Thứ bảy, 22/01/2022 | 00:20
RSS

Hương Giang - Đình Tú nói gì trước tin đồn chia tay?

Thứ ba, 21/12/2021, 10:13 (GMT+7)

Thời gian qua, cặp đôi Hương Giang - Đình Tú vướng tin đồn chia tay. Không những thế, Huyền Lizzie - bạn diễn của Đình Tú trong "Thương ngày nắng về" cũng bị kéo vào sự việc.

Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay. Trong phim, nhân vật của Đình Tú và Hương Giang chưa chính thức yêu nhau nhưng được nhiều khán giả ghép cặp vì quá đẹp đôi.

Mới đây, cả hai còn thực hiện bộ ảnh thời trang vô cùng tình tứ như những người mới yêu. Ngoài đời, Huyền Lizzie đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Đình Tú đang có mối tình "chị - em" ngọt ngào với diễn viên Hương Giang. Cả hai đã yêu nhau được 5 năm và là một trong những cặp đôi đẹp của điện ảnh Việt.

Hương Giang - Đình Tú phủ nhận tin đồn chia tay

Hương Giang - Đình Tú phủ nhận tin đồn chia tay

Hương Giang - Đình Tú phủ nhận tin đồn chia tay

Bộ ảnh tình cảm của Đình Tú - Huyền Lizzie.

Thời gian gần đây, Đình Tú - Hương Giang vấn nghi vấn trục trặc tình cảm. Nguyên nhân xuất phát từ việc quay clip ghi lại cảnh mình bật khóc khi thấy bình luận "thế nào là không hợp? Thấy có ai không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không" của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, Facebook cá nhân của Hương Giang cũng chuyển về trạng thái độc thân. Cùng thời điểm này, Đình Tú - Huyền Lizzie thực hiện bộ ảnh vô cùng ngọt ngào. Từ đây, nhiều khán giả suy luận cho rằng, mối quan hệ Hương Giang - Đình Tú bị rạn nứt. Thậm chí, Huyền Lizzie bị nghi ngờ là người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người.

Hương Giang - Đình Tú phủ nhận tin đồn chia tay

Đình Tú - Hương Giang.

Trước tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp, Đình Tú đã lên tiếng. Chia sẻ trên Zing, anh phủ nhận chuyện chia tay Hương Giang đồng thời khẳng định mối quan hệ với bạn gái vẫn tốt đẹp. Nói về Huyền Lizzie, Đình Tú cho biết, cả hai chỉ là đồng nghiệp.

"Mấu chốt của sự việc lần này có lẽ bắt nguồn từ bộ ảnh của tôi và chị Huyền, cộng thêm một vài hiểu lầm khác nên dẫn đến câu chuyện bị thêu dệt. Bộ ảnh của tôi và chị Huyền do chính Hương Giang là người sắp xếp giúp", Đình Tú nói.

Nam diễn viên Thương ngày nắng về cho biết thêm, bản thân anh là người ít nói đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, khi người thân, đồng nghiệp bị kéo vào câu chuyện này, anh buộc phải lên tiếng vì không muốn chuyện riêng của mình gây ảnh hưởng tới người khác.

Hương Giang - Đình Tú phủ nhận tin đồn chia tay

Cả hai lên tiếng phủ nhận.

Về phía Hương Giang, nữ diễn viên cũng nói rõ mối quan hệ với bạn trai và Huyền Lizzie trên trang cá nhân: "Xin chào mọi người, nay mình làm clip này để đính chính tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền (Huyền Lizzie - PV) trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của cả 3 chúng mình vẫn đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận tới sản phẩm nghệ thuật chứ không đi quá sâu vào đời tư không làm ảnh hưởng tình cảm nói chung".

Trước đó, Huyền Lizzie cũng cho biết mối quan hệ với Đình Tú khi đóng vai yêu nhau trong Thương ngày nắng về: "Tôi, Đình Tú và người yêu của bạn ấy cùng chơi với nhau nên cũng khá hiểu nhau. Tôi coi Tú như một người em, người đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế". 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại