Thứ ba, 30/11/2021 | 22:42
RSS

Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel chia tài sản, quyền nuôi con thế nào sao chia tay?

Thứ hai, 12/04/2021, 08:45 (GMT+7)

Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel chia tay sau chuyện tình ồn ào kéo dài 6 năm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel đã gắn bó 6 năm. Thời điểm mới bắt đầu, Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel gặp không ít lùm xùm vì co tin cho rằng, Quách Ngọc Ngoan phản bội vợ cũ để đến với người mới.

Tuy nhiên, bỏ qua lùm xùm, cả hai vẫn gắn bó với nhau 6 năm và có một con gái chung.


Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel có 6 năm gắn bó

Tuy nhiên mới đây, Phượng Chanel đã lên tiếng xác nhận cô và Quách Ngọc Ngoan đã “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó.

“Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc hay mâu thuẫn cả”, Phượng Chanel chia sẻ.


 Cả hai có một con gái chung

Việc Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel khiến khá nhiều người bất ngờ. Nhiều khan giả thắc mắc việc phân chia tài sản và quyền nuôi con gái chung của Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel sẽ thuộc ve ai?

Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ đã đăng ký kết hôn với Phượng Chanel tuy nhiên mới đây, cô phủ nhận thông tin trên. Vì không có rang buộc về luật pháp nên cả hai chia tay trong im lặng. Việc chia tài sản cũng như quyền nuôi con chung không được Phượng Chanel đề cập đến.


 Phượng Chanel đưa con chung đi biển sau khi chia tay

Tuy nhiên mới đây, ngay sau khi chia tay, Phượng Chanel đưa con gái chung với Quách Ngọc Ngoan đi biển, khoe body mướt mắt khiến nhiều người cho rằng quyền nuôi con chung đã thuộc về Phượng Chanel.

Thần thái của Phượng Chanel trông thoải mái, vui tươi dường như chuyện chia tay không ảnh hưởng nhiều đến cô.

Phương Lê
Theo Gia Đình Việt Nam