Thứ tư, 21/04/2021 | 17:44
RSS

"Thánh livestream" tặng quà 400 triệu nhân ngày 8/3 vẫn chưa "gây sốt" bằng sao Việt này

Thứ hai, 08/03/2021, 08:20 (GMT+7)

Loạt sao Việt tặng và nhận được những món quà đặc biệt trong ngày 8/3 gây xôn xao.

Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để sao Việt thể hiện tình cảm với "một nửa" thế giới đó là bà, mẹ, vợ, bạn gái, chị gái, em gái của mỗi người. Những món quà sao Việt tặng người thân hay người yêu đều trở nên đặc biệt trong ngày ý nghĩa này.

Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm tậu xế hộp 400 triệu đồng tặng mẹ. “Quà 8-3 cho mẹ, nay tranh thủ tặng vì ngày mai lớp đi quay lớp vợ rồi mẹ vợ rồi 2 bà con gái nữa, thấy vậy thôi chứ có bằng lái 10 năm rồi đó mọi người. Ngày xưa thấy con mua xe đi làm sợ không có tiền mướn tài xế cái chỉ học lái luôn, ghê thiệt. Chúc mẹ 8-3 vui vẻ, hạnh phúc nha” - nam diễn viên hài chia sẻ kèm theo loạt ảnh dẫn mẹ đi nhận xe mới.

Đàm Thu Trang nhắc khéo ông xã vào ngày 5/3: "Nhắc nhẹ, sắp tới ngày chị em phụ nữ vùng lên, chứng minh mình là nóc nhà". Ngay sau đó, Cường Đôla đã khéo léo chiều ý vợ, tặng cô chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá hơn 250 triệu đồng. Nhận món quà ưng ý, Thu Trang còn bình luận hóm hỉnh: "Nhắc nhẹ một cái là nóc nhà được lợp thêm tôn liền".

Hành động lãng mạn khi tự tay mang giày cho bạn gái khiến Hồng Thanh chiếm trọn tình cảm của DJ Mie. "8/3 em không cần quà cáp gì đâu ạ" - DJ Mie đăng ảnh kèm lời nhắn.

MC Thành Trung chia sẻ hình ảnh bên những món quà tặng bà xã. Anh viết: "Mùng 8/3 đi công tác xa nên tranh thủ ghé cửa hàng tự giác mua quà tặng cho vợ trước luôn. Chúc tất cả các chị em và những người phụ nữ bên cạnh mà tôi yêu thương luôn được bình an, luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé".

Với Trương Bảo Như, món quà con tặng nhân ngày 8/3 là điều tuyệt vời. "Hồi Tết kêu nó chúc Tết mình, nó không chịu chúc. Nay nó chúc mừng 8/3 lẫn chúc Tết luôn. Viết cũng sai chính tả nữa. “Bắp thương mẹ nhất trên ĐA?” . “Trên đời” mà viết thành “trên đa”... Nói chứ em thích lắm nha! Em nhìn ngắm hôm qua đến giờ... sung sướng lắm!" - cô viết.

"Gây sốt" nhất không thể không nhắc tới cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Nam người mẫu đăng ảnh hạnh phúc bên nữ hoàng phòng trà kèm theo lời chúc: "Hiện tại là món quà tuyệt vời nhất. Hãy tận dung mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này. Happy Woman’s day". Món quà Lâm Bảo Châu tặng nữ ca sĩ chính là món đồ trang sức lấp lánh, được đồn đoán có giá tới 2 tỷ đồng làm nhiều người "choáng". Tuy nhiên giá trị thực không được chủ nhân tiết lộ.

Chi An (Tổng hợp)
Theo Dân Việt