Thứ tư, 04/08/2021 | 00:03
RSS

MV “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng biến mất khỏi YouTube

Chủ nhật, 07/03/2021, 07:36 (GMT+7)

Sau MV “Chúng ta của hiện tại” bị gỡ vì bản quyền, MV “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng vừa biến mất khỏi YouTube.

Chiều 6.3, fan xôn xao trước thông tin “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube. Khi truy cập đường link MV, khán giả nhận được thông báo: "Đây là video riêng tư. Nếu chủ sở hữu video này đã cấp quyền truy cập cho bạn, vui lòng đăng nhập".

Trước sự việc, đơn vị quản lý kênh YouTube của Sơn Tùng cho biết sẽ thông báo khi có thông tin chính thức. Phía giọng ca sinh năm 1994 cũng chưa lên tiếng.

Ca khúc “Em của ngày hôm qua” được Sơn Tùng phát hành năm 2013. Đến 2014, bản MV của ca khúc mới được sản xuất và đăng tải lên YouTube. Đây được xem là một trong những ca khúc đầu tiên làm nên tên tuổi của Sơn Tùng.

Hồi tháng 2, MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng bị gỡ khỏi YouTube do vấn đề bản quyền. Khán giả nhận thông báo: “Video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền” khi truy cập.

Nhiều nhà sáng tạo trên YouTube cho rằng, MV “Chúng ta của hiện tại” có giai điệu của bài hát giống video Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" của GC, được đăng trên kênh GC từ tháng 9/2020.

Một ngày sau, MV “Chúng ta của hiện tại” xuất hiện trở lại trên YouTube và giữ nguyên lượt xem. Nhà sản xuất GC cho biết giữa anh và Sơn Tùng đã đạt được thỏa thuận.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt