Chủ nhật, 25/07/2021 | 07:16
RSS

Con nuôi Hoài Linh đang điều trị bệnh ở quê, vẫn chưa gặp 2 con gái từ sau ly hôn

Chủ nhật, 07/03/2021, 07:56 (GMT+7)

Vợ cũ Hoài Lâm vừa tham gia “Chuyện ngại nói”, tiết lộ nhiều thông tin về cuộc sống sau ly hôn.

Tháng 7.2020, thông tin Hoài Lâm - Bảo Ngọc xác nhận chuyện ly hôn sau 9 năm yêu và sống chung khiến khán giả tiếc nuối. Theo đó, cặp đôi có 4 tháng ly thân trước quyết định đường ai nấy đi.

Sau ly hôn, Bảo Ngọc không tỏ ra u buồn mà chia sẻ nhiều suy nghĩ tích cực trên trang cá nhân. Cô nhận nuôi 2 con gái xinh xắn, đáng yêu. Cháu gái NSƯT Bảo Quốc quan niệm: "Có con, gia đình, anh chị em bạn bè bên cạnh là đã được đền bù xứng đáng. Ông trời có mắt và luôn công bằng".

Bảo Ngọc vừa tham gia talkshow “Chuyện ngại nói”, tiết lộ nhiều thông tin về cuộc sống sau ly hôn, cũng như mối quan hệ với chồng cũ – Hoài Lâm. Theo đó, từ sau chia tay, Hoài Lâm vẫn chưa gặp lại 2 con. “Tôi nghĩ, con cái không có quyền chọn mình là cha mẹ, nhưng mình đã chọn sinh ra con thì phải có trách nhiệm với con. Tính đến hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp”, Bảo Ngọc tiết lộ.

Một mình nuôi 2 con nhỏ, Bảo Ngọc thừa nhận có những lúc rất buồn và mệt mỏi với cuộc sống. Song cô vẫn luôn cố gắng lạc quan, vui vẻ vì các con. “Thời gian qua, tôi trải qua nhiều thứ mà chỉ có một mình. Buổi tối, tôi đợi con ngủ rồi mới cho phép bản thân sống với cảm xúc thật. Sáng dậy, tôi phải gắng gượng vui vẻ, tươi cười để con mình có được năng lượng tích cực. Tôi nghĩ, tuổi thơ của con chỉ có một thôi. Thay vì để con biết được sự thật đau lòng, tôi muốn cùng con vẽ ra một cuộc sống đẹp hơn, để con lớn lên biết rằng nó đã hạnh phúc như thế nào. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, tôi vẫn cố gắng cho con những thứ nó xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, được đến khu vui chơi, được đi du lịch”, Bảo Ngọc trải lòng.

Về mối quan hệ với chồng cũ, Bảo Ngọc cho hay, cô vẫn cho các con xem hình Hoài Lâm. Tuy nhiên các bé không hỏi nhiều về bố. Hiện các con của Bảo Ngọc đều học trường quốc tế

“Ở thời điểm này, con tôi cũng biết nhưng không quá cần thiết phải có bố. Tôi không biết sau này lớn hơn, con tôi có đặt câu hỏi về bố nó không nhưng hiện tại, chúng đang rất thoải mái, không để tâm lắm. Dù sao, tôi cũng chuẩn bị tâm lí để trả lời các con nếu chúng hỏi về bố. Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh", Bảo Ngọc thẳng thắn.


Hoài Lâm đang ở quê trị bệnh

Trong khi đó, con nuôi danh hài Hoài Linh không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khoá Facebook.

Vài ngày sau, dư luận xôn xao khi video ghi lại cảnh Hoài Lâm đang phụ bán nước tại một quán cà phê ở Vĩnh Long được lan tỏa rộng rãi. Nhiều nguồn tin cho rằng, con nuôi Hoài Linh phải bưng bê buôn bán kiếm sống sau khi sự nghiệp xuống dốc, gia đình đổ vỡ.

Tuy nhiên, một người dân gần đó khẳng định, đây chỉ là quán cà phê mà Hoài Lâm hay ghé chơi. Người này khẳng định chưa từng thấy nam ca sĩ phụ bán tại đây.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt