Thứ hai, 17/06/2024 | 23:39
RSS
Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh hạnh phúc đón tuổi mới bên những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Chân dài cũng tiết lộ 2 lần hòa giải bất thành với chồng, được vợ Cường Đô la động viên.
Đăng status nói chuyện ngoại tình - tiểu tam, Hoa hậu Thu Hoài được cho là đang bóng gió nhắc tới chuyện của gia đình Diệp Lâm Anh. Trước vấn đề này, Thu Hoài đã lên tiếng đính chính.
Thông tin Diệp Lâm Anh chia sẻ cuộc hôn nhân không hạnh phúc và dẫn tới đổ vỡ vì người thứ 3 khiến nhiều người xót xa. Một số đồng nghiệp là ca sĩ, người mẫu cũng lên tiếng động viên, đồng cảm với cô.
Dù đang ly thân nhưng Diệp Lâm Anh đã hé lộ những vấn đề sẽ xảy ra khi tiến tới ly hôn như việc chia con, chia tài sản chung với chồng thiếu gia.
Diệp Lâm Anh đã lên tiếng xác nhận việc chồng qua lại với Q.T. Việc Đức Phạm và Q.T qua lại ngày càng lộ liễu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của cô.
Ly thân chồng, Diệp Lâm Anh có trong tay khối tài sản "khủng". Hiện, cô là bà chủ thương hiệu thời trang, cửa hàng trà sữa và sữa chua. Ngoài ra, cựu mẫu cũng sở hữu nhiều xế hộp.
Thiếu gia Đức Phạm từng có màn cầu hôn với những lời ngôn tình gây "sốt". Thế nhưng, chỉ sau 3 năm về chung một nhà Diệp Lâm Anh và chồng đã chính thức ly thân.
Sau nhiều đồn đoán, phía Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận, hôn nhân của cô và chồng thiếu gia khó có thể cứu vãn.
Sau 3 năm "cạch mặt", Hương Giang và Diệp Lâm Anh đã thân thiết, vui vẻ chụp ảnh chung cùng với 1 người bạn. Khoảnh khắc cả 2 cùng chung khung hình được dân mạng cho rằng hai người đẹp đã làm hòa.
Sau ồn ào đời tư, Diệp Lâm Anh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ chồng như một động thái chứng tỏ mối quan hệ với gia đình chồng vẫn rất tốt đẹp.
Hậu ồn ào vướng vào tin đồn làm "tiểu tam", cặp kè chồng Diệp Lâm Anh, chân dài Quỳnh Thư lại đưa ra phát ngôn gây tranh cãi khi nêu quan điểm về người thứ ba trong chuyện tình cảm.
"Chúng tôi cãi nhau vì nhiều nguyên nhân, có thể do bất đồng trong công việc rồi dẫn tới những cãi vã khác...", Diệp Lâm Anh chia sẻ.