Thứ tư, 21/04/2021 | 18:19
RSS

Nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe ổn định, cảm ơn những người đã tặng tiền

Thứ hai, 08/03/2021, 15:42 (GMT+7)

Tổng số tiền sau 3 đợt quyên góp cho Thương Tín được nghệ sĩ Kim Chi công bố là hơn 400 triệu đồng.

Sau một thời gian được y bác sĩ chạy chữa cùng lòng tốt của bạn bè, nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định sức khỏe Rất đông bạn bè và khán giả đã chung tay cùng NSND Kim Cương, Á hậu Kim Chi, diễn viên Lý Hùng, Hạnh Thuý… Tổng số tiền sau 3 đợt quyên góp được nghệ sĩ Kim Chi công bố là hơn 400 triệu đồng.


Nghệ sĩ Thương Tín và Á hậu Trịnh Kim Chi gặp nhau hôm 8/3.

Số tiền cụ thể được Á hậu Trịnh Kim Chi công bố trên trang cá nhân: "Hôm nay ngày 4/3/2021 Chi có hẹn gặp anh Thương Tín để trao cho anh số tiền 100 triệu.

- Trước đó Chi cùng với NSND Kim Cương , anh Thiếu Hoàng (anh kết nghĩa của anh Tín) và MC Phạm Anh đã ngồi bàn và thống nhất như sau:

- Hiện tại mạnh tường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào tk của vợ anh Thương Tín cũng tạm đủ để anh trang trải và dưỡng bệnh nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 triệu Chi ứng trước ngày 27-02-2021.

- Còn lại số tiền 286.756 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh TT( Trả tiền trước toàn bộ phí BH cho 12 năm ) nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho Anh.

- Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng Anh Thương Tín ạ.

- Tình trạng sức khoẻ của anh TT hiện nay nói chung là ổn. Vì trong khu nhà trọ khá bí và tù túng nên Chi chủ động rủ anh ra quán cafe hít thở không khí cho thoải mái.

- Một lần nữa anh Thương Tín xin cảm ơn các mạnh thường quân anh chị em NS và các khán giả rất nhiều".


Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín lái thử xe.

Ngoài ra, nghệ sĩ Thương Tín đã hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Ông còn tự mình lái chiếc xe hơi được tặng dạo quanh khu vực mình sinh sống ở quận 12, TP HCM. Theo quan sát của nhiều người, sức khỏe còn yếu và đã lâu chưa cầm lái, Thương Tín lên xuống xe cũng như điều khiển khá chậm rãi. Nhiều khán giả đi đường cũng nhanh chóng nhận ra ông. Sau đó, Thương Tín đưa xe quay trở lại nhà trọ và vào nhà nghỉ ngơi.

Được biết, chiếc xe hơi này là món quà của một người bạn định cư ở nước ngoài tặng lại cho Thương Tín để ông có phương tiện di chuyển tiện nghi hơn. Trước tấm thịnh tình của người tặng, ông vô cùng hào hứng với món quà đặc biệt này và liên tục khoe với đồng nghiệp khi họ đến thăm.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net