Thứ hai, 25/01/2021 | 14:24
RSS

Đoàn Văn Hậu lỡ hẹn với trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup

Thứ tư, 16/12/2020, 14:37 (GMT+7)

CLB Hà Nội chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật tại TP HCM. Theo đó, hậu vệ này cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Đoàn Văn Hậu đã tái phát chấn thương ngay trước khi diễn ra đợt tập trung vào tháng 12 này của đội tuyển Việt Nam và không thể hội quân cùng các đồng đội. Hậu vệ của tuyển Việt Nam và Hà Nội FC tiến hành phẫu thuật thành công ở TP HCM cách đây ít ngày.

Vào hôm qua 15/12, CLB Hà Nội chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của Đoàn Văn Hậu: "Sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được vào TP. Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải.

Dự kiến tháng 1/2021, Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu. Hy vọng sớm được thấy Văn Hậu trong màu áo đội bóng Thủ đô và các đội tuyển Quốc gia" - Hà Nội FC thông tin.

Đoàn Văn Hậu lỡ hẹn với trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup
Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF trị liệu

Như vậy, hhậu vệ 21 tuổi phải đến giữa tháng 4 năm sau mới có thể trở lại sân cỏ. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của V-League 2021, đồng thời cả trận đấu quan trọng với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc mà cụ thể là FM Korea và website tiếng Hàn Fmnation.net đã bất ngờ đăng tải về việc một đội bóng hàng đầu Hàn Quốc có ý định chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Bài viết cho rằng, đội bóng số 1 Hàn Quốc - CLB Jeonbuk đang muốn bổ sung hậu vệ trái cho giai đoạn 2 của mùa giải. Đoàn Văn Hậu là một cái tên mà đội bóng này mong muốn có được. Thế nhưng đây vẫn chỉ là tin đồn bởi phía đội bóng Hàn Quốc chưa có bất cứ lời đề nghị nào đến đơn vị chủ quản của Văn Hậu - Hà Nội FC. 

Nhiều khả năng đây chỉ là thông tin không có tính xác thực bởi cả FM Korea và website tiếng Hàn Fmnation.net đều là những diễn đàn và không có chức năng như báo chí. 

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN