Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:28
RSS

Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi?

Thứ sáu, 09/04/2021, 11:04 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi bị cho là nguyên nhân khiến cho Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc chia tay.

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cha nuôi của Lưu Diệc Phi là tỷ phú Trần Kim Phi đã chia tay tình trẻ kém 30 tuổi Dương Thái Ngọc sau 5 năm bên nhau. 

Năm ngoái, giới truyền thông đã chụp được hình ảnh Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc sống chung, tuy nhiên hiện nay họ lại "mỗi người một nơi", đồng thời cũng chẳng xuất hiện cùng nhau nữa. Mặc dù không lên tiếng nhưng netizen cho rằng mối quan hệ của hai người đã không còn tốt đẹp và sớm muộn cũng sẽ chia tay.


Trần Kim Phi - Dương Thái Ngọc được cho là đã chia tay.

Dương Thái Ngọc ở bên Trần Kim Phi từ năm 2015 và nữ diễn viên trẻ này gây chú ý vì có gương mặt hao hao giống Lưu Diệc Phi – người trên danh nghĩa là con gái nuôi của tỷ phú họ Trần. Theo nhiều nguồn tin cho biết, vì Dương Thái Ngọc có nhiều điểm giống với Lưu Diệc Phi nên cô rất được Trần Kim Phi sủng ái, tài nguyên trong tay còn tốt hơn bất kỳ sao nữ nổi tiếng nào của Cbiz.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Trần Kim Phi và Lưu Diệc Phi đã tốt đẹp trở lại, chính vì thế có thông tin cho rằng ông đã bỏ rơi Dương Thái Ngọc khiến sự nghiệp của "tình cũ" có khả năng sẽ bị ảnh hưởng lớn và bản thân cô cũng khó lòng mà trụ vững được ở trong showbiz.

Còn về vấn đề vì sao chưa tuyên bố chia tay thì trang NetEase cho rằng, giữa Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc có những ràng buộc về mặt lợi ích nên hai người tạm thời giữ kín việc này nhưng sớm muộn gì cũng sẽ công khai.


Lưu Diệc Phi được cho là nguyên nhân khiến cha nuôi chia tay tình trẻ.

Hoàng Linh
Theo Giadinh.net