Thứ hai, 26/02/2024 | 14:03
RSS

Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi trượt Top 10 Miss Universe 2020

Thứ hai, 17/05/2021, 15:49 (GMT+7)

Khánh Vân livestream sau Chung kết Miss Universe gửi lời cảm ơn khán giả và tiết lộ việc đầu tiên làm ngay khi rời sân khấu.

Sau Chung kết, Khánh Vân đã chia sẻ giây phút đăng quang Miss Universe 2020 của Andrea Meza. Đại diện Việt Nam bày tỏ: "Thật là một đêm tuyệt vời! Cảm ơn Miss Universe rất nhiều! Cảm ơn cơ hội được ở đây để đại diện cho đất nước của mình - Việt Nam. Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời với những người chị em ngọt ngào trên khắp thế giới Tôi sẽ không bao giờ quên chuyện này! Xin chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza. Tôi hy vọng bạn có một thời kỳ tuyệt vời. Và cuối cùng, tôi trân trọng tất cả mọi người, tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm cho đến nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến!"

Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi trượt Top 10 Miss Universe 2020

Hình ảnh tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza được Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, người đẹp cũng livestream trên page cá nhân gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi vừa qua. Khánh Vân cũng bày tỏ hồi hộp và đau chân khi đứng trên sân khấu Miss Universe 2020. Đồng thời,  cô bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể bước vào Top 5. 

"Tôi đã chuẩn bị rất kỹ những câu hỏi về dịch covid-19 tự tin mình sẽ làm tốt nếu được trả lời. Lúc đó, tôi còn sợ phiên dịch sẽ không kịp vì mình có quá nhiều ý muốn truyền tải. Tôi hơi tiếc vì chưa có cơ hội thể hiện", Khánh Vân chia sẻ. 

Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi trượt Top 10 Miss Universe 2020

Khánh Vân livestream chia sẻ với người hâm mộ sau đêm Chung kết

Người đẹp cũng nhấn mạnh cảm giác khi biết tin bản thân lập kỷ lục Hoa hậu có lượng bình chọn cao nhất, cô cũng không thể giấu được niềm hạnh phúc. Và luôn muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

"Nhưng dù sao mọi thứ cũng đã quá tuyệt vời. Ngay cả lúc đứng trong cánh gà, mọi người ai cũng vui vì đêm Chung kết và hẹn nhau nếu ai làm đám cưới thì nhất định sẽ có mặt chúc mừng", đại diện Việt Nam cho biết thêm.

Cũng trong chia sẻ đầu tiên sau đêm Chung kết Miss Universe, Khánh Vân tiết lộ việc đầu tiên sẽ làm, đó là đi ăn đồ Châu Á. Bởi theo người đẹp, trong suốt cuộc thi, cô không thể ăn được vì đồ ăn Mỹ quá béo.

Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi trượt Top 10 Miss Universe 2020

Dù được đánh giá cao song đại diện Việt Nam đã dừng chân ở Top 21 Miss Universe 2020

An Khánh
Theo GiadinhNet