Thứ hai, 26/02/2024 | 14:24
RSS

Người đẹp Malaysia viết tâm thư xúc động gửi Khánh Vân trước giờ chia tay

Thứ tư, 19/05/2021, 09:17 (GMT+7)

Đại diện Malaysia nhận định Khánh Vân là người bạn cùng phòng tốt bụng, tích cực mà ai cũng mong muốn.

Suốt thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân không ngừng nỗ lực trong lần chinh chiến tại Miss Universe 2020. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi, cô còn có thêm một vài người bạn tốt. Khánh Vân có mối quan hệ thân thiết với người bạn cùng phòng là người đẹp đến từ Malaysia và Canada, Anh. Sau mỗi ngày với lịch trình dày đặc tại Miss Universe 2020, họ cùng nhau vui đùa, ghi lại khoảnh khắc hài hước, chia sẻ lên mạng xã hội

Người đẹp Malaysia viết tâm thư xúc động gửi Khánh Vân trước giờ chia tay

Hoa hậu Malaysia và Hoa hậu Khánh Vân thân thiết ở Miss Universe 2020.

Sau hơn 10 ngày gắn bó, đại diện Malaysia không giấu nổi sự tiếc nuối, xúc động khi phải tạm biệt Khánh Vân. Thông qua trang cá nhân, người đẹp đăng tải bức ảnh cùng đại diện Việt Nam trong hậu trường kèm một bức tâm thư. Nội dung bức tâm thư được tạm dịch như sau: "Tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều, Hoa hậu Khánh Vân của tôi. Một bạn cùng phòng mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Cô ấy luôn tích cực và tôi thực sự ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của cô ấy. Tôi rất tự hào về cô ấy và đã cổ vũ rất nhiệt tình khi cô ấy đạt top 21.

Cô ấy có ánh hào quang của một nữ hoàng. Tôi biết cô ấy là nữ hoàng của nhiều trái tim từ quê hương. Tôi đã thấy được tất cả tình yêu mà cô ấy nhận được từ những người ủng hộ cô ấy. Họ luôn sát cánh bên Khánh Vân qua những thăng trầm và đó là tinh thần tôi có thể chứng kiến trong suốt hành trình này. Ê-kíp của cô ấy đã thức dậy vào nửa đêm ở Việt Nam chỉ để đảm bảo rằng cô ấy đã sẵn sàng và ổn định 24/7. Cầu mong tình bạn này mãi mãi bền chặt, tôi sẽ nhớ bạn nhiều nhất".

Người đẹp Malaysia viết tâm thư xúc động gửi Khánh Vân trước giờ chia tay

Người đẹp Malaysia viết tâm thư xúc động gửi Khánh Vân trước giờ chia tay

Khánh Vân và người đẹp Malaysia thể hiện tình cảm gắn bó.

Trước đó, khi đêm chung kết Miss Universe 2020 kết thúc, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau bức ảnh Khánh Vân nắm chặt tay bạn cùng phòng trong hậu trường.

Theo thông tin từ ê-kíp của Khánh Vân, người đẹp đang ở Florida (Mỹ). Vài ngày tới, Khánh Vân sẽ di chuyển đến New York (Mỹ) để hoàn thành một số công việc. Trong đó, cô có hoạt động chụp hình. Hiện tại, Khánh Vân vẫn chưa có lịch trình trở về Việt Nam do chưa có chuyến bay quốc tế Ngay khi về đến Việt Nam, Khánh Vân sẽ cách ly theo đúng quy định.

Minh Châu
Theo Dân Việt