Thứ hai, 23/05/2022 | 12:02
RSS

Sau 3 năm 'cạch mặt', Hương Giang - Diệp Lâm Anh bất ngờ lại chơi thân

Thứ hai, 03/01/2022, 17:17 (GMT+7)

Sau 3 năm "cạch mặt", Hương Giang và Diệp Lâm Anh đã thân thiết, vui vẻ chụp ảnh chung cùng với 1 người bạn. Khoảnh khắc cả 2 cùng chung khung hình được dân mạng cho rằng hai người đẹp đã làm hòa.

Chiều 3/12, bức ảnh Hương Giang - Diệp Lâm Anh chụp chung với một người bạn được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đáng chú ý, người đăng hình ảnh này còn kèm theo dòng chú thích: "Chúng ta của hiện tại... chơi thân lại với nhau". 

Ngay sau đó, Hoa hậu Hương Giang cũng đăng ảnh thân thiết với Diệp Lâm Anh cùng dòng chú thích: "Sau tất cả". Động thái của Hương Giang cho thấy sau 3 năm "nghỉ chơi", hai người đẹp đã gỡ bỏ khúc mắc, làm lành với nhau. 

Sau 3 năm cạch mặt, Hương Giang - Diệp Lâm Anh bất ngờ lại chơi thân

Hương Giang - Diệp Lâm Anh trong hình ảnh mới nhất. 

Sau 3 năm cạch mặt, Hương Giang - Diệp Lâm Anh bất ngờ lại chơi thân

Hương Giang đăng ảnh thân thiết bên đàn chị.

Ngoài ra, nhiều netizens cũng phát hiện cặp đôi đã kết bạn và follow nhau trên nền tảng Facebook, cho thấy mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp.

Cách đây nhiều năm, Hương Giang và Diệp Lâm Anh từng có mối quan hệ thân thiết khi tham gia chung chương trình Cuộc đua kỳ thú. Tuy nhiên, tình "chị em" của cặp đôi đã chấm dứt sau scandal "vạ miệng" của Hương Giang với nghệ sĩ Trung Dân.

Sau 3 năm cạch mặt, Hương Giang - Diệp Lâm Anh bất ngờ lại chơi thân

Cách đây nhiều năm, cả hai đã "nghỉ chơi".

Không thể chấp nhận phát ngôn của Hương Giang với bậc tiền bối, Diệp Lâm Anh thẳng thắn lên tiếng chỉ trích, tuyên bố "xóa bạn" với đàn em.

Tháng 5/2020, trong một chương trình truyền hình, Hương Giang đã chia sẻ một cách thẳng thắn về văn hoá huỷ kết bạn trên mạng xã hội, chê trách những người có hành động phô trương sau khi bấm nút unfriend. Ngay lập tức, cư dân mạng đã cho rằng nàng hậu đang ám chỉ Diệp Lâm Anh.

Trên Instagram cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đăng tải dòng trạng thái lạ: "Vẫn còn bức xúc là vẫn còn để tâm thôi! Bớt bớt giùm! Nhà bao việc!". Động thái của Diệp Lâm Anh khiến dân mạng liên tưởng tới vụ việc của Hương Giang

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại