Thứ bảy, 10/12/2022 | 10:09
RSS

Diệp Lâm Anh công khai chồng ngoại tình, tiểu tam là Q.T

Thứ năm, 13/01/2022, 07:25 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh đã lên tiếng xác nhận việc chồng qua lại với Q.T. Việc Đức Phạm và Q.T qua lại ngày càng lộ liễu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của cô.

Sự kiện:
Diệp Lâm Anh

Ngày 10/1, Diệp Lâm Anh xác nhận với Zing cô và chồng - thiếu gia Đức Phạm đã ly thân đồng thời cựu mẫu cũng dọn ra khỏi nhà chồng từ ngày 31/12/2021. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh không tiết lộ nguyên nhân trong khi tin đồn chồng cô qua lại với chân dài Q.T rộ lên một thời gian dài. Thậm chí, chân dài nóng bỏng này còn ngang nhiên công khai thách thức Diệp Lâm Anh trên truyền thông.

Chia sẻ trên Ngoisao.net ngày 12/1, Diệp Lâm Anh xác nhận nguyên nhân khiến hôn nhân của cô đổ vỡ vì chồng ngoại tình, qua lại với một chân dài nóng bỏng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua. Dù không nói tên nhưng cư dân mạng biết cô đang nhắc tới Q.T.  

Diệp Lâm Anh công khai chồng ngoại tình, tiểu tam là Q.T

Diệp Lâm Anh cho biết, cô công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì. Sau khi rời nhà chồng, bà mẹ hai con cũng không giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân.

"Trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố vợ chồng ly thân trên mạng xã hội Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và 2 người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa.

Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân", chân dài chia sẻ trên Ngoisao.net.

Thời điểm clip Đức Phạm tình tứ với chân dài Q.T được cư dân mạng chia sẻ, Diệp Lâm anh cho biết khi xem clip đó cô đã rất suy sụp. Thời điểm đó, cô vẫn đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không.

Diệp Lâm Anh công khai chồng ngoại tình, tiểu tam là Q.T

"Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng.

Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình", Diệp Lâm Anh cay đắng nói.

Khi biết chồng ngoại tình, Diệp Lâm Anh đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với chân dài Q.T giải quyết vấn đề nhưng người mẫu này còn lý sự cùn.

"Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ây nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên 2 người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau.

Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của 2 vợ chồng, không có giá trị về pháp luật Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng.

Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi", Diệp Lâm Anh kể trên Ngoisao.net.

Theo lời Diệp Lâm Anh, hai vợ chồng cô lục đục được khoảng 2 năm nay và chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021. Sự xuất hiện của người thứ ba tuy không phải khởi đầu, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ hoàn toàn. 

"Tôi vẫn mong chúng tôi có thể quay lại với nhau vì các con, vì gia đình. Nghĩ vậy mà tôi cố gắng ở lại tới phút chót, đến lúc thấy hết hy vọng hoàn toàn tôi mới buông tay.

Chính việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng tôi đến bờ vực", người đẹp nói trên Ngoisao.net.

Về phía Đức Phạm, được hỏi về thông tin Diệp Lâm Anh ly thân, dọn khỏi nhà chồng, anh cho biết trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị: "Thông tin này tôi không cần xác nhận nữa, các bạn có thể hỏi cho Diệp Lâm Anh để hiểu rõ".

Chân dài Q.T từng ngang ngược tuyên bố:  "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Tôi xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại