Thứ ba, 30/11/2021 | 21:23
RSS

Thương Tín: "Nếu xảy ra đột quỵ lần nữa thì sẽ rất nguy hiểm"

Thứ bảy, 10/04/2021, 10:37 (GMT+7)

Đó là chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín về tình hình sức khỏe hiện tại. Ông vẫn phải uống thuốc vì trong người còn mầm bệnh sau cơn đột quỵ "thập tử nhất sinh".

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Thương Tín gây chú ý khi có sự thay đổi rõ rệt về diện mạo khi làm lại răng. Xuất hiện trong Phiêu cùng cuộc sống, nam diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn" chia sẻ bất ngờ về tình hình sức khỏe cũng như công việc hiện tại của ông.

Thương Tín nếu xảy ra đột quỵ lần nữa thì sẽ rất nguy hiểm

Thương Tín: "Nếu xảy ra đột quỵ lần nữa thì sẽ rất nguy hiểm".

Thương Tín cho biết, sức khỏe của ông đã ổn hơn nhưng còn hơi yếu. "Tuổi này, sức khỏe lỡ đi xuống là xuống luôn, không thể bằng hồi xưa được. Tôi vẫn phải uống thuốc vì trong người còn mầm bệnh. Nếu xảy ra đột quỵ lần nữa sẽ rất nguy hiểm nên tôi luôn luôn đề phòng", nam diễn viên bày tỏ. 

Chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại, Thương Tín tiết lộ ông không nhận thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào nữa. "Nhờ mọi người giúp đỡ mà cuộc sống của tôi cải thiện hơn nhiều. Giữa những căng thẳng, sự hỗ trợ của mọi người làm tôi bớt những lo toan", ông nói. 

Về chiếc xe người bạn Việt kiều tặng ông thì hiện tại đang được một người bạn khác thuê. Người này là dân công trình, nhu cầu đi lại nhiều nên thuê sử dụng. Ông tâm sự, thời điểm nhận xe trong khi ông biết mình vừa đột quỵ xong không thể cầm lái nhưng không nhờ ai được nên ông đành tự lái xe về nhà.

Trong thời gian tới, gia đình Thương Tín dự tính chuyện xây cất nhà ở quê, còn ông vẫn ở lại TP.HCM "Tôi còn công việc nơi đây và tôi phải đi dạy, đóng phim lại sau khi hết dịch. Tôi ở đây tự lo thân mình được.

Việc cất nhà ở quê cần bà xã trông coi, cháu cũng cần về Phan Rang đi học lại. Vì tôi bệnh mà cháu phải vào đây trông coi bố. Cháu mới học lớp 1 thôi, nếu nghỉ quá nhiều thì sợ không được lên lớp", nam nghệ sĩ bày tỏ. 

Thương Tín nếu xảy ra đột quỵ lần nữa thì sẽ rất nguy hiểm

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, người đồng ý thuê xe của Thương Tín và gửi lại tiền cho ông mỗi tháng.

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ loạt ảnh mới nhất cùng Thương Tín. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ nam diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn". "Tôi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuôc sống của anh hơn, sống khoẻ, sống tốt", NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ. 

Ngọc Mi
Theo Dân Việt