Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:55
RSS

Trấn Thành khóc nức nở khi phim 1 triệu USD “Bố già” được ra rạp

Thứ sáu, 05/03/2021, 11:09 (GMT+7)

Ông xã của Hari Won không kìm được cảm xúc khi xem lại “Bố già” trong buổi công chiếu dành cho báo giới.

Sự kiện:
Trấn Thành

Sau khi dời lịch chiếu vì ảnh hưởng của dịch bệnh, “Bố già" bản điện ảnh đã công bố ngày ra rạp chính thức là 12.3. “Bố già” với kinh phí đầu tư 1 triệu USD, Trấn Thành làm nhà sản xuất, kiêm diễn viên chính. phim cũng có suất chiếu sớm từ 18h ngày 5.3 cho đến hết ngày 8.3.


Trấn Thành trong buổi chiếu sớm phim "Bố già" dành cho báo chí

Chiều 4.3, phim “Bố già” có buổi công chiếu dành cho báo giới tại TP.HCM Đến với buổi ra mắt, dàn diễn viên chính của phim gồm Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… đều háo hức và hồi hộp đón chờ những phản ứng đầu tiên của khán giả.

Trấn Thành bộc bạch: “Bình thường, Thành ngủ thì rất khó ai kêu mình dậy. Nhưng hôm nay, tự dưng 3 giờ 30 phút sáng mình đã giật mình tỉnh dậy, lòng cứ bồn chồn, nôn nao. Thật sự, hôm nay là ngày rất đặc biệt với Thành vì cuối cùng đứa con tinh thần của mình cũng đã ra mắt mọi người rồi".

“Bố già" bản điện ảnh xoay quanh câu chuyện của đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với những mâu thuẫn, xung đột khiến cho những người thân trong nhà vô tình làm tổn thương lẫn nhau. Bên cạnh mối quan hệ của gia đình lớn, trong đó, sự cách biệt thế hệ và sự khác biệt trong tư tưởng sống của Quắn (Tuấn Trần) và Ba Sang (Trấn Thành) cũng chính là một trong những điều tạo nên “xương sống” của “Bố già" bản điện ảnh với thông điệp mạnh mẽ về tình cha con.

Trấn Thành chia sẻ: “Tôi hy vọng, sau khi xem xong phim, mọi người có thể thấy đâu đó câu chuyện của gia đình trong đấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ chạy về ôm bố mình và nói yêu họ".


Trấn Thành liên tục khóc khi xem lại "Bố già"

Khi được hỏi việc đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong dự án “Bố già" như đồng đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, diễn viên thì liệu Trấn Thành có lỡ “bỏ quên" nhân vật của mình không? Anh thẳng thắn: “Nói thật, đây cũng chính là nỗi lo lớn nhất của Thành. Trong hơn 10 năm làm nghề của mình, Thành nhận ra đấy cũng là khuyết điểm của mình mà Thành đang rất, rất cố gắng để thay đổi. Thành đã làm 2 cái liveshow, khi Thành coi lại thì Thành là người diễn dở nhất. Thành cứ lao ra hiện trường là Thành cứ lo cho người khác hơn mình vì tôi muốn mọi thứ nó chỉn chu nhất có thể. Thành muốn người ta được diễn giỏi nhất cái vai của người ta vì người ta có khả năng.

Với “Bố già”, Thành cũng tự dặn mình phải bớt kỹ tính lại một chút, cố chấp nhận những cái rủi ro để mình còn phải lo cho vai của mình nữa. Nên tôi phải bớt ôm đồm lại. Và Thành may mắn, trong dự án này, Thành nhận được sự giúp đỡ của anh Vũ Ngọc Đãng, của ê-kíp, của A Quay - một người bạn thân của mình, đặc biệt là Tuấn Trần. Vì Tuấn diễn giỏi nên tôi cũng cảm thấy mình được thăng hoa".

Trong khi đó, Tuấn Trần - người khiến không ít khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất tiến bộ của mình, cho biết: “Thành thật, với Quắn - Tuấn đã liên tục gặp áp lực vì mình phải diễn sao cho nhân vật này thật đời nhưng thật mới, khác với hình ảnh trong web-drama. Nhưng may mắn, Tuấn có sự giúp đỡ của anh Thành và anh Đãng, mọi người đã an ủi và động viên Tuấn ở những phân cảnh Tuấn làm không được. Anh Thành cũng dành thời gian để nói chuyện và phân tích tâm lý cho Tuấn. Thật sự mà nói, Quắn là một hành trình cảm xúc rất đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của Tuấn".

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng xúc động bày tỏ: “Với tôi, được đồng hành cùng “Bố già" bản điện ảnh là một món hời. Tôi lời về sự học hỏi. Tôi thấy mình may mắn khi làm việc với một người quá giỏi như Trấn Thành. Nếu cho tôi nói một cách công bằng, đây là bộ phim đầu tay của Trấn Thành ở cương vị đạo diễn. Trấn Thành giỏi khủng khiếp. Tôi mong phim sau, Trấn Thành có thể làm đạo diễn".

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt