Chủ nhật, 25/07/2021 | 07:13
RSS

Quỳnh Kool nói gì về tin đồn Minh Ngọc – Trí phim “Hướng dương ngược nắng” trở thành một cặp?

Thứ sáu, 05/03/2021, 09:28 (GMT+7)

Ở phần 2 “Hướng dương ngược nắng”, Ngọc chủ động cảm ơn Trí - người cô từng xem là "kẻ thù không đội trời chung". Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò về mối quan hệ của cặp đôi trong tương lai.

Phim "Hướng dương ngược nắng" đã bước sang những tập đầu tiên của phần 2. Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, ở phần 2, mỗi nhân vật đều có bước ngoặt và càng về sau, diễn biến phim càng được đẩy lên cao trào. Mối quan hệ giữa Minh Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tuấn) bớt gay gắt hơn. Sau khi được Trí giúp đỡ, Ngọc chủ động cảm ơn người cô từng xem là "kẻ thù không đội trời chung". Từ đó, khán giả đồn đoán hai nhân vật này có thể sẽ trở thành một cặp.


Không chấp nhận chuyện bố có hai người con riêng, Minh Ngọc luôn kiếm chuyện, gây sự với Trí.

Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool đã có những chia sẻ về nhân vật cô đóng trong "Hướng dương ngược nắng" và xoay quanh đồn đoán về Minh Ngọc – Trí. Quỳnh Kool nhận xét, Minh Ngọc vừa đáng trách, vừa đáng thương. Từ đầu phim đến hiện tại, Minh Ngọc là người nói ra tất cả những điều mà không ai nói ra được. Cô gái này muốn sống vì bản thân hơn là vì người khác. 

Quỳnh Kool cho biết: "Ngọc đang là một tiểu thư danh giá, tự nhiên có hai người con rơi nhận bố, đòi chia tài sản như thế, không thể kịp trấn tĩnh để đối xử tốt được. Với tính cách của Ngọc thì chắc chắn cô ấy sẽ làm những gì nghĩ và không thể chấp nhận".

Đối với Quỳnh Kool, Minh Ngọc là một vai diễn không đơn giản. Cô phải thể hiện cho mọi người thấy rằng không phải Minh Ngọc thích gì nói nấy, bộc trực mà cô ấy đang sống cuộc sống mà bản thân muốn. Minh Ngọc không muốn bị ai gò bó và ép buộc phải sống thế nào. Nói về đồn đoán Minh Ngọc và Trí sẽ trở thành một đôi, Quỳnh Kool cho hay: "Phim vừa quay vừa chiếu nên chính Quỳnh vẫn chưa biết tập cuối Ngọc và Trí sẽ ra sao".


Đối với Quỳnh Kool, Minh Ngọc là một vai diễn không đơn giản.

Hiện tại, "Hướng dương ngược nắng 2" vẫn đang lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tập đoàn Cao Dược đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Minh Ngọc tự nhận thấy Cao Dược không phải là nơi cô phát huy thế mạnh của bản thân và tự tìm hướng đi riêng. Minh (Lương Thu Trang) đau lòng khi biết Trí không phải người nhà họ Cao. Kiên (Hồng Đăng) và Hoàng (Việt Anh) đang dần thúc đẩy kế hoạch trả thù đã được chuẩn bị nhiều năm qua.

P.N (Tổng hợp)
Theo Dân Việt