Thứ tư, 24/07/2024 | 07:06
RSS

Diệp Lâm Anh sợ cảnh mẹ kế con chồng, hé lộ việc chia tài sản chung

Thứ năm, 13/01/2022, 16:38 (GMT+7)

Dù đang ly thân nhưng Diệp Lâm Anh đã hé lộ những vấn đề sẽ xảy ra khi tiến tới ly hôn như việc chia con, chia tài sản chung với chồng thiếu gia.

Sự kiện:
Diệp Lâm Anh

Ngày 10/1, Diệp Lâm Anh xác nhận với Zing cô và chồng - thiếu gia Đức Phạm đã ly thân đồng thời cựu mẫu cũng dọn ra khỏi nhà chồng từ ngày 31/12/2021. Chia sẻ trên Ngoisao.net ngày 12/1, Diệp Lâm Anh xác nhận nguyên nhân khiến hôn nhân của cô đổ vỡ vì chồng ngoại tình, qua lại với một chân dài nóng bỏng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua. Dù không nói tên nhưng cư dân mạng biết cô đang nhắc tới Q.T. 

Theo lời Diệp Lâm Anh, hai vợ chồng cô lục đục được khoảng 2 năm nay và chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021. Sự xuất hiện của người thứ ba tuy không phải khởi đầu, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ hoàn toàn.

Diệp Lâm Anh sợ cảnh mẹ kế con chồng, hé lộ việc chia tài sản chung

Diệp Lâm Anh và chồng đứng trên bờ vực ly hôn vì người thứ 3.

Chia sẻ trên Ngoisao.net về những vấn đề có thể xảy ra khi ly hôn như chia con cái, tài sản, Diệp Lâm Anh cho biết cô rất sợ tình cảm 2 con phải tách nhau (cựu mẫu có 2 con, 1 gái, 1 trai - PV) và sống cảnh mẹ kế con chồng. 

"Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa", nữ diễn viên chia sẻ trên Ngoisao.net.

Diệp Lâm Anh nói thêm, cô hiện tại không hẹn hò hay yêu đương ai nên muốn nhận nuôi cả 2 bé vì các con còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra.  Tuy nhiên, khả năng cô sẽ phải chia con nếu ly hôn. Bà mẹ hai con cho biết, cô đã bàn bạc chuyện này với chồng là Đức Phạm và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả 2 bé. Tuy nhiên, chồng cô lại đề nghị chia đôi con.

Diệp Lâm Anh sợ cảnh mẹ kế con chồng, hé lộ việc chia tài sản chung

Diệp Lâm Anh cho biết chồng cô đòi chia con.

"Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu. Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con", Diệp Lâm Anh nói.

Nói về vấn đề chia tài sản sau khi ly hôn, cựu mẫu 8X cho biết cô chưa nghĩ nhiều tới vấn đề này. Theo lời Diệp Lâm Anh, cô và chồng vẫn cùng nhau quản lý công ty và thương hiệu trà sữa nổi tiếng. Tuy nhiên, cô cho biết sẽ rời đi nếu chồng muốn một mình điều hành thương hiệu trà sữa.

"Tôi thực sự muốn giữ công ty và thương hiệu trà sữa mà tôi đã mất bao công sức, thời gian gây dựng. Về pháp lý, hiện tôi là chủ tịch hội đồng thành viên, còn chồng là tổng giám đốc, vai trò ngang bằng nhau. Trước giờ tôi vẫn trực tiếp tham gia điều hành, phát triển thương hiệu.

Tuy nhiên gần 1 năm nay, chồng tôi nói anh muốn giữ vị trí điều hành và phát triển thương hiệu trà sữa còn tôi ngừng tham gia điều hành. Đó là đứa con tinh thần tôi dành cả 4 năm đầu tư tiền bạc, chất xám, gây dựng các mối quan hệ để thương hiệu được như hôm nay, nên thực sự tôi không muốn rút ra.

Nhưng nếu chồng tôi thật sự muốn như vậy thì tôi sẽ tôn trọng, chấp nhận. Nếu ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, tôi vẫn còn một số thương hiệu về thời trang, quán bar", chân dài cho hay.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại