Chủ nhật, 18/04/2021 | 18:42
RSS

Hồ Ngọc Hà nhận "gạch đá" vì nói ai không xem phim mới của Vũ Ngọc Đãng là "sống rất hời hợt với cuộc đời"

Thứ bảy, 06/03/2021, 10:45 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng "giận tím người" khi phát ngôn "ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt".

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết: "Một bộ film tuyệt vời về mọi mặt. Chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm.

Hồ Ngọc Hà nhận gạch đá vì nói ai không xem phim mới của Vũ Ngọc Đãng là sống rất hời hợt với cuộc đời

Phát ngôn của Hồ Ngọc Hà.

2 đứa mình đi ăn tối, dự là tới cười hả hê thoải mái rồi đi về. Ai ngờ, cái bịch giấy khô để trên mỗi ghế là có lý do, 2 đứa xài sạch trơn vì khóc quá mà (không phải cứ làm người khác khóc là khen nha). Khóc là vì: "Uh hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai".

Film này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì Đạo Diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa? Nhé".

Hồ Ngọc Hà nhận gạch đá vì nói ai không xem phim mới của Vũ Ngọc Đãng là sống rất hời hợt với cuộc đời

Phản ứng của người dùng mạng.

Ngay lập tức phát ngôn "ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt" của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả rất tức giận. Chính trong dòng phát ngôn này, người dùng mạng đã bình luận thẳng thắn để thể hiện thái độ tức giận của mình.

Khán giả có tên Thùy Trang Trần bức xúc: "Film này nếu ai không đi coi thì chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Ủa? Chị là ai mà có quyền lấy tiêu chuẩn xem phim để phê phán bình phẩm người khác là sống hời hợt với cuộc đời"?"

Hay nickname Nguyễn Thùy Anh nói: "Đâu phải ai cũng có điều kiện để đi xem phim đâu chị, cơm người ta còn không có ăn nữa mà đến để xem phim. Chị dùng từ sai quá sai rồi"

Một khán giả khác có Phan Trâm thì tức giận bình luận: "Không có tiền đi coi là hời hợt với cuộc đời. Chị chưa đủ bị ghét sao còn phát biểu như quên não hay antifan chưa đủ nhiều như Hương Giang? Bị cả hội bỉm sữa tẩy chay bao nhiu năm vì scandal vẫn không sợ. Rồi doanh thu người ta sụt thì sao. Qua group bí mật showbiz để bít cái câu nói của chị đã đi vào lòng đất như thế này, còn tưởng mình triết lý".

Một người dùng mạng khác thì chán nản viết: "Rất ngưỡng mộ chị, nhưng sau status này em lại suy nghĩ theo 1 chiều hướng khác".

Còn có người cực gắt, nickname Khánh Nguyễn: "Tự nhiên phát ngôn như.... Không xem bộ phim mà hời hợt với cuộc đời".

Không chỉ trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, dạo qua Facbook cũng có nhiều người bày tỏ quan điểm không chấp nhận phát ngôn "ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt". Một nickname có tên là Thanh Hai Ngo đã viết: "Đọc cái status này thấy buồn nôn vì một bộ phận người tự xưng nghệ sĩ/ mang danh nghệ sĩ trong showbiz Việt, tự làm bản thân rẻ tiền đến thế.

Kể bình thường có thể Mị cũng hiếu kỳ mà đi xem, nhưng thế thì thôi, tự nhận mình làm người hời hợt, tối cổ; để các bạn sâu sắc tự sướng với nhau. Không có thể loại giải trí ở đâu rẻ tiền đến thế, sống bằng tiền của công chúng lại đi rẻ rúng người nuôi mình. Thế này mới đáng tẩy chay phỏng ạ".

Dòng trạng thái của nickname này nhận được sự đồng tình của mọi người, phần đa đều cảm thấy "chán chẳng buồn nói" với phát ngôn của Hồ Ngọc Hà. Một số nhận luôn là "người hời hợt" để khỏi đi xem phim.

Hồ Ngọc Hà nhận gạch đá vì nói ai không xem phim mới của Vũ Ngọc Đãng là sống rất hời hợt với cuộc đời

Trên một diễn đàn lớn cũng xuất hiện phàn nàn của người dùng mạng về phát ngôn của Hồ Ngọc Hà.

Trên diễn đàn Otofun, nickname "Anh khủng long" cũng phàn nàn về phát ngôn của nữ ca sĩ Hà Hồ: "Không liên quan ô tô nhưng tôi xin thông báo hầu hết các bác trên đây sẽ bị coi là hời hợt. giả sử phim kỷ lục doanh số "Hai Phượng" là 200 tỉ thì giỏi cũng được 300 nghìn người đi xem. 300 nghìn người xem/100 triệu dân Việt chiếm khoảng 0,3% suy ra 99,7% còn lại là hời hợt".

Câu chuyện về phát ngôn của Hồ Ngọc Hà vẫn gây tranh cãi với mọi người. 

Thu Hà (th)
Theo GiadinhNet