Thứ ba, 22/06/2021 | 11:40
RSS

Châu Đăng Khoa 'dìm hàng' Trấn Thành, bạn thân Anh Đức phản ứng bất ngờ

Thứ tư, 18/11/2020, 15:48 (GMT+7)

Từng khoe ảnh tích cực luyện tập để lấy lại hình ảnh 'soái ca' nhưng Trấn Thành đã bị Châu Đăng Khoa 'tố' hình ảnh mập mạp không như mơ.

Showbiz không thiếu những hội bạn đình đám ai cũng xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều người ao ước. Một trong số đó không thể không kể tới nhóm bạn của Trấn Thành. Cứ mỗi khi xuất hiện chung là hội bạn này lại làm các fan rần rần bởi độ ăn khớp, tấu hài lém lỉnh.

Châu Đăng Khoa 'dìm hàng' Trấn Thành vì body, bạn thân Anh Đức liền phản ứng bất ngờ
Châu Đăng Khoa đăng ảnh dìm Trấn Thành mập ú, bạn thân Anh Đức lập tức giải vây.

Vào tối 17/11, Châu Đăng Khoa đăng ảnh dìm hàng Trấn Thành khi thấy nam MC quốc dân xuất hiện ở phòng thu. "Hôm nay đi thu âm với 2 vợ chồng idol, mà vừa găp tôi idol chồng hỏi sao nay mày mập vậy mắc cười. Mọi người nói câu công bằng coi ai mập hơn, này là tui chụp app rồi á nha!" - nam nhạc sĩ hài hước đòi lại công bằng cho mình.

Châu Đăng Khoa 'dìm hàng' Trấn Thành vì body, bạn thân Anh Đức liền phản ứng bất ngờ

Ngay lập tức, bạn thân của Trấn Thành là Anh Đức liền xuất hiện để giải vây. Anh khuyên Châu Đăng Khoa "đừng nói bạn mình mập", thay vào đó nên gọi là "múp nghe nó chắc hơn". Màn bình luận qua lại giữa cả hai khiến dân tình không khỏi bật cười.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị bạn thân dìm hàng. Trước đó anh bị chính Hari Won chụp ảnh dìm hàng trong lúc ngủ. Trong ảnh khán giả phì cười khi anh vừa ngủ vừa cầm điện thoại.  Bà xã Hari Won phấn khích chia sẻ: "Tôi chụp bán ông ấy được không?".

Châu Đăng Khoa 'dìm hàng' Trấn Thành vì body, bạn thân Anh Đức liền phản ứng bất ngờ

Hari Won tiết lộ lý do cô chụp ảnh là vì Trấn Thành nhiều lần ghi lại lúc cô đang ngủ để "dìm hàng" nên lần này cô phải bắt lấy cơ hội "hại" lại chồng. "Trước đây anh từng bán em thì hôm nay em cũng vậy. Cuộc sống phải có qua có lại", cô hài hước nhắn nhủ chồng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN