Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:01
RSS

Bị chê "hát dở", "giả trân", Trấn Thành nói 1 câu duy nhất

Thứ hai, 08/03/2021, 10:22 (GMT+7)

Phản ứng của Trấn Thành khi bị chê "hát dở", "giả trân" làm nhiều người thấy rõ bản tính điềm tĩnh.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, trong một lần chia sẻ trước truyền thông, Trấn Thành thẳng thắn lên tiếng khi có những bình luận nói anh "hát dở", "giả trân", "chênh phô". Anh khẳng định chưa bao giờ tự nhận là ca sĩ, hát chỉ là niềm đam mê ca nhạc.


Trấn Thành không chỉ thành công ở vai trò MC, diễn viên mà còn có niềm đam mê ca hát

Anh cũng chia sẻ về cường độ làm việc phải nói nhiều tới 18 tiếng trong 1 ngày, ngày nào cũng vậy làm ảnh hưởng tới dây thanh quản. Anh tôn trọng quyền nhận xét của khán giả và nhấn mạnh sẽ tiếp tục làm tới khi hay, nếu một thời gian nữa vẫn chưa hay sẽ tự động dừng.

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ trước truyền thông báo giới: "Tôi không làm những gì gọi là dở dở ương ương. Ví dụ về chuyện lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi mình lên, có rất nhiều comment nói: 'Anh Thành hát ghê quá, dạo này anh thế này thế nọ'. Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình cũng biết chứ. Mình đâu phải nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi khẳng định lại là chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi. 

Và cái giọng của tôi, nói thiệt với quý vị phải làm việc với tôi một ngày 24 tiếng đồng hồ mà nói hết 18 tiếng. Rồi 30 ngày trong 1 tháng mà nói suốt 30 ngày thì quý vị mới biết cái dây thanh quản nó tổn thương như thế nào. Tôi chưa bao giờ tôi nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình. Nhưng có những lời comment rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ là người ta được quyền. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có một vài cái tôi làm dở và tôi hát chưa hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn không hay, thì tôi sẽ tự động tôi câm miệng lại."


Trấn Thành nói về việc bị chê giọng hát

Trước đó, không ít bình luận so sánh giọng hát của Trấn Thành khi anh song ca cùng các ca sĩ như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Đức Phúc hay Hiền Hồ, Thùy Chi. Nam MC từng phát hành MV Nói chia tay thật khó cùng Thùy Chi. Khi đó anh cũng gặp phải những ồn ào "đặt lên bàn cân" so giọng của anh với một ca sĩ chuyên nghiệp. Trấn Thành luôn giữ thái độ bình thản, điềm tĩnh trước những ý kiến chê bai của một số khán giả.

Chi An
Theo Dân Việt