Thứ bảy, 04/12/2021 | 00:14
RSS

Chủ nhân bản hit 'Señorita' - Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay

Thứ năm, 18/11/2021, 11:30 (GMT+7)

Shawn Mendes và Camila Cabello công khai chia tay sau 2 năm hẹn hò. Thông tin bất ngờ khiến nhiều fan cặp đôi này bị sốc.

Ngày 18/11, nam ca sĩ Shawn Mendes bất ngờ tuyên bố đã chia tay Camila Cabello sau 2 năm hẹn hò. Ngay sau đó, hàng loạt trang thông tin lớn của Hollywood đồng loạt đưa tin.

Chủ nhân bản hit Senorita - Shawn Mendes và Camila Cabello tuyên bố chia tay

Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay sau 2 năm hẹn hò. 

Trên trang cá nhân, Shawn Mendes viết: "Hey guys, we've decided to end our romantic relationship but our love for one another as humans is stronger than ever. We started our relationship as best friends and will continue to be best friends. We so appreciate your support from the beginning and moving forward Camila and Shawn".

(Tạm dịch: Chào mọi người, chúng tôi đã quyết định kết thúc mối quan hệ lãng mạn này nhưng tình yêu chúng tôi dành cho nhau vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ này với tư cách là bạn thân và sẽ tiếp tục như vậy. Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ của mọi người từ đầu cho đến sau này. Camila và Shawn).

Chủ nhân bản hit Senorita - Shawn Mendes và Camila Cabello tuyên bố chia tay

Nhiều fan tiếc nuối khi biết tin cả hai đường ai nấy đi.

Shawn Mendes và Camila Cabello bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2019 sau khi cùng phát hành chung MV "Señorita". Ca khúc này trở thành bản hit đình đám của năm. Thời điểm mới công khai, nhiều người nghi ngờ cặp đôi giả vờ hẹn hò để quảng bá MV mới. 

Tháng 7/2021, Shawn Mendes và Camila Cabello còn kỉ niệm 2 năm yêu ngọt ngào bằng bức ảnh tình tứ bên bờ biển. 

Shawn Mendes, sinh năm 1998 là ca - nhạc sĩ người Canada. Giọng ca 9X có nhiều bản hit đình đám như "Treat You Better", "If I Can't Have You"... Năm 2018, nam ca sĩ được chọn vào danh sách "100 người ảnh hưởng nhất thế giới" của Time. 

Camila Cabello, sinh năm 1997, là ca sĩ người Cuba. Năm 2018, Camila trở thành hiện tượng âm nhạc thế giới sau thành công của ca khúc "Havana". Một năm sau, cô cùng Shawn Mendes tung MV "Señorita".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại