21/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp tục tăng mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 20/5, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh giá ngày 13/5, trong khi đó giá dầu thế giới tiếp giao dịch quanh ngưỡng 30 USD/thùng.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 29/4, giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử 13 năm trở lại đây, trong khi giá dầu thế giới có dấu hiệu khởi sắc.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 25/4, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau kỳ điều chỉnh giá ngày 13/4 vừa qua; giá dầu thế giới vẫn trên đà phục hồi nhanh chóng.
Cập nhật giá xăng dầu 21/4, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau kỳ điều chỉnh giá vừa qua; giá dầu thế giới ở mức thấp kỷ lục sau khi giảm sâu trong phiên giao dịch ngày hôm qua.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 16/4, thị trường xăng dầu trong nước ổn định sau kỳ điều chỉnh giá ngày 13/4 vừa qua; giá dầu thế giới tăng nhẹ, mức tăng 2,67%.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 15/4, thị trường xăng dầu trong nước giữ nguyên so với mức giá điều chỉnh giá ngày 13/4, giá xăng thế giới bất ngờ giảm sâu chạm đáy.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 12/4, giá xăng dầu trong nước không có thay đổi so với hôm qua, giá xăng dầu thế giới tiếp tục lao dốc giảm mạnh.
Cập nhật giá xăng dầu hôm nay 10/4, giá xăng dầu trong nước hạ nhiệt, giá xăng dầu thế giới bất ngờ quay đầu lao dốc giảm hơn 9% sau khi tăng liên tục những ngày qua.
Giá xăng dầu hôm nay 30/9 hướng đến tuần mới tích cực hơn sau khi chốt phiên tuần trước ở ngưỡng thấp, vì những căng thẳng thương mại và tình hình bất ổn về nguồn cung nhiên liệu thế giới.
Giá xăng dầu hôm nay 3/9 bước vào giai đoạn khủng hoảng và giá bắt đầu sụt giảm không phanh trong phiên thứ hai của tuần mới.
Giá xăng dầu hôm nay 6/9 ở thị trường trong nước được chuyên gia phân tích dự báo có khả năng tăng mạnh do tác động tăng của thị trường thế giới.
Giá xăng dầu hôm nay 11/8 tiếp tục có những diễn biến thất thường do thị trường lo ngại căng thẳng Mỹ - Trung leo thang có thể ảnh hưởng xấu tới nhu cầu xăng dầu.
Giá xăng dầu hôm nay 7/8 đồng loạt tăng mạnh trở lại, hứa hẹn những diễn biến tích cực cho các nhà đầu tư.
Giá xăng dầu hôm nay 1/8 khởi đầu một tháng mới đầy biến động với nhiều diễn biến trái chiều.
Giá xăng dầu hôm nay 30/7 khởi động một tuần mới khá "chật vật" khi thị trường xăng dầu đang có những chuyển biến đi xuống so với những dự liệu của tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 24/7 tiếp tục giảm hứa hẹn những biến động trong các ngày tiếp theo.