Thứ năm, 17/06/2021 | 10:15
RSS

"Cô Xuyến" sau ly hôn lần 4: Thỉnh thoảng vẫn về ở cùng chồng cũ mấy tháng...

Thứ hai, 12/04/2021, 06:42 (GMT+7)

Hoàng Yến khẳng định: "Sau một thời gian ly hôn, tôi vẫn trở về sống cùng anh ấy mấy tháng nhưng..."

Nữ diễn viên Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng thứ tư đã ly hôn được hơn 1 năm. Trước khi ly hôn, cả hai nhiều lần thể hiện tình cảm mặn nồng trước ống kính truyền thông, khẳng định tình yêu đẹp dù chênh lệch tuổi tác. Chính vì vậy việc đổ vỡ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.


Diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" và chồng cũ kém tuổi khi còn mặn nồng

"Tôi đã cho chồng cơ hội làm lại, bất chấp nhiều người khuyên can"

- Chị có thể chia sẻ lý do cả hai người chia tay? Sau khi ly hôn, chị và chồng cũ có còn giữ liên lạc?

- Thực ra việc vợ chồng chia tay nhau với tôi không phải là việc buồn hay việc vui, cũng chẳng phải giữ kín hay phơi bày, vì đó là việc riêng tư. Bản thân tôi không muốn chia sẻ những điều này với công chúng vì chỉ muốn nói đến những việc tích cực, tin vui thôi. Còn những chuyện không vui, tôi không muốn đề cập tới. Chỉ vì chồng cũ liên tục đăng đàn nói những việc khiến mình không thể im lặng được nữa nên tôi mới lên tiếng. Thực tế tôi đâu có cặp kè với ai mà anh ấy lấy ảnh rồi nói tôi này nọ.

Không biết những người khác thế nào, riêng với bản thân mình, tôi không có thói quen giữ liên lạc với chồng cũ, kể cả anh Thắng hay những người chồng trước. Đã đến với nhau, hạnh phúc với nhau, nhưng tới một lúc, duyên số chỉ đến vậy thôi thì nên dừng lại. Tôi không giống như những người khác vẫn trò chuyện, giữ liên lạc với nhau vì con cái. Tôi không thích gặp lại với mọi hình thức nên tôi không giữ liên lạc gì nữa.


Diễn viên Hoàng Yến được biết tới qua các vai diễn trong "Về nhà đi con", "Hồ sơ cá sấu", series hài Tết...

- Trước đây công chúng vẫn luôn thấy chị dành nhiều lời khen ngợi về việc anh Cao Thắng yêu thương, tin tưởng vợ. Tuy nhiên, mới đây anh Cao Thắng lại đăng đàn nói chị có mối quan hệ với một người khác. Chị nói gì về điều này?

- Đúng là tình yêu có sức mạnh vô biên, những lời "có cánh" thường dành cho nhau khi còn sống tốt bên nhau. Tôi không phủ nhận mình và anh Thắng từng có thời gian yêu nhau.

Yêu nhau mới lấy nhau chứ, cũng nguyện mang lại hạnh phúc cho nhau. Nhưng ở một hoàn cảnh nào đó, tư duy nào đó, mâu thuẫn nảy sinh nhiều và dẫn đến chia tay, điều đó cũng có rất nhiều lý do. Không phải cứ có mâu thuẫn là chia tay, bởi cũng đã chịu đựng đủ rồi.

Còn về chuyện nói tôi cặp kè với người khác, tôi xin khẳng định đến giờ phút này tôi chưa hề có tình cảm với một người đàn ông nào khác.

- Điều gì khiến chị quyết định giữ kín mọi việc trước khi chồng cũ đăng đàn?

- Không phải tới bây giờ anh ấy mới đăng đàn. Anh đã livestream, nói rằng “xử” tôi bằng những từ rất “xã hội”. Mọi người không thể tin rằng đó là con người trước đây từng nói những lời “có cánh” với tôi.

Từng có thời gian tôi cho chồng cơ hội làm lại, bất chấp sự phản đối, khuyên can. Thậm chí sau khi ly hôn, tôi vẫn trở về sống cùng anh ấy mấy tháng nữa nhưng anh ấy chỉ hứa hẹn mà không sửa đổi nên tôi đã quyết định chấm dứt.


Hoàng Yến thay đổi diện mạo khi thừa nhận "dao kéo" để đẹp hơn

"Tôi lấy chồng 4 lần thì những người con là "liều thuốc kháng sinh" mạnh nhất"

- Sau khi ly hôn, hai người thỏa thuận ra sao về vấn đề tài sản chung và con cái? Cả hai có mâu thuẫn gì trong vấn đề hậu ly hôn theo quyết định của tòa hay không?

- Vấn đề về tài sản chung, trước đây tôi và anh Thắng có làm chung công ty với nhau nhưng vấn đề đó cả hai tự giải quyết. Nói chung không có sự tranh chấp về tài sản.

Khi tôi đến với bất kỳ một người đàn ông nào, tôi không hề tơ hào xem người ấy có bao nhiêu tiền. Bởi vì tôi luôn tự chủ về kinh tế, tự nuôi sống bản thân mình cũng như lo lắng cho người thân, không phụ thuộc vào người khác.

- Có những cặp đôi trong showbiz Việt sau khi ly hôn vẫn quay về với nhau, chị nghĩ gì về trường hợp của mình?

- Ly hôn còn quay lại với nhau là do họ còn duyên. Nhưng chuyện đó chắc chắn không xảy ra với tôi vì tôi luôn luôn chịu đến tận cùng. Với tôi, không phải hồ đồ chia tay mà vì không thể tiếp tục chịu đựng được nữa. Vậy nên chắc chắn không có chuyện quay lại, điều đó tôi khẳng định.


Nữ diễn viên khẳng định không có chuyện nối lại tình cũ với người chồng đã ly hôn

- Khi bố mẹ chia tay, các con chị phản ứng thế nào?

- Thực ra bé Mầm (pv: tên thường gọi của con gái chung giữa Hoàng Yến và chồng thứ 4) còn rất nhỏ. Đã 1 – 2 lần bé phải chứng kiến cảnh bố quát mẹ nên tôi không muốn để cảm xúc này làm ảnh hưởng đến con cái. Từ khi bố mẹ chia tay nhau, nhiều lúc nằm ôm mẹ, bé hay nói: “Con yêu mẹ, con thương mẹ”.

Không biết với những người khác, khi ly hôn thì con cái họ thế nào nhưng với riêng tôi, con cái của tôi luôn nhận được đầy đủ tình yêu thương, ngoan ngoãn và lớn lên trở thành người có ích cho xã hội Các con gái lớn của tôi luôn nói với tôi: “Con trân trọng và biết ơn người đàn ông nào mang lại hạnh phúc cho mẹ. Còn ngược lại, người nào khiến mẹ khổ đau thì nên ra khỏi cuộc đời của mẹ”.

Tôi lấy chồng 4 lần thì những người con luôn là “liều thuốc kháng sinh” mạnh nhất để tôi vượt qua mọi căn bệnh, bão giông của cuộc đời.

Thu Vũ
Theo Dân Việt