Thứ tư, 19/01/2022 | 23:34
RSS

NÓNG: Diễn viên Anh Đức xác nhận chia tay bạn gái sau 10 tháng hẹn hò

Chủ nhật, 12/12/2021, 17:58 (GMT+7)

Sau vài ngày vướng tin đồn chia tay bạn gái, nam diễn viên Anh Đức đã lên tiếng xác nhận và khẳng định hiện tại đang độc thân.

Sự kiện:
Anh Đức

Vài ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn diễn viên Anh Đức chia tay bạn gái Uyên Tô sau 10 tháng hẹn hò. Dựa vào những dòng trạng thái buồn bã trên mạng của Uyên Tô cùng với động thái cô hủy theo dõi bạn trai trên mạng xã hội nhiều người đặt ra nghi vấn cặp đôi đã chia tay. Về phía Anh Đức, nam diễn viên xóa hết ảnh tình tứ của cả hai trên mạng xã hội.

NÓNG: Diễn viên Anh Đức xác nhận chia tay bạn gái sau 10 tháng hẹn hò

Anh Đức và bạn gái chia tay sau 10 tháng hẹn hò. 

Chiều 12/12, trả lời tờ pháp luật & Bạn đọc, Anh Đức xác nhận đã chia tay bạn gái. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, anh cũng khẳng định mình độc thân: "12/12, vẫn cafe 1 mình, vẫn còn độc thân".

Anh Đức công khai bạn gái vào dịp Valentine 2021. Nửa kia của nam diễn viên hài là Uyên Tô, kém anh 4 tuổi, không hoạt động trong ngành giải trí  Cả hai dự định tiến đến hôn nhân trong năm 2021, nhưng vì dịch bệnh nên đành hoãn lại. 

NÓNG: Diễn viên Anh Đức xác nhận chia tay bạn gái sau 10 tháng hẹn hò

Nam diễn viên khẳng định độc thân. 

Trước đó, Uyên Tô liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái tâm trạng buồn bã, chán nản trong tình yêu trong thời gian gần đây. Không những thế, Uyên Tô còn đăng nhiều status ẩn ý đã tan vỡ. 

"Câu chuyện đến lúc phải có hồi kết rồi. Sự thật thì cũng là sự thật không thể che giấu mãi được. Mình muốn văn minh, nhưng người ta không chọn cách văn minh thôi. Hôm nay nói đến đây thôi...", Uyên Tô lấp lửng.

Cô cũng chia sẻ thêm: "Một câu chuyện tình đã nghĩ là rất đẹp, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi. Nên là thôi, duyên mỏng thì chịu thôi chứ sao giờ".

NÓNG: Diễn viên Anh Đức xác nhận chia tay bạn gái sau 10 tháng hẹn hò

Nhiều fan tiếc nuối cho chuyện tình của Anh Đức và Uyên Tô.

Trên trang cá nhân, Uyên Tô còn nhắc đến những từ ngữ ẩn ý việc chia tay như "hồi kết", "một câu chuyện tình đã nghĩ là rất đẹp", "duyên mỏng thì chịu"... Thậm chí, cô nàng còn nhắc đến việc "mình muốn văn minh, nhưng người ta không chọn cách văn minh", "hôm nay nói đến đây thôi", khiến nhiều người cho rằng cô và Anh Đức đang xảy ra trục trặc tình cảm.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại