Thứ tư, 22/03/2023 | 02:04
RSS

Con gái Đông Nhi và con trai Hòa Minzy lần đầu gặp mặt, ánh mắt nhìn nhau "chằm chằm" khiến hai mẹ thích thú

Thứ sáu, 09/04/2021, 08:06 (GMT+7)

Hòa Minzy vừa chia sẻ hình ảnh bé Bo - con trai cô và bé Winnie - con gái Đông Nhi gặp nhau khiến cộng đồng mạng cực thích thú.

Con trai của Hòa Minzy và con gái của cặp đôi  Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều là những nhóc tỳ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Mới đây, hai "hot kid" này đã có dịp gặp gỡ nhau.

Trong hình ảnh được Hòa Minzy đăng tải lên Instagram của bé Bo - con trai cô, hai nhóc tỳ lần đầu gặp dù vẫn lạ lẫm nhưng có vẻ rất tò mò về nhau. Cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn nhìn chằm chằm vào con trai Hòa Minzy khiến hai mẹ bật cười khi nhìn vào.


Khoảnh khắc lần đầu gặp mặt của con trai Hòa Minzy và con gái Đông Nhi

Hòa Minzy chia sẻ: "Hôm qua anh Bo mới gặp em Winnie nè cả nhà ơi. Trộm vía em trắng trẻo, dễ thương lắm luôn. Còn hai mẹ sẽ có sự đồng hành sắp tới để hỗ trợ nhiều mảnh đời khó khăn. Cảm ơn hai con đã sinh ra thật khỏe mạnh và giờ cùng các mẹ giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn hơn ta các con nhé".


Hòa Minzy sinh con vào cuối năm 2019 nhưng giữ bí mật đến tận đầu năm 2021 mới công khai. Hiện tại bé Bo con của nữ ca sĩ và ông xã thiếu gia đã được hơn 1 tuổi. Trong khi đó, Đông Nhi hạ sinh con gái vào cuối năm 2020, bé Winnie vừa chào đời đã nhận được rất nhiều sự yêu thích trên mạng xã hội

PV
Theo Giadinh.net